DLC ใหม่ของเกม Hardcore Mecha ซึ่งเป็น Anime โปรดของใครหลายๆคนกับ GurrenLagann - GameWorld.in.th

DLC ใหม่ของเกม Hardcore Mecha ซึ่งเป็น Anime โปรดของใครหลายๆคนกับ GurrenLagann

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 03 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Hardcore Mecha เตรียมเพิ่ม Gurren Lagaan เป็น DLC ใหม่แล้ววันนี้ – COMPGAMER

DLC GurrenLagann วางขายแล้วบน Steam และแถมยังลดราคามากถึง 20% เหลือเพียง 111.20 บาทอีกด้วยเรียกว่าถูกเอามากๆและแฟนตื่นเต้นกับ DLC ใหม่นี้มากๆอีกด้วยซึ่งหลายๆคนอาจจะทราบกันดีถึง DLC ใหม่ของเกม Hardcore Mecha ซึ่งเป็นเกมของ Rocketpunch นั่นเองซึ่งแน่นอนว่า DLC ใหม่เป็นอนิเมะเข้ามาเป็นตัวละครที่สามารถใช้ได้ทั้ง Multiplayer ทั้งระบบ Local และ Online และสามารถเข้าฝึกซ้อมอย่าง Training ได้อีกด้วยนั่นเองซึ่งตัว DLC นั้นแค่รคาก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนว่ามีสิทธิ์ที่ DLC ใหม่นี้จะปลุกกระแสเกมกลับมามากขึ้นได้อย่างแน่นอนอีกด้วย

HARDCORE MECHA - Gurren Lagann X HARDCORE MECHA, Collaboration Decided! - Steam News

Hardcore Mecha นั้นเป็นเกมที่ทางผู้พัฒนาอย่าง Rocketpunch ที่จะต้องการเกมหุ่นยนต์ที่มีเกมหลายๆอย่างหลอมลวมกันและเนื้อเรื่องนี้กับเกมเพลล์ค่อนข้างดูดีเอามากๆและเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างน่าสนใจและจะกล่าวช่วงปั A.D.2219 มนุษย์นั้นได้พัฒนาขยับขยายอารยธรรมของตัวเองจากโลกไปสู่ดาวต่างๆและในจักรวาลอีกด้วยซึ่งแนวคิดนั้นเป็นการปกครองตนเองที่ประเทศนั้นไม่ยึดติดกับโลกแต่เหตุการณ์นั้นไม่ได้สวยหรูสะทีเดียวเพราะมนุษย์อย่างชาวดาวอังคารชักนำในสิ่งที่ผิดๆและนำภัยมาให้มุนษย์ชาติซึ่งแน่นอนทำให้เกิดชนวนสงครามขึ้นอีกด้วยซึ่งแบ่งแยกออกเป็น 2 ฝั่ง ระหว่าง United Nations Force และ Steel Dawn

Hardcore Mecha Released Gurren Lagann DLC - GamerBraves

ตัวระบบเกมเพลล์ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งตัวเกมได้แรงบันดาลใจมาจาก Metal Slug ซึ่งบุกยิงตะลุยด่านไปเรื่อยๆและมีทั้งพวกลูกสมุนและตัวบอสที่ออกมาไม่พักกันเลยอีกด้วยซึ่งแต่ละด่านแน่นอนว่าจะมีบอสโหดรออยู่ซึ่งแน่นอนความแปลกใหม่ของแต่ละหุ่นรบนั้นไม่ซ้ำครแน่นอนซึ่งมีความหลากหลายอาวุธทั้งหนักและเบาซึ่งก็ส่งผลถึงน้ำหนักการเคลื่อนที่และแต่ละชนิดอาวุธอีกด้วยและแต่ละตัวมี Untimate ของตัวเองอีกด้วยซึ่งตัวอาวุธนั้นสามารถปรับแต่งอาวุธได้ในแต่ละด่านแต่เมื่อจบก็จะหายไปนั้นเองแต่การโมดิฟายด์หุ่นยนตน์นั้นยังคงถาวรอยู่ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ระยะไกลจากการทำดาเมจแต่มีคอมโบระหว่างระยะประชิดกับระยะไกลเกิดคอมโบอันสวยงามอีกด้วย

China Hero Project Shows Off New Trailers for Developing Titles – Game News

และเราไม่ต้องอยู่ในหุ่นเพื่อสู้รบอย่างเดียวแต่ตัวเราสามารถออกไปมาได้อีกด้วยซึ่งก็มีระดับความยากของตัวมันเองทำให้แฟนๆนั้นค่อนข้างชอบและท้าทายเอามากๆซึ่งเกมนี้ตามหลักแล้วผู้เล่นจะสนใจไปตะลุยด่านมากกว่าแต่เกมนี้ผู้เล่นนั้นชื่นชอบระบบ PVP มากอีกด้วยซึ่งมีหลายโหมดและรวมไปถึงบ่งจอเล่นได้อีกด้วยซึ่งวัดฝีมือกันพอสมควรและยิ่งมี DLC ใหม่มานั้นรับรองเต็ม PVP อย่างแน่นอนและซึ่งตัวภาพและเอฟเฟคที่ทำออกมาสมูทไม่หลุดตรีมทำให้แฟนๆนั้นหลงไหลเกมนี้เข้าไปอีกด้วยแน่นอนว่ามีอิสระในการเล่นการฝึกคอมโบของตัวเองทำให้เป้นเกมที่ใช้สกิลเพลย์พอสมควรเลยอีกด้วย

HARDCORE MECHA - Thunderbolt Otome บน Steam

เห็นภาพสวยๆแบบนี้แต่ตัวเกมนั้นไม่ได้กินสเปคเครื่องสักเท่าไหร่แถมหากใครใช้การ์ดจอ GTX 550 Ti ก็สามารถเล่นได้อีกด้วยและอย่าลืมเกม Hardcore Mecha ใครที่เป็นแฟนเกม Metal Slug ต้องชอบเกมแนวนี้อย่างแน่นอนเลยอีกด้วยซึ่งเล่าด้วยตรีมการขับปุ่นยนต์และอาวุธต่างๆนั่นเองซ฿งแน่นอนเหมาะกับทุกคนและระบบนั้นเข้าใจได้ง่ายไม่ซซับซ้อนซึ่งหากใครเบื่อๆสามารถเล่นชิลๆก็ได้หรือจะไปลอง PVP ระบบ Online ก็ได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าทางผู้พัฒนาผลักดันระบบออนไลน์เต็มรูปแบบไม่ทำครึ่งๆกลางๆอย่างแน่นอนซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกหุ่นยนต์ได้ถึง 15 แบบซึ่งอาจจะมีเพิ่มเติมหลังจากนี้และเข้าไปสู่กับผู้เล่นนั่นเอง

RocketPunch Games Interview - Developing Code: HARDCORE, A Mecha Fan Passion Project | CGMagazine

ตัวเกมนั้นเน้นสกิลเพลย์พอสมควรนั่นเองและอย่าลืมว่าตอนนี้ทาง Steam ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วกับ DLC ใหม่อย่าง GurrenLagann ใครที่แฟนการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาดอย่างมากเพราะนอกจากที่เราดูแล้วได้ลองเล่นอีกด้วยถือว่าเติมเต็มความฝันของใครหลายๆคนเลยอีกด้วยซึ่งราคา DLC นั้นไม่ได้แพงมากและเข้าถึงได้ทุกคนซึ่งหลายๆคนเห็น DLC แล้วอยากให้ตัวเกมลดราคาสักหน่อยสำหรับคนที่มีงบจำกัดแต่ก็ต้องรอไปก่อนนั่นเองว่าจะมีการลดราคาหรือไม่และหากใครที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องงบถือว่าจัดได้เลยไม่ต้องลังเลอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US