Dragon Blaze ซีซั่น 4 ปล่อยหมัดเด็ดระเบิดความมันส์ครั้งใหม่แล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

Dragon Blaze ซีซั่น 4 ปล่อยหมัดเด็ดระเบิดความมันส์ครั้งใหม่แล้ววันนี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 07 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

GAMEVIL ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ชาวไทยต้องรอนานอีกต่อไป! ส่งเกม Dragon Blaze ซีซั่น 4 ออกมากันสด ๆ ร้อน ๆ แล้ววันนี้ หลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาDragon Blaze 1 Dragon Blaze 2

เรียกว่ากระแสตอบรับการลงทะเบียนล่วงหน้านั้นดีเกินคาด แฟน ๆ ยังคงเหนียวแน่นกับเกมสุดมันส์เอฟเฟกต์สุดตระการตาอย่าง Dragon Blaze ที่ดำเนินเนื้อเรื่องมาถึง ซีซั่น 4 แล้ว ซึ่งการันตีได้ว่าเกมนี้มีเนื้อหาน่าติดตามและน่าสนใจเกมนึงเลยทีเดียวDragon Blaze 3โดยซีซั่น 4 นี้เรียกได้ว่าเป็นอัพเดตครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เปิดตัวเลยก็ว่าได้ เพราะผู้เล่นจะได้พบกับดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” ที่มีศัตรูตัวฉกาจมากมาย รวมถึงมหากาพย์อันเข้มข้นดุเดือดรอคอยคุณอยู่ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะสามารถเบิกเนตรตัวละครหลักเพื่อปลุกความสามารถที่แท้จริงของพวกเขาออกมาให้โลกตะลึงกันได้อีกด้วย! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าอัพเดตนี้จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง งั้นเราไปติดตามกันเลยดีกว่าDragon Blaze 4ดินแดนใหม่ “วิญญาณพฤกษาสวรรค์”: เกาะลอยฟ้าแห่งนี้เป็นผลพวงจากการหยุดยั้งภัยรุกรานจากต่างโลก หลังพฤกษาสวรรค์ถูกใช้ปิดผนึกรอยแยกมิติเวลา ผืนแผ่นดินได้แตกแยกออกเป็นส่วนๆ และหนึ่งในนั้นได้ลอยขึ้นไปบนฟ้า ก่อเกิดเป็น “วิญญาณพฤกษาสวรรค์” แห่งนี้ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยข้ามผ่านดินแดนอันลึกลับเพื่อหยุดยั้งแผนการของเหล่าดาร์คโซลให้ได้ และต้องคอยระวังแผนอันเปี่ยมด้วยความชั่วร้ายของเทพแห่งการทำลายล้างที่จะมาขัดขวางเราทุกวิถีทางให้ดีDragon Blaze 5ตัวละครเบิกเนตร และขยายเลเวลสูงสุด: ตัวละครหลักของเราจะสามารถเบิกเนตรหลังจากเคลียร์เควสต์เบิกเนตรได้สำเร็จ เมื่อเบิกเนตรแล้ว ตัวละครของเราจะมีเลเวล 100 ทันที และสามารถเก็บเลเวลจนถึง 102 ได้ นอกจากนี้ ตัวละครเบิกเนตรจะมีแผนผังสกิลต่างไปจากเดิมอีกด้วย

  • ตัวละครเบิกเนตรสามารถใช้ “สกิลขั้นสุดยอด” และ “สกิลเบิกเนตร” ได้ โดยสกิลเบิกเนตรจะถูกเพิ่มเข้ามาให้หลังจากเบิกเนตรตัวละครเรียบร้อยแล้ว
  • ตัวละครเบิกเนตรจะมีโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เห็นตัวละครหลักเราเทพกว่าเดิมแบบนี้แล้ว บอสจ้าวปฐพี ก็ไม่น้อยหน้าเพราะพวกมันจะกลับมาพร้อมพัฒนาร่างจนโหดหินกว่าเดิม แถมท้ายด้วยดราก้อนบัสเตอร์และดาร์คโซล ที่ผู้เล่นสามารถเบิกพลังได้จนถึงขั้น Ultimate เลยอีกด้วย ติดตามกินกรรมเพิ่มเติมของเกมได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

ลิงค์ดาวน์โหลด
Dragon Blaze iconapple-buttonplay-button

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US