Dragalia Lost เกมแอ็คชั่น RPG บนมือถือจาก Nintendo เผยรายละเอียดตัวละคร - GameWorld.in.th

Dragalia Lost เกมแอ็คชั่น RPG บนมือถือจาก Nintendo เผยรายละเอียดตัวละคร

อย่างที่ทุกคนทราบว่าก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวของแฟรนไชส์ใหม่ที่ Nintendo ปู่นินของเราปั้นขึ้นมาร่วมกับ Cygames ให้เป็นแฟรนไชส์เกมมือถือโดยเฉพาะกับ ‘Dragalia Lost’ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปแล้วนั้น ล่าสุดทางค่ายก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเกี่ยวกับอัพเดตใหม่ที่จะมาพร้อมกับตัวละครใหม่ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=YpomNEZ8Yx0&feature=youtu.be

ตัวละครที่เราจะได้เจอในเกม

Elphyllis เธอคือหนึ่งในอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งโบสถ์ llia ที่วัยเด็กที่สุดคนหนึ่ง แต่เมื่อเธอกลับถูกผู้คนที่เธอรับใช้ตราหน้าว่าเป็นคนทรยศพวกพ้อง บัดนี้เธอได้กลายเป็นผู้ร้ายหลบหนี และแม้เธอจะดูเหมือนผู้หญิงสดใสธรรมดา แต่เมื่อเข้าศึกเธอจะใส่ทุกอย่างที่มีแก่ศัตรูอย่างไม่ยั้งมือเลยแหละ

Ranzarve ทหารรับจ้างที่ใช้คำพูดและการกระทำเป็นหน้าหลัก แต่ลึกๆ เขาก็เป็นคนที่มีความเชื่อใจในตัวเองและความซื่อสัตย์อยู่ และเขาพร้อมจะต่อสู้เพื่อมัน กระนั้นความรักที่มีต่ออาหารทำให้หลายต่อหลายครั้งมันทำทำให้เขาเดือดร้อนเพียงเพราะอยากได้สิ่งที่ต้องการ

Clau นักเวทย์สาวที่อายุไม่สาวตามเพราะเห็นสวยๆ แบบนี้ก็จริง แต่เธอปกป้องปราสาท Forestia ในฐานะนักเวทย์มานานแล้วกว่าร้อยปีในหมอกบาเรียป้องกันเลยนะ เธอเป็นนักเวทย์ก็จริง แต่ดูเหมือนจะชื่นชอบการทำงานบ้านซะมากกว่า


Luka เป็นสาวชาว Forestian ที่รักบ้านเกิดตนเองมาก เป็นคนตรงตัวและชอบกระโดดลงไปมีส่วนร่วมกับสถานการณ์ตรงหน้าโดยไม่คิดอะไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม และแม้การกระทำของเธอจะทำให้พี่สาวเธอลงโทษอยู่บ่อยๆ แต่เธอก็ยังรักพี่สาวอยู่นะ

นอกจากตัวละครใหม่แล้ว ทีมพัฒนายังได้เปิดตัวมังกรที่จะปรากฏในเกมอีกสองตัวกันด้วย!

Jupiter เป็นมังกรแห่งแสงที่ให้กำเนิดฟ้าร้องและฟ้าฝ่า ผู้คนจะมองไปยังท้องฟ้าทุกครั้งที่ Jupiter ชาร์จพลังงานไฟฟ้าจนเป็นแสงสีขาววาบๆ บนท้องฟ้า เห็นตัวใหญ่แบบนี้แต่ในใจเขาเต็มไปด้วยความลังเลและเอาแต่ใจนะ

Zodiark มังกรสายมืดในตำนนานที่ทำลายราชวงศ์มนุษย์มาแล้วนับไม่ถ้วน ปกครองชาว Grastia ตอนใต้มาตลอด เติบโตได้จากการดูดกลืนพลังงานแง่ลบของสิ่งมีชีวิต ทำให้ใครหลายคนกลัวพลังของมังกรตัวนี้

Dragalia Lost เป็นเกมแนวแฟนตาซีแอ็คชั่นผสม RPG ร่วมพัฒนาโดย Cygames ที่จับมือกับ Nintendo มีแผนจะเปิดตัวในญี่ปุ่น มาเก๋า ไต้หวัน และฮ่องกงกันก่อนภายในกลางปี 2018 นี้ ส่วนที่อื่นจะได้เล่นกันแน่ในอนาคต และเท่าที่ดูจากตัวอย่างแล้วต้องยอมรับว่าน่าเล่นมากๆ เลยทีเดียว ทั้งด้านกราฟิคที่สวยงามชนิดสูสีกับเกม 3DS ได้เลย มีงานภาพอนิเมะ คิกขุ โมเอะ โลกที่ดูมีสเน่ห์น่าสำรวจและเกมเพลย์แอ็คชั่นเร้าใจ ตัวเกมจะเป็นเกมฟรี เน้นขายกาชาปองให้เปิดลุ้นของกัน ลงแน่ทั้ง iOS และ Android ครับ สนใจลงทะเบียน >>คลิกที่นี่<<

ข้อมูลจาก gamerbraves

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US