Dragon Blaze เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า รับอัปเดตครั้งใหญ่ซีซั่น 5

Dragon Blaze เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า รับอัปเดตครั้งใหญ่ซีซั่น 5

GAMEVIL ร่วมกับ FLINT ได้ออกมาประกาศเตรียมปล่อยอัปเดตใหญ่ของเกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์ที่ครองใจผู้เล่นมาแล้วทั่วโลกอย่าง Dragon Blaze และการอัปเดตครั้งนี้ก็เดินทางมาถึง ซีซั่น 5 กันแล้ว โดยจะมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่มากมาย อาทิ ดินแดนใหม่นามว่า “อาร์โก้”, เพิ่มคลาสตัวละครหลักตัวใหม่ที่ทุกคนรอคอยอย่าง “ซัมมอนเนอร์” เป็นต้น และแน่นอนอัปเดตใหญ่ขนาดนี้ต้องมีเปิดให้แฟนๆ ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมาย เป็นการเตรียมตัวก่อนลุยจริงกันด้วย โดยสามารถไปลงชื่อได้ถึง วันที่ 27 พ.ย. นี้ >>ลงทะเบียนคลิก<<
รางวัลสำหรับซีซั่น 5

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ สามารถรับ “ตั๋วเลือกพรรคพวก SSS” จำนวน 10 ใบไปครองได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะมาคราวนี้ทางเกมใจป้ำ มอบรางวัล “ตั๋วเลือกพรรคพวกอวตาร” 2 ใบให้กับผู้เล่นที่ล็อกอินในช่วงวันที่ 29 – 30 พ.ย. อีกด้วย! และเพื่อเป็นการต้อนรับผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่จักรวาล Dragon Blaze จะมีการแจกรางวัลเป็น “ตั๋วเลือกราชันมังกรอวตาร” ตั๋วเลือกที่จะช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่มีฝีมือทัดเทียมกับผู้เล่นมือฉมังได้เลย เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปเคลียร์ภารกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อรับรางวัลสุดฟินนี้กันด้วยนะจ๊ะ! พลาดไม่ได้เลยทีเดียว!

อัปเดตโหมดต่าง ๆ

ดินแดนใหม่ “อาร์โก้” – ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เรื่องราวแห่งดินแดนพิศวง นามว่า “อาร์โก้” มากนัก แต่การผจญภัยครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ รอคอยให้ผู้เล่นออกเดินทางไปยังดินแดนแสนพิศวงด้วยวิธีการที่เหนือความคาดหมาย จงร่วมมือกับ “เฮลิออส” แม่ทัพแห่งเหล่าไททั่น เพื่อหยุดยั้งอำนาจมืดที่ประสงค์จะครอบงำจักรวาลทั้งปวง!

ตัวละครคลาสใหม่ “ซัมมอนเนอร์” – สิ้นสุดการรอคอยกับโอกาสที่จะได้เล่น “ซัมมอนเนอร์” ตัวละครคลาสใหม่ที่สามารถเสกตุ๊กตาให้มีชีวิตขึ้นมาเพื่อช่วยจัดการเหล่าศัตรูทั้งหลาย “ชักใยและควบคุม” คือคติประจำใจของเธอ

ตัวละครหลักอวตาร – สนุกสนานไปกับพลังที่ไร้ขีดจำกัดของตัวละครร่างอวตารใหม่แกะกล่อง! ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ผู้เล่นจะได้ฝึกทักษะการจัดการสกิลในแบบของตัวเอง แถมตัวละครอวตารแต่ละตัวยังมีรูปลักษณ์โฉมใหม่แปลกตาที่รับประกันว่าจะมาขโมยหัวใจของผู้เล่นอย่างแน่นอน

ลิงค์ดาวน์โหลด

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US