CRY เวอร์ชั่น ENG สงครามของเหล่าทวยเทพอุบัติขึ้นแล้วทั้ง iOS และ Android - GameWorld.in.th

CRY เวอร์ชั่น ENG สงครามของเหล่าทวยเทพอุบัติขึ้นแล้วทั้ง iOS และ Android

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 19 ต.ค. 2016 | เปิดดู

หลังจากมีข่าวดีออกมาว่าเกมฟอร์มยักษ์จากเกาหลีอย่าง CRY เตรียมโกอินเตอร์ พร้อมเปิดให้แฟนๆ ทั่วโลกได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าทำสัญญากับปีศาจไปเมื่ออาทิตย์ก่อน ล่าสุดตอนนี้ทางค่ายผู้ให้บริการอย่าง Eyedentity Mobile ก็ประกาศเปิดศึกสงครามของเหล่าทวยเทพพร้อมกันทั่วโลกทั้งในระบบ iOS และ Android เรียบร้อยแล้ว

คลิปวีดิโอ Cry Global Launch Today!

CRY หรือ CRY: The Blackened Soul นั้นเป็นเกมมืถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกแบบดาร์คๆ มืดๆ ให้อารมณ์สุดเท่เวลาเล่นและสมจริงสุดๆ ภายในเกมจะมีตัวละครหลักมาให้ใช้ 3 อาชีพซึ่งจะสามารถเล่นได้ทั้ง 3 อาชีพกันไปเลย โดยไม่ต้องเลือกอาชีพใดอาชีพหนึ่งต่อ 1 ไอดี ได้แก่ Demon Warrior Shadow Mage และ Mad Witch ซึ่งการดีไซน์ตัวละครทำออกมาได้เซ็กซี่ขยี้ใจพอสมควร

สำหรับจุดเด่นที่สำคัญของเกมนี้นอกจากความอลังของพวกกราฟิกตัวละครต่างๆแล้วยังมี ระบบการสร้างคอมโบที่ตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รังสรรคคอมโบในแบบฉบับบของตัวเองได้อย่างอิสระจากสกิลทั้งหมด 9 สกิล การสร้างคอมโบในเกมนี้คือการนำเอาสกิลมาใส่รวมกันเป็น 1 ชุดคอมโบ และสามารถกดปุ่มเพียงแค่ปุ่มเดียวแล้วจะสามารถสาดคอมโบออกมาเป็นชุดได้เลย เจ๋งใช่ไหมล่ะ

นอกจากนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบทั้งระบบทาสรับใช้ ระบบ PVP, Raid Boss,ดันเจี้ยน และเนื้อเรื่องวสุดเข้มข้น โดยตัวเกมจะมีด่านมาให้เล่นกว่า 350 ด่าน เควสอีกกว่า 100 ชนิด และไอเทมอีกกว่า 300 รายการ แต่แอดมินขอแนะนำว่าเกมนี้ได้ CRY สมชื่อแน่นอนหากไม่มีการเคลียร์พื้นที่ในมือถือให้เพียงพอ เพราะเกมเขาจัดเต็มขนาดนี้ไฟล์เกมย่อมใหญ่กินพื้นที่แน่นอน

ส่วนความมันส์นั้นการันตีด้วยการขึ้นแท่นเกม Action RPG อันดับ 1 บนชาร์ต จากการจัดอันดับเกมโหลดฟรีทั้งสองสโตร์ในเกาหลีมาแล้ว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/crybc.enCRY 01 CRY 02 CRY 03 CRY 04 CRY 05ลิ้งค์ดาวน์โหลดCRY - Dark Rise of Antihero Iconapple-buttonplay-buttonข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US