Bushido Saga จากตำนาน 47 โรนิน สู่เกมมือถือ เปิดให้เล่นครบสองสโตร์ - GameWorld.in.th

Bushido Saga จากตำนาน 47 โรนิน สู่เกมมือถือ เปิดให้เล่นครบสองสโตร์

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 02 ก.พ. 2017 | เปิดดู

Pandora Game Studio ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่แนว RPG สไตล์ฟันแหลก Hack’n’slash ในชื่อ Bushido Saga หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ Bushido Saga: Nightmare of the Samurai ที่หยิบยกเอาเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ของ โรนิน 47 คน สมัยศตวรรษที่ 17 ของญี่ปุ่นมาเป็นทำใหม่เนื้อเรื่องของเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการครบทั้งระบบ iOS และ Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงไทยเรียบร้อยแล้ว
Bushido Saga เกมมือถือแนว RPG สไตล์ Hack’n’Slash เดินหน้าฟันแหลก ที่นำเอาเรื่องราวของเหล่า 47 โรนินชื่อดังในญี่ปุ่นมาเล่าใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Oshi ซามูไรผู้จงรักภักดีของ Asano Clan แต่ถูกฝันร้ายตามหลอกหลอน โดยในฝันนั้น Oshi ไม่อาจจะปกป้องหัวหน้าของเขาไว้ได้ และถูกสังหารไปต่อหน้าต่อตาของเขา ดังนั้นเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจริง เราจึงต้องช่วย Oshi ออกไล่ล่าเหล่านักลบสังหารที่จะมาทำร้ายหัวหน้าของเขาให้สิ้นซาก เพื่อรักษาไว้ซึ่งเกียรติแห่งความเป็นซามูไร Bushido Saga 01นอกจากเราจะได้ออกตะลุยไล่ล่าเหล่าศัตรูตามเนื้อเรื่องแล้ว ยังตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายทั้ง ระบบปราสาท ที่เราสามารถตกแต่งและอัพเกรดให้มั่งคั่งได้ มีอาวุธของญี่ปุ่นและชุดเกราะมาให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็น ดาบซามูไร ค้อนขนาดยักษ์ หอก มีดง้าว และธนูเป็นต้น

เรียกได้ว่าความหลากหลายของอาวุธถือเป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ และไม่ใช่แค่เดินหน้าฟันแหลกอย่างเดียวในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกสรรคอาวุธให้เหมาะกับศัตรูอีกด้วย เพราะศัตรูแต่ละคนนั้นก็จะมีสกิลค่าความสามารถแตกต่างกันไปทั้ง เหล่าซามูไรทั่วไป รวมไปถึงระดับบอส และที่สำคัญคือเหล่าโรนินมากฝีมือ เมื่อบอกกับภาพกราฟิกที่ทำออกมาค่อยข้างสวยงามแล้ว บอกได้เลยว่าคอเกมแนวฟันยับต้องห้ามพลาดนะครับ ส่วนใครที่อยากรู้เกี่ยวกับตำนาน 47 โรนินสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ jaakjai.comBushido Saga 04 Bushido Saga 05 Bushido Saga 02 Bushido Saga 03

ลิ้งค์ดาวน์โหลดBushido Saga iconapple-buttonplay-button

ข้อมูลจาก kongbakpao

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US