Dead by Daylight ลดราคามากถึง 77% ในเว็ปไซต์ CDKeys ซึ่งเคยเปิดทดลองให้เล่นฟรีหากใครชอบจัดได้เลยกับราคานี้ - GameWorld.in.th

Dead by Daylight ลดราคามากถึง 77% ในเว็ปไซต์ CDKeys ซึ่งเคยเปิดทดลองให้เล่นฟรีหากใครชอบจัดได้เลยกับราคานี้

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 20 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Dead by Daylight เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคน เวอร์ชั่นมือถือกำลังมาแล้ว! -

ก่อนหน้านั้นเปิดให้ทดลองเล่นฟรีกันไปแล้วสำหรับเกม Dead by Daylight ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ม่ผู้เล่นเก่ากลับไปเล่นค่อนข้างเยอะเพราะมีการยกเครื่องกราฟิกเกมใหม่และเพิ่มตัวละครอย่าง Killer มาใหม่อีกด้วยเรียกว่าตื่นตาตื่นใจเอามากๆและรวมไปถึงแผนที่ใหม่และการปรับแต่งแผนที่เดิมให้มีความน่ากลัวและขลังทำให้มีแฟนๆทั้งใหม่และเก่าเข้าไปเล่นเรียกว่ากระแสเกมที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียวซึ่งหลังจากเปิดให้เล่นฟรีมาแล้วตอนนี้เกม Dead by Daylight ลดราคาอยู๋ตอนนี้จากเว็ปไซต์จากทาง CDkeys จากราคาเต็ม 627.09 ซึ่งลดมาถึง 77% เหลือเพียง 145.99 บาทเท่านั้นแน่นอนว่าหลายๆคนอาจจะมองกว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างเก่าอยู่พอสมควรและรูปแบบการเล่นก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่แต่แน่นอนว่าก็ยังคงฮิตและมีอัพเดทแพทช์มาอย่างต่อเนื่องนั่นเองซึ่งเป็นเกมที่เรียกว่าใช้สกิลเพลย์อยู่พอสมควรเลยอีกด้วย

Examining the Enduring Appeal of Multiplayer Slasher Game 'Dead By Daylight' - Bloody Disgusting

แน่นอนว่าตัวเกมทำออกมาเล่นค่อนข้างจะแบ่งเป็น 2 ฝั่งคือ Killer หรือฆาตกรและ ผู้เอาชีวิตรอดอย่าง Survival ซึ่งหากเราเล่นเป็น Killer นั้นเราจะต้องไล่ล่าผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คนให้หมดความสนุกของการเล่นฆาตกรนั้นคือเราต้องให้การวางแผนและฝีมือผสมกันครับหากเราไม่วางแผนไว้จะทำให้ผู้รอดชีวิตนั้นหนีไปได้ ฆาตกรก็มีหลายตัวให้เราได้เลือกเล่น แต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปครับ ผมจะยกตัวอย่างสำหรับที่เราได้เล่นเกมมาใหม่ ๆ เขาจะแจกตัวฟรีมาให้คุณแนะนำสำหรับผู้เล่นใหม่ครับให้เล่นตัวแทรปเปอร์หรือตัวที่เดินไล่ล่าเพราะจะทำให้เราเล่นง่าย หากคุณไปเล่นตัวพวก ตัวบลิ้งหรือตัวที่คุมเมาส์ยาก ๆ ก็อาจจะทำให้คุณหัวร้อนได้นั้นเองครับแต่ถ้าคุณเล่นเป็นและเก่งแล้วอยากเล่นตัวอื่นๆ คุณก็สามารถซื้อตัวใหม่ๆ มาเล่นได้เช่นกันครับแต่ละตัวราคาก็ต่างกันไปครับ หรือหากคุรไม่รู้ว่าตัวไหนเล่นง่ายหรือยากคุณสามารถกดตัวที่ตัวละครนั้น ๆ ได้ครับเขาจะมีเขียนบอกเอาไว้เกมรองรับภาษาไทยครับ

Dead by Daylight Chapter 17 เตรียมอัปเดต Killer ใหม่นามว่า The Blight | 4Gamers

และถ้าหากเล่นเป็นผู้เอาชีวิตรอดนั้นเราจะมีเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดรวมเราก็ 4 คนครับเราจะต้องหาเครื่องปั่นไฟแล้วเราจะต้องช่วยกันปั่นไฟให้ครบ 5 เครื่องด้วยกันและจะทำให้ประตูที่ใช้หนีจากฆาตกรเปิดออกนั้นเองครับแต่ฟังดูง่ายใช่ไหมครับแต่คุณกำลังคิดผิดครับ เพราะว่าการที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยู่นั้นอาจจะทำให้เราเจอฆาตกรหรืออาจจะต้องเจอกับสกิลเช็คของระบบเกมครับ สกิลเช็คนั้นจะโผล่มาให้คุณกดอย่างไวเพราะฉะนั้นการที่คุณกำลังปั่นไฟคุณจะไม่สามารถเผลอตัวได้เลยเพราะหากคุณกดสกิลเช็คไม่ทันก็จะทำให้เครื่องปั่นไฟระเบิดนั้นเองครับพอเครื่องปั่นไฟระเบิดก็จะทำให้ฆาตกรเห็นออร่าของเครื่องที่ระเบิดได้และก็จะทำให้ฆาตกรรู้ตำแหน่งของเราได้เช่นกันครับว่าเรากำลังอยู่แถวไหน หากปั่นเสร็จคุณต้องไปเปิดตู้ทางออกให้ได้เพราะการเปิดตู้ก็ต้องใช้เวลาเปิดพอสมควรครับการเปิดตู้ก็อยู่ที่ทริคของแต่ละคนแล้วครับสำหรับผมแนะนำให้มีคนล่อฆาตกร

คักแน่! Dead By Daylight Mobile เกมล่าสุดสยองยอดผู้เล่นทะลุล้านใน 2 วัน

ไว้สัก 2 ถึง 3 คนครับแล้วให้ 1 คนไปเปิดประตู และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นครับเราจะสามารถโดนฆาตกรตีโดนเราได้ทั้งหมด2ทีครับโดนตีรอบแรกตัวเราจะบาดเจ็บและร้องเสียงอาจจะทำให้ฆาตกรรู้จุดของเราอีกด้วย หรือการที่เรากดวิ่งก็จะมีรอบเท้าของเราเมื่อเราวิ่งนั้นก็อาจจะทำให้ฆาตกรรู้ตำแหน่งเราได้เช่นกันครับซึ่งนี้ก็เป็นเพียงแค่เบสิคที่เล่นกันอย่างพื้นฐานแน่นอนว่าเกมนนี้ใช้สกิลเพลย์ค่อนข้างเยอะและรวมกับสกิลของแต่ละตัวที่มีมากถึง 4 สกิลทั้งฝ่าย Killer และ Survival อีกด้วยที่จะคอยช่วยเหลือเราและทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้นนั่นเองแน่นอนว่ามีแผนและการวิ่งที่ดีรวมไปถึงการคำนวนไว้แล้วก็จะถือว่าฝึกสกิลเพลย์ผู้เล่นไปอีกด้วย

ซื้อ Dead by Daylight: Silent Hill Edition - Microsoft Store th-TH

และอย่าลืมว่าตอนนี้เกม Dead by Daylight นั้นลดราคาอยู่จากเว็ปไซต์ CDKeys ซึ่งลดค่อนข้างถูกเอามากๆสำหรับใครที่ยังไม่มีตัวเกมไว้เล่นกับเพื่อนนั้นบอกเลยว่าราคานี้ไม่ควรพลาดแน่นอนว่าสนุกและยังมีอัพเดทแพทช์เรื่อยๆอีกด้วยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US