Chain Strike เกม RPG ผสานกลยุทธ์ใหม่จาก Com2uS ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

Chain Strike เกม RPG ผสานกลยุทธ์ใหม่จาก Com2uS ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย Com2uS ประกาศเปิดให้บริการ Chain Strike เกมมือถือ RPG ผสานกลยุทธ์สไตล์ Turn-Based ตัวใหม่ที่หลายคนรอคอยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งบน iOS และ Android กว่า 150 ประเทศทั่วโลก พร้อมมีภาษามารองรับในเกมมากถึง 10 ภาษา อาทิ เกาหลี อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนตัวเต็ม จีนตัวย่อ เยอรมัน สเปน และภาษาไทย ใครถนัดภาษาไหนก็เลือกได้ตามใจชอบไปเลย
ความท้าทายของเกม Chain Strike นั้นอยู่ที่ผู้เล่นต้องเข้าประจำตำแหน่งแล้วล้อมศัตรูด้วยระบบการวางแผนที่มีความซับซ้อนตั้งแต่ก้าวแรกที่กระโจนสู่สมรภูมิจนจบการต่อสู้ จากนั้นเผด็จศึกด้วยระบบการโจมตีแบบประสาน ซึ่งเกมนี้มีผู้พิทักษ์มากกว่า 200 ตัวให้เลือกสรรมาจัดทีมกันได้อย่างอิสระ นอกจากการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบกลยุทธ์ภายในสนามการแข่งขันแบบ 5×7 ได้ตามความถนัดแล้ว ก็มีส่วนอื่น ๆ ให้เลือกเล่นอีกมากมาย อย่างโหมดการเล่นเองสำหรับคนที่ชอบการวางแผน หรือแม้กระทั่งโหมดที่ช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้หัดใช้กลยุทธ์การเดินหมากมาพลิกสถานการณ์และโจมตีคู่ต่อสู้เพื่อคว้าชัยมาอย่างง่ายดาย

และแน่นอน เกมดี ๆ จะขาดเสียงประกอบโดนๆ ไปไม่ได้! ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมดดันเจี้ยน หรือแม้กระทั่งโหมดที่ผู้เล่นมาประชันฝีมือกันเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่ง ก็จะมีเสียงพากย์เพราะพริ้งของนักพากย์ชื่อดังทั้งหญิงชายตามมาสร้างสีสันด้วย แต่นี่เป็นแค่เศษเสี้ยวหนึ่งของความมันกับโหมดมากมายในเกมนี้เท่านั้น!

นอกจากนั้น Com2uS ยังได้จัดกิจกรรมอีกมากมายเพื่อฉลองการเปิดตัว Chain Strike พร้อมกันทั่วโลกด้วย โดยในการล็อกอินเข้าเกมครั้งแรก ผู้เล่นจะได้รับหนังสือเวทมนตร์ หนังสือมิติลึกลับ โกลด์ และไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ หลังจากนั้นผู้เล่นก็จะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกหากเคลียร์ภารกิจพิเศษในเกมสำเร็จ ยังไม่พอ! ยังมีกิจกรรมคอมมูนิตี้ที่มอบรางวัลเป็นไอเทมเอาไว้ใช้สอยในเกมอีก งานนี้เรียกได้ว่าแจกแหลกแบบไม่มีกั๊กพลาดแล้วเสียใจแน่นอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US