Daybreak War เกมที่เปลี่ยนสนามวิ่งให้เป็นสนามรบได้อย่างดุเดือด กับความสนุกที่ไม่เคยพอ - GameWorld.in.th

Daybreak War เกมที่เปลี่ยนสนามวิ่งให้เป็นสนามรบได้อย่างดุเดือด กับความสนุกที่ไม่เคยพอ

author image by penguin | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 27 ส.ค. 2016 | เปิดดู

เปิดกันมาได้สักพักหนึ่งแล้วสำหรับอภิมหาสงครามเกมอย่าง Daybreak War เกมที่เปลี่ยนสนามวิ่งเล่นให้กลายเป็นสนามรบได้อย่างดุเดือด

นอกจากสงครามจะเป็น Theme หลักของเกมแล้ว รู้หรือไม่? ว่ายังมีอะไรให้ทำให้โลกของ Daybreak War อีกเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดตัวเองให้ก้าวขึ้นสุ่บนสุดของห่วงโซ่ความรุนแรง หรือแม้แต่หามิตรภาพท่ามกลางคมหอกคมดาบ หรือสายแชทสนั่นที่เน้นมาเอ็นเตอร์เทนก็สามารถสนุกได้ในแบบของตัวเองDaybreak War1นอกจากเควสเยอะแยะที่สามารถเลือกได้เองว่ะจะทำ… หรือจะผ่าน ก็ยังมีดันเจี้ยนและบอสต่างๆ ให้ตามล่าตามลงกันแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง เบื่อตีคนเมื่อไหร่บรรดาบอสโลกนี่แหละเป็นตัวรองรับอารมณ์ได้ดีทีเดียวDaybreak War2สายโลกสวยก็ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจไป เพราะนอกจากจะมีสัตว์เลี้ยง หรือคู่หูให้เลือกอัพกันวันต่อวันแล้วก็มีปีกนี่แหละที่เป็นไฮไลท์เด็ดของเกม เพราะรู้หรือไม่ว่านอกจากจะสยายปีกอวดความสวยงามแล้ว เจ้าปีกนี่ยังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้อย่างไม่น่าเชื่อ นี่ยังรวมไปถึงชุดแฟนซีอีกมากมายที่พร้อมจะเข้ามาให้ครอบครองได้ทุกเมื่อDaybreak War3อีกทั้งยังมีกิจกรรมในเกมเยอะแยะมากมายแล้ว งานเลี้ยงงานแต่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ เพราะในเกมการแต่งงานสามารถทำได้กับทุกอาชีพและทุกเพศ ดังนั้นแล้วใน Daybreak War ไม่ได้มีเพียงแค่การลั่งเลือดจนแผ่นดินกลายเป็นสีแดง แต่ยังมีงานมงคลที่ชุบหัวใจให้กลายเป็นสีชมพูอีกด้วย

Daybreak War4Daybreak War5ไม่เพียงเท่านี้… สำหรับผู้เล่นคนสำคัญทั้งหลายเพียงแค่เข้าเกมแล้วกดรับแต้ม VIP ทุกวัน ทุกท่านก็สามารถได้รับการเลื่อนขั้นระดับ VIP ได้โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท บอกได้เลยว่าโดนใจสายฟรีไม่น้อยแน่นอนนี่แหละคือนิยามของ Daybreak War ใน 1 วัน แล้วคุณล่ะใน 1 วัน… คุณมองเห็นอะไรในโลกของ Daybreak War กันบ้าง ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DayBreakWar

ลิงค์ดาวน์โหลด

Daybreak War icon

apple-button play-button

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US