FALLOUT 4 : Game of The Year Edition ลดราคามากถึง 86% เรียกว่าค่อนข้างถูกจากเว็ปไซต์ CDkeys - GameWorld.in.th

FALLOUT 4 : Game of The Year Edition ลดราคามากถึง 86% เรียกว่าค่อนข้างถูกจากเว็ปไซต์ CDkeys

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 03 พ.ย. 2020 | เปิดดู

มาดูสเปคของ Fallout 4 เวอร์ชั่น PC กันว่าคอมฯ และ โน้ตบุ๊ตของคุณจะเล่นได้ไหม!!! - Notebookspec

Fall out 4 : Game of the Year Edition ลดราคาเหลือเพียง 242.19 บาท ซึ่งเจ้าเก่าเจ้าเดิมจาก Cdkeys ที่มาลดราคาเรียกว่าค่อนข้างคุ้มและถูกเอามากๆอีกด้วยซึ่งจากราคาเต็ม 1,672.79 บาท และลดมากถึง 86% ทำให้เหลือเพียง 242.19 เรียกว่าค่อนข้างคุ้มและถูกเอามากๆนั่นเองส่วนเนื้อเรื่องของเกมนั้นก็เป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงประเด็นย่อยต่าง ๆ เยอะพอสมควรซึ่งใน Fallout 4 จะเล่าถึงเหตุการณ์หลังระเบิดนิวเคลียร์ถล่มเมือง Boston ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตและเป็นหัวหน้าครอบครัว ๆ หนึ่งแต่ว่าลูกชายได้หายตัวไปดังนั้นผู้เล่นจึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาลูกกลับคืนมาให้ได้ แน่นอนภารกิจของผู้เล่นคือตามหาลูกแต่ในระหว่างทางนั้นก็จะได้เจอกับเหตุการณ์อะไรต่อมิอะไรมากมายทั้งกลุ่มกองโจรหรือเพื่อนร่วมทางที่มีบุคคลิกเฉพาะตัวและรวมไปถึงมีเนื้อเรื่องย่อยแยกออกมาที่ต้องบอกว่าทำได้สนุกมากและเป็นส่วนเติมเต็มของเนื้อเรื่องหลักให้สมบูรณ์ขึ้น โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องในภาคนี้ก็จะมีครบทุกรสสนุกสนานผสมดราม่าเรียกว่ามีครบรสกันเลยทีเดียว

รายละเอียด Fallout 4 DLC | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

รูปแบบการเล่นของภาคนี้ยังคงเป็น Action RPG Open World สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นซีรี่นี้มาก่อนขออธิบายแบบรวบรัดว่านี่คือเกมส์แนวสำรวจโลก บนแผนที่กว้างใหญ่ภายในเกมส์นี้เราสามารถที่จะเดินทางไปได้ทุกที เพื่อสำรวจหาสิ่งของสารพัดอย่างมาสร้างเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ท่องเที่ยวไปในโลกยุคล่มสลาย ในระหว่างทางก็จะได้เจอกับศัตรูทั้งคน และสัตว์ประหลาดกลายพันธ์ที่เกิดจากสารกัมมันตภาพรังสี ให้เราได้ออกแรงบู๊เป็นระยะ ซึ่งเราจะมีบ้านที่ใช้เป็นฐานประจำการที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามได้ตามใจ เอาสิ่งของต่างๆที่เก็บได้มาสะสมไว้ที่บ้าน หรือติดตั้งอาวุธเพื่อปกป้องฐานได้ โดยจะมีตำแหน่งสำหรับเข้าสู่เนื้อเรื่องหลักแสดงไว้บนแผนที่ แต่เสน่ห์ที่แท้จริงคือการได้ออกท่องเที่ยวค้นหาความลับต่างๆในเกมส์ที่มีอยู่มากมายในเกมส์นี้แน่นอนว่าเป็นเกมเน้นเล่นเพลินให้อิสระกับผู้เล่นและไม่จำเป็นต้องเล่นเป็นเส้นตรงนั่นเอง

Fallout 4 [รีวิว/เนื้อเรื่อง/Hack/Perk Chart/สเปคขั้นต่ำ] : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

ภายในเกมส์ยังคงมีอาวุธดีไซน์ประหลาดล้ำยุคให้เราเก็บมาใช้มากมายหลายแบบเช่นเคย และยังมีชุดเกราะเหล็กเอาไว้สวมใส่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ให้สูงขึ้นทุกด้านอีกด้วย ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนอาจจะไม่ต้องวิ่งหนีอีกต่อไป เมื่ออาวุธครบมือขนาดนี้ก็บุกทะลวงเข้าไปตรงๆได้เลย ทำให้ได้อารมณ์ของเกมส์แอคชั่นแนวเดินยิงมากขึ้น และด้วยระบบ V.A.T.S ที่เป็นการเล็งจุดต่างๆบนร่างเป้าหมายในการโจมตีเป็นอีกสีสันนึงที่ทำให้การต่อสู้สนุกขึ้น แต่ก็อย่าลืมว่านี่คือโลกยุคล่มสลายกระสุนปืนและพลังงานขับเคลื่อนเกราะเหล็กมีจำกัดจะใช้งานก็อย่าใช้จนหมดเกลี้ยงไม่มีให้ใช้แล้วจะลำบากค่อนข้างมากเพราะว่าศัตรูที่เราจะเจอนั้นค่อนข้างหินเอามากๆเลยอีกด้วยนั่นเอง

รีวิว Fallout 4 ผจญภัยในโลกหายนะกับพัฒนาการที่ดีขึ้นและยังคงกลิ่นอายไว้เหมือนเดิม - Notebookspec

ถือเป็นอีกซีรี่ที่แฟนๆตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงใน Fallout3 และนี่คือการกลับมาบนระบบ Next Gen ที่ทำให้แฟนๆคาดหวังว่าทุกอย่างจะถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น เริ่มจากจุดเดิม สิ่งที่หลายคนติดใจคือเนื้อเรื่องทีเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ของโลกใหม่ เล่าอย่างมีมิติ มีความเป็นมาละเอียดยิบ เอาซะเหมือนว่าเรื่องราวเหล่านี้ได้เกิดขึ้นจริงเลย การได้เล่นเหมือนเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่ล่มสลายจริงๆ บางทีก็รู้นะว่าเควสบอกให้เดินไปทางนั้นก็จะดำเนินเรื่องต่อไปได้ แต่สิ่งปลูกสร้างและบรรยากาศข้างทางมันชวนให้เราไปเดินสำรวจดูโลกแห่งนี้ว่าจะมีอะไรมาเซอไพรซ์เราบ้าง ส่องดูตรงนั้นหน่อย เปิดลิ้นชักดู งัดแงะตู้เซฟ กดใช้งานอุปกรณ์หน้าตาประหลาด ก็เป็นความเพลิดเพลินที่ภาคนี้ก็ยังทำออกมาได้ดีแต่ก้ยังมีส่วนที่ไม่สมบูรณ์ทั้งระบบการมุมมองหรือการเล่นที่ดูผิดธรรมชาติแต่ก็ถือว่ายังรับได้นั่นเอง

Fallout 4 Ps4 แผ่นแท้มือ1!!!!! (Ps4 games)(Ps4 game)(เกมส์ Ps.4 )(แผ่นเกมส์Ps4)(Fallout4 Ps4) | Lazada.co.th

หากใครสนใจที่จะซื้อเกม Fall out 4 มาเล่นนั้นตอนนี้ทาง CDkeys ลดราคาเหลือเพียง 242.19 บาท จากราคาเต็ม 1,672.79 บาทอีกด้วยแน่นอนว่าค่อนข้างคุ้มสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.cdkeys.com/fallout-4-game-of-the-year-edition…

Advertisement
Advertisement
LIKE US