Destiny 2 เปิดตัว Expansion ใหม่ ‘Warmind’ พร้อมปล่อยเดือนหน้า

Destiny 2 เปิดตัว Expansion ใหม่ ‘Warmind’ พร้อมปล่อยเดือนหน้า

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 18 เม.ย. 2018 | เปิดดู

ในที่สุดก็เปิดตัวกันแล้วกับ Expansion ใหม่ของ Destiny 2 หลังปล่อย Expansion แรก ‘Curse of Osiris’ ออกมาแต่กลับโดนแฟนๆ สับเละถึงเนื้อหาที่น้อยนิดและคอนเทนต์เพียงเศษเสี้ยวและไม่คุ้มกับราคาที่ตั้ง มาคราวนี้ Bungie ขอสัญญาพร้อมแก้ตัวใหม่ใน Expansion ‘Warmind’ แทน และยืนยันเลยว่าจะมีของใหม่มาให้เล่นเพียบแน่ๆ!

ในส่วนของตัวอย่าง Expansion ทีมพัฒนาเผยว่าจะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมกันสดๆ ในวันที่ 24 เมษายน 2018 นี้ ยังไงก็รอติดตามข่าวกันให้ดี ซึ่งใน ‘Warmind’ จะมีทั้งศัตรูหน้าใหม่ สถานที่ใหม่ ฮีโร่ใหม่ และศัตรูแบบใหม่ๆ ไม่มีการรีไซเคิลของเดิมซ้ำรับประกันได้เลย ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหา และตัวละครจะเปิดเผยอีกทีในวันเดียวกับวันที่จะปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

และนอกจากเรื่องของ Expansion ใหม่แล้ว ทาง Bungie ยังจะเผยถึงโรดแมพการพัฒนาเกมในปี 2018 สำหรับ Destiny 2 กันด้วย โดยให้คำมั่นว่าจะมีฟีเจอร์ใหม่พร้อมการแก้ไขระบบภายในเกมเพียบ เริ่มกันตั้งแต่อัพเดต 1.2.0 ที่จะเพิ่มฟีเจอร์สร้างแมทซ์ส่วนตัวงได้เอง, เพิ่มช่อง Vault Space, การจัดอันดับ Rank ในโหมด Crucible แยกออกเป็นฤดูกาล ปรับสมดุลปืน และอีกมากมาย อัพเดต 1.2.0 จะปล่อยพร้อม Expansion ใหม่ ‘Warmind’ ใน วันที่ 8 พฤษภาคม 2018 นี้

ที่เหลือก็จะเป็นการเพิ่มในส่วนของกิจกรรมประจำฤดูกาล, ระบบแชทในแคลนสำหรับ PC, ระบบ Bounties ภารกิจล่าค่าหัว. การปรับปรุง Faction Rallies และอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จะตามมาภายในกลางปี 2018 นี้ ตามมาด้วยฤดูกาลที่สี่ในเดือนกันยายน 2018 ที่ผู้เล่นจะได้พบกับระบบสุ่มอาวุธดรอป, การสะสม Gear, การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับช่องอาวุธ และอีกมากมายเพิ่มคุณค่าในการเล่นซ้ำให้แก่ผู้เล่น

แต่ก็ยังมีผู้เล่นมากมายที่กังวลกับสถานะของ Destiny 2 เพราะในขณะที่อัพเดตใหม่นั้นฟังดูดี แต่กว่าจะอัพเดตครบทุกฟีเจอร์ที่สัญญาไว้กับผู้เล่น หลายคนก็คงจะเลิกเล่นกันไปหมดก่อนแล้วหรือเปล่า ซึ่งหลายคนก็กลัวว่าฟีเจอร์ที่สัญญาผู้เล่นในแผนการพัฒนาเนี่ยจะถูกเลื่อนไปอัพเดตในวันอื่นอีก ไม่มีทางที่ Bungie จะทำตามแผนตรงเวลาได้แน่ ก็นานาจิตตังกันไปครับ ส่วนเราคงต้องมารอดูกันว่าเกมจะเป็นอย่างไรต่อไปหลังอัพเดตใหม่ๆ จากนี้

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US