FLAME x BLAZE เกมแอคชั่น MOBA จากผู้สร้าง ไฟนอล 13 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว - GameWorld.in.th

FLAME x BLAZE เกมแอคชั่น MOBA จากผู้สร้าง ไฟนอล 13 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 14 ก.พ. 2017 | เปิดดู

ยังมีใครจำเกมนี้ได้อยู่หรือเปล่ากับเกมใหม่ของค่ายพี่เหลี่ยม Square Enix อย่าง FLAME x BLAZE เกมมือถือแนวแอคชั่น MOBA ทำมาเอาใจสายอารีน่าโดยเฉพาะ ที่เคยเปิดตัวครั้งแรกในงาน Tokyo Game Show 2016 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดตัวเกมก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอรับของฟรีตอนเกมเปิดให้บริการกันแล้ว ใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนผ่าน LINE หรือ Twitter ได้ที่ >>ลงทะเบียนคลิ๊ก<<

ของรางวัลจากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า

ยอดลงทะเบียนถึง 10,000 คน : จะได้รับ AGENT TICKET 1 ใบ + คริสตัล 500 เม็ด
ยอดลงทะเบียนถึง 30,000 คน : จะได้รับ คริสตัล 1,000 เม็ด
ยอดลงทะเบียนถึง 50,000 คน : จะได้รับบัตรอุปกรณ์หายาก (シト不明ノ槍)

FLAME x BLAZE เป็นเกมมือถือแนว Action สไตล์ MOBA แบบ 3-on-3 Battle ที่บอกเลยว่าคอเกมสายอารีน่าต้องถูกอกถูกใจกันแน่ ๆ เพราะมีทั้งโหมด Single Player และ Multiplayer เหมาะกับเกมเมอร์หัวร้อนสุด ๆ เพราะตัวเกมถูกออกแบบมาให้สามารถเคลียร์แมตช์ได้เร็ว ไม่ยืดเยื้อ

เมื่อกดเริ่มเกมผู้เล่นก็จะต้องทำการเลือกตัวละครมาหนึ่งตัว โดยจะได้สวมบทเป็น “Agent” ของทีมกู้โลกและสามารถเลือกเพื่อนมาร่วมทีมได้อีก 2 คน เพื่อออกไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามในรูปแบบ 3-on-3 Battle สามารถ สั่งการมอนสเตอร์, อัพเลเวล และทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อเป้าหมายในการกำจัด Guardian ของอีกฝ่ายให้สำเร็จ โดยอาศัยทีมเวิร์กและการวางแผนร่วมกันภายในเวลาอันอันรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายทั้ง ระบบอัพเกรดสกิลและอาวุธ ที่จะมาช่วยสร้างความได้เปรียบเสียเปรียบสามารถพลิกแพลงกลยุทธ์ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ, ระบบดร็อปของรางวัลให้เอาไปใช้ปลดล็อกตัวละครใหม่ ๆ , ระบบ Rank และฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกเพียบ

ภาพรวมความน่าสนของเกม FLAME x BLAZE นั้นบอกได้เลยว่าไม่น่าห่วง เพราะได้ Hironori Okayama โปรดิวซ์จาก KINGDOM HEARTS Unchained χ และ Yuji Abe แห่ง FINAL FANTASY XIII มาทำหน้าที่ดูแลเกมนี้ให้ ส่วนการดีไซน์ตัวละครยังได้ Gen Kobayashi มืออาร์ตจาก THE WORLD ENDS WITH YOU มาดูแล จึงไม่แปลกใจเลยว่าตัวละครทำไมถึงออกมาได้อนิเมะสุด ๆ ขนาดนี้

และหากใครที่คิดว่าเป็นเกมญี่ปุ่นกลัวอ่านไม่ออกแล้วล่ะก็ ทางค่ายเขาก็คอนเฟิร์มมาแล้วนะครับ ว่าเกมนี้จะมี 2 เวอร์ชั่นคือ ภาคภาษาญี่ปุ่น ภาคอินเตอร์ ที่มีแผนจะเปิดให้เล่นกันบนเซิร์ฟ NA ตามมาติด ๆ อย่างแน่นอน


ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US