Dynasty Warriors: Unleashed อัพเดตระบบใหม่เอาใจเหล่ามุโชวเพียบ

Dynasty Warriors: Unleashed อัพเดตระบบใหม่เอาใจเหล่ามุโชวเพียบ

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 29 เม.ย. 2017 | เปิดดู

Dynasty Warriors : Unleashed เกมมือถือ Action RPG สุดมันส์ จากค่าย Nexon ประกาศอัพเดทแพทช์เพิ่มเติมระบบใหม่ที่ท้าทายความสามารถของเหล่าสาวกมุโชว เพื่อให้สาวกได้ล่าไอเทมเป็นอาวุธระดับตำนาน เอามาเสริมความสามารถของขุนพลคู่ใจ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
เพิ่มโหมดและระบบสนับสนุนใหม่

ทีมพัฒนาได้รับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่น ที่มีคำแนะนำตั้งแต่ช่วงเกมเริ่มเปิดบริการ ว่าต้องการโหมดไหนระบบใดเพิ่มเสริมเข้ามาช่วยให้เล่นเกมสนุกขึ้น และตอนนี้ก็มีการอัพเดทระบบสนับสนุนการเล่นที่ผู้เล่นหลายคนรอคอนั้นก็คือ ระบบการต่อสู้ต่อเนื่อง หรือในเกมเรียกว่า ลูปสมรภูมิ (Battle Loop) สำหรับระบบนี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นซ้ำในด่านที่ตนเองเลือกแบบต่อเนื่องได้ 10 ครั้ง ขุนพลของคุณก็จะเข้าไปบู้ล้างผลาญด้วยตัวมันเอง ซึ่งปุ่มคำสั่ง ลูปสมรภูมิ (Battle Loop) จะอยู่ในหน้า Lobby รายละเอียดด่านนั่นเอง

กดปุ่มนี้แล้วไปนอนได้เลย

โหมดบันไดแห่งเกียรติยศ (Ladder of Glory Mode) สำหรับโหมดนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบฟาร์มหาของ เพราะมันเป็นโหมดที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ล่ารางวัล โดยเมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึงเลเวล 35 ก็จะสามารถใช้งาน โหมดบันไดแห่งเกียรติยศ ที่อยู่ในหมวด ท้าทาย (Challenge) ได้

เงื่อนไขการงานเล่น คือ ต้องสะสมดาวจากการเคลียร์ด่านแต่ละด่าน จากนั้นผู้เล่นจะสามารถรับรางวัลตามจำนวนดาวที่ตนเองสะสมได้ ซึ่งรางวัลที่ได้คือ วัตถุดิบอาวุธในตำนาน และ ชิ้นส่วนอาวุธในตำนาน สามารถรับรางวัลได้แค่วันละครั้งเท่านั้น ต้องรอเวลารีเซ็ท (ทุกวันเวลาเที่ยงคืนประเทศไทย) ระบบจึงจะสามารถทำการสะสมดาวได้ใหม่

ระบบเปลี่ยนออฟชั่นอาวุธในตำนาน

ที่ผ่านๆ มาหลายคนอาจจะหงุดหงิดว่าค่าออฟชั่นของอาวุธในตำนานมันไม่ค่อยจะถูกใจ ตอนนี้ก็เตรียมตัวหาของมาทำการเปลี่ยนออฟชั่นของอาวุธในตำนานของคุณได้ โดยไอเทมที่ใช้สำหรับเปลี่ยนออฟชั่นคือ หินแห่งสรวงสวรรค์ (Celestial Stones of Heaven) หินก้อนนี้สามารถได้จากโหมดบันไดแห่งเกียรติยศ (Ladder of Glory Mode)

การใช้งานระบบเปลี่ยนออฟชั่น หรือที่เรียกว่า หล่อใหม่ (Recast) สามารถทำได้ เพียงเข้าไปที่สัมภาระ (Inventory) จากนั้นคลิกเลือกอาวุธในตำนานที่ต้องการ และเลือกไปที่คำสั่ง หล่อใหม่ (Recast) ระบบก็จะแสดงข้อมูลออฟชั่นใหม่มาให้เห็น ถ้าอยากเปลี่ยนก็กดปุ่มจ่ายเงินไปซะแน่นอนก็เรียบร้อย

และสำหรับใครที่ยังอยากให้ตัวเกมมีการอัพเดทระบบสนับสนุนการเล่นให้มากกว่านี้ โปรดอดใจรอกันอีกนิด เพราะทางทีมผู้พัฒนามีแผนการเตรียมอัพเดทแพทช์ใหม่ เอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่องแน่นอนจ้า ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TH.dwUNLEASHED

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US