เกม Day Break เกมมือถือ Day Break > ข่าวเกม เกมมือถือ เกมมือถือจีน เกมจีน

Day Break สุดยอดเกม Action MMORPG ระดับตำนานกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นมือถือ

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 09 ก.ย. 2016 | เปิดดู

หลังจากที่เคยปล่อยลงทั้งเวอร์ชั่น PC และออนไลน์มาแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิวของเวอร์ชั่นมือถือกันบ้างสำหรับเกม MMORPG ระดับตำนานอย่างเกม Day Break《黎明之光》เกมสุดมันส์จากค่าย LineKong เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นเคยกันดี ล่าสุด ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์แดนมังกรได้เข้าร่วมทดสอบแบบไม่รีเซ็ตข้อมูลในระบบ Android บนสโตร์จีนแล้ว คาดว่าคงจะใกล้เปิดให้บู๊กันเต็มทีแล้ว สำหรับเกมเมอร์บานเราใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ APK มาลองได้ที่ >>เว็บไซต์หลัก<< ได้เลยครับผม

Day Break เป็นเกมแนว Action MMORPG มีภาพสวยระดับที่ว่าไม่แพ้เกมในเวอร์ชั่นออนไลน์เลยทีเดียว โดยตอนนี้ในเกมมีตัวละครให้เลือกทั้งหมด 3 สายได้แก่ Bounty Hunter,Fighter และ Puppeteer ซึ่งแต่ละสายก็จะมีสกิลให้เล่นถึงสายละ 5 สกิลด้วยกันเรียกว่าเอฟเฟกอลังการ ตู้ม ต้าม ทะลุหน้าจอกันเลยทีเดียว黎明之光1 黎明之光5ส่วนในโหมดต่อสู้นั้นนอกจากจะสามารถ PK กันแบบข้ามเซิร์ฟได้แล้ว ยังมีโหมด PVP ให้เลือกเล่นอีกเพียบทั้งแบบ 3V3, 5V5, และ 25V25 นอกจากนี้เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 25 ก็จะสามารถปลดล็อคดันเจี้ยนให้มันส์ขึ้นไปอีกระดับเพราะในดันเจี้ยนนี้จะเป็นต่อสู้ในสไตล์ MOBA หากแค่นั้นยังสะใจไม่พอแล้วละก็ยังมีสงคราม GvG มาให้อีกสเต๊ปโดยสามารถจัดทีมกับเพื่อนในกิลด์เดียวกันสูงสุด 5 คนเพื่อไปต่อสู้กับผู้เล่นจากกิลด์อื่นได้อีกด้วย ใครอยากลองสัมผัสความมันส์ในเวอร์ชั่นมือถือดูก็ไปลองกันได้นะครับ黎明之光2 黎明之光3 黎明之光6 黎明之光7

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนDay Breakapple-button*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>lmzg.8864.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือมองหาสัญลักษณ์ Android แล้วกดโหลดได้เลย ***

ข้อมูลจาก 9game.cn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US