EvilBane ฉลองครบรอบ 1 ปี อัพเดทระบบพร้อมกิจกรรมแจกรางวัลอื้อ

EvilBane ฉลองครบรอบ 1 ปี อัพเดทระบบพร้อมกิจกรรมแจกรางวัลอื้อ

author image by penguin | PRNEWS | 0 Comments | 27 เม.ย. 2017 | เปิดดู

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เกมมือถือ Action RPG สุดมันส์ ประกาศอัพเดทแพทช์ใหม่ฉลองครบรอบ 1 ปี แบบจัดหนักจัดเต็มทั้ง ระบบใหม่ ขยายเพดานเวล พร้อมกิจกรรมฉลองแจกรางวัลอื้อซ่าในเร็ว ๆ นี้ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

เพิ่มระบบใหม่ “การสร้างอุปกรณ์รับพร”

เป็นระบบที่ผู้เล่นสามารถเพิ่มค่าสเตตัสของอุปกรณ์ในขณะทำการเลือกออพชั่นได้ตามใจชอบ โดยการจัดเตรียมอุปกรณ์รับพรนั้นได้เพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษเข้าไปด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อย ส่วนอาวุธน้ำแข็งและเครื่องป้องกันน้ำแข็ง, อุปกรณ์ฉลองครบรอบ 1 ปี, และ ปีกยมทูต นั้นจะมาพร้อมกับเอฟเฟกต์รับพรสุดเจิด และถือเป็นการเปลี่ยนโฉมอุปกรณ์ชั่วคราวให้ดูเท่และถูกใจเกมเมอร์มากยิ่งขึ้น

เปิดโหมดสุดโหดในดันเจี้ยนมาเทร่า

โหมดโหดสุดขั้ว นั้นจะเปิดให้บริการในช่วงเวลาสั้นๆ แบบเฉพาะกิจ ส่วนการเอาชนะในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะได้ลุ้นรับของรางวัลใหม่ๆ มากมายทั้ง อุปกรณ์ระดับเทพเจ้า หรือวัตถุดิบต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ในระบบการสร้างอุปกรณ์รับพร รวมไปถึงคริสตัลและเฮเว่นสโตน ที่จำเป็นต้องใช้จำนวนมากด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นใน โหมดถ้ำมังกรหินขัดเงา ยังสามารถดรอปไอเทมหินขัดเงาที่นำไปใช้ในการสร้างอุปกรณ์ได้อีกด้วย โดยไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับเป็นประจำทุกวัน และจำนวนที่จะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับเลเวลของผู้เล่นเอง ปรับเพดานเลเวล

ส่วนเลเวลของตัวละครนั้นจะมีการปรับขึ้นเล็กน้อย โดยเลเวลสูงสุดจะอยู่ที่เลเวล 61 ผู้ที่สามารถเก็บค่าประสบการณ์ไปจนถึงเลเวลสูงสุดรับ แหวนน้ำแข็งระดับเทพเจ้า ไปเลย

กิจกรรมฉลองการอัพเดท

นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ล ยังได้จัดเตรียมของรางวัลเอาใจแฟนๆ เกม EvilBane:จักรพรรดิเหล็กกล้า สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ล็อกอินเป็นครั้งแรกตั้งแต่ วันนี้ ถึง 12 พ.ค. 60 รับไปเลย อุปกรณ์ระดับเทพเจ้า ถึง 5 ชิ้น เท่านั้นยังไม่พอยังมีกิจกรรมล็อกอินเป็นของแถมเพิ่มให้อีกด้วย ซึ่งจะมีของแจกแตกต่างกันออกไปในแต่ละวันให้ผู้เล่นได้ลุ้นกัน โดยของรางวัลจะมีตั้งแต่ แหวนฉลองครบรอบ 1 ปี ระดับตำนานไปจนถึงเฮเว่นสโตน และสำหรับผู้ที่ทำภารกิจเข้าล็อกอินติดต่อกัน 10 วัน จะได้รับแหวนระดับตำนานไปเลยด้วย

สำหรับใครก็ตามที่สามารถอัพเกรดอุปกรณ์ผ่านระบบการสร้างอุปกรณ์รับพรให้เป็นอุปกรณ์ระดับเทพเจ้า เลเวล 30 และ 40 จะได้รับอุปกรณ์เวทมนตร์ระดับตำนาน และเฮเว่นสโตน 30 ชิ้น ส่วนผู้เล่นที่เล่นถ้ำมังกรรายวัน, วิหารมาเทร่า, ดันเจี้ยนรายวัน, กิลด์ และโหมดผจญภัย จะได้รับวัตถุดิบในการพัฒนาอุปกรณ์ไปเลยเรียกว่าแจกกันแบบไม่อั้นจริงๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดapple-buttonplay-button

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official website : evilbane.netmarble.com
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US