Need for Speed Payback เร็ว แรง ทะลุนรก อย่างกะ Fast and Furious

EA เปิดตัว Need for Speed Payback เร็ว แรง ทะลุนรก อย่างกะ Fast and Furious

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 03 มิ.ย. 2017 | เปิดดู

EA ประกาศเปิดตัวภาคใหม่ของซีรี่ย์เกมแข่งรถชื่อดัง Need For Speed Payback ไปเรียบร้อยแล้วแบบสดๆ ร้อน เมื่อคืนที่ผ่านมา หากใครได้ชมคลิปจะต้องร้อง ว้าว! ออกมาแน่นอน เพราะได้อารมณ์อย่างกะชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast and Furious ยังไงยังงั้น และในภาคนี้ก็คงยังได้ทาง Ghost Games มาคุมบังเหียนทำหน้าที่พัฒนาให้เหมือนเดิม
จากชื่อภาค Need For Speed Payback ก็น่าพอบอกใบ้ให้คำตอบได้แล้วว่า เนื้อเรื่องจะต้องเกี่ยวกับการล้างแค้นแน่นอน โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกใต้ดินใน Fortune Valley ที่ๆ เราจะได้พบกับอดีตนักแข่งรถอย่าง Tyler Morgan หลังจากที่เขาถูกเนรเทศออกไปจากเมือง และหวนกลับมาเอาคืนอีกครั้งด้วยการรวมตัวกับเดอะแก๊ง เพื่อโค่นล้มและไล่ล่ากลุ่มชั่วสุดขีดที่ทำให้เขาถูกเนรเทศในชื่อ The House มาเฟียที่ปกครองทั้ง เมือง บ่อนคาสิโน อาชญากรรม รวมถึงตำรวจ ซึ่งมันได้เวลาเอาคืนแล้ว…… Payback!

และตามที่ GameWorld ได้เคยนำเสนอข่าวไปเมื่อเดือนที่แล้ว ในภาคนี้ผู้พัฒนาได้สัญญาเอาไว้แล้วว่าผู้เล่นจะได้พบกับตัวเลือกการปรับแต่งรถที่เยอะยิ่งกว่าภาค 2015 ที่ผ่านมาแน่นอน และจะสามารถปรับแต่งได้ละเอียดมากกว่าเดิมหลายเท่า มีระบบการท้าแข่งเพื่อเดิมพันเป็นรถหรือเงิน มีภารกิจจารกรรม การไล่ล่าของตำรวจสุดระห่ำ บนสนามแข่ง 5 รูปแบบ ได้แก่ Race, Drift, Off-Road, Drag และ Runner แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องเลือกรถให้เหมาะสมกับแต่ละสนามกันด้วย บอกแล้วว่านี่มัน Fast and Furious ชัดๆ

นอกจากนี้หากใครสั่งจองล่วงหน้าแบบ STANDARD EDITION ก็จะได้รับ Platinum Car Pack พร้อมรถถึง 5 คันตอนวางจำหน่าย รวมถึงชุดแต่งแบบ “Platinum Blue Tire Smoke” โดยรถทั้ง 5 คันนั้นมี ดังนี้

  • Nissan 350Z 2008
  • Chevrolet Camaro SS 1967
  • Dodge Charger R/T 1969
  • Ford F-150 Raptor 2016
  • Volkswagen Golf GTI Clubsport 2016

ส่วนใครที่สั่งซื้อแบบ DELUXE EDITION ก็จะมีสิทธิเข้าเล่น Need for Speed ​​Payback ก่อนใครเพื่อนตั้งแต่ วันที่ 7 พฤศจิกายน ก่อนตัวเกมวางจำหน่าย 3 วัน นอกจากนี้ยังจะได้รับสีของ NOS และแผ่นป้ายทะเบียนสุดพิเศษ และอีกมากมาย

ทั้งนี้ Need for Speed Payback มีกำหนดการวางจำหน่ายใน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Origin ครับผม ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.ea.com/need-for-speed-payback

ข้อมูลจาก EA

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US