Fall World เกมตะลุยโลกไดโนเสาร์ใหม่จากจีน นี่มัน Durango ฉบับงานก๊อปมิลเลอร์ชัดๆ

Fall World เกมตะลุยโลกไดโนเสาร์ใหม่จากจีน นี่มัน Durango ฉบับงานก๊อปมิลเลอร์ชัดๆ

เชื่อว่าหากใครได้เห็นตัวอย่างของเกม Fall World (陨落世界) ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่มัน Durango ฉบับงานก๊อปมิลเลอร์ชัดๆ พบกับเกมตะลุยโลกไดโนเสาร์เอาชีวิตรอดมาใหม่ จากค่ายจีน Zeus Game ที่ล่าสุดได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมเคาะกำหนดการเตรียมเปิดทดสอบ BETA TEST ครั้งแรกภายใน เดือน กรกฎาคม 2018 ที่จะถึงนี้กันแล้ว หลังจากเคยเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อปีก่อน ว่าแต่จะเหมือน Durango ขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยครับ
Fall World เป็นเกมมือถือสุดโหดแบบ Open-world MMORPG ผสม Survival ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวช่วงปลายศตวรรษที่ 21 มนุษยชาติถูก Alpha Centauri ศัตรูจากดาว Alpha บุกรุก ทรัพยากรน้ำถูกแย่งชิงไป การระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดการแผ่รังสีและเทคโนโลยีของเอเลี่ยนทำให้โลกพังพินาศ มีอันตรายมากมายรอบด้าน ไดโนเสาร์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ซอมบี้ที่ฟื้นคืนชีพและพร้อมที่จะแพร่เชื้อโรค ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด และสังคมที่วุ่นวาย ผู้เล่นที่ต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดในโลกใบนี้ให้ได้

แต่จะฉีกและแตกต่างจาก Durango ออกมาหน่อยตรงที่นอกจหาเราจะได้สัมผัสการและต่อสู้เหล่า ไดโนเสาร์ และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ด้วยกันแล้ว ตัวเกมมีการใส่ ซอมบี้ เข้ามาเพิ่มสีสันและออกแนวธีมโลกอนาคตนิดๆ แต่ไม่ใช่ไดโนเสาร์ทุกตัวที่จะเป็นอันตราย เพราะบางตัวผู้เล่นสามารถไปล่าละจับมาเลี้ยง คอยฝึกฝนพวกมันเพื่อช่วยในการต่อสู้และเป็นสัตว์ขี่เดินทางออกค้นหาทรัพยากรให้กับเราได้อีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างของเกมคือเราสามารถสร้างค่ายและรวบรวมผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อมาเข้าร่วมกับค่ายหลบภัยของเราได้ ซึ่งผู้รอดชีวิตแต่ละคนก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ดังนั้นผู้รอดชีวิตเหล่านี้จะช่วยเราได้มากทั้งการช่วย ค้นหาทัพรกร ออกไปโจมตีค่ายของผู้เล่นคนอื่นๆ และป้องกันฐาน ผู้เล่นจะต้องรู้จักวางแผนเพิ่มเทคนิคในการ ค้นหา รวบรวม และต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรให้มากที่สุด และสร้างฐานที่แข็งแกร่งเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

ข้อมูลจาก www.taptap.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US