Garena นอนยัน Onmyoji พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในเดือนนี้

Garena นอนยัน Onmyoji พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในเดือนนี้

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด กับการประกาศเปิดตัว Onmyoji (องเมียวจิ) เกมมือถือ Fantasy RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่พัฒนาโดยค่าย NetEase หลังจากที่ตัวเกมได้รับผลตอบรับและประสบความสำเร็จสูงสุดทั้งใน จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยติดอันดับใน App Store และ Google Play Store เป็นเวลานานติดต่อกันมากกว่า 1 ปียิ่งใหญ่สมการรอคอย
Onmyoji เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อเรื่อง ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังอ่านนิยายแฟนตาซี และใช้ตัวละครภายในเกมโลดแล่นไปในโลกเสมือนจริง การีนาเชื่อว่าจะเป็นอีกเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับภาพรวมของตลาดเกมในไทยตอนนี้ มีมูลค่ารวมกว่า 16,328 ล้านบาท โดยมีอัตราการเติบโตสูงถึง 14.8% เมื่อเทียบกับปี 2558 และคาดการณ์ว่าในปีนี้ มูลค่าตลาดเกมในไทยจะขึ้นไปเป็น 18,328 ล้านบาท โดยการีนามีความเชื่อมั่นว่าเกม Onmyoji จะเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกใหม่ๆให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับวงการเกมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน รวมถึงยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของตลาดเกมในไทยให้เติบโตมากขึ้นอีกด้วย

ซึ่งงานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ อัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโส ด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวว่า

“เกม RPG เป็นเกมออนไลน์แบบแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในไทย และได้รับกระแสตอบรับความนิยมเป็นอย่างดีจากผู้เล่นไทย เรียกได้ว่าผู้เล่นเกมแทบทุกคนเคยผ่านการเล่นเกม RPG มาก่อน และถือว่าเป็นตลาดใหญ่ เราต้องการนำเสนอเกม RPG บนมือถือที่มีคุณภาพให้กับผู้เล่นไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านกราฟิก ระบบภายในเกม ความสวยงามของตัวละคร และการแปลภาษา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว ซึ่งเหล่านี้เกม Onmyoji สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี”

และยังได้รับเกียรติจาก คุณ กฤตย์ พัฒนเตชะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เกม (Onmyoji) บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณจิน เทา โปรดิวเซอร์เกม บริษัท เน็ตอีสต์ ได้ร่วมให้ข้อมูลในงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

สำหรับช่วง Closed Beta ในประเทศไทย ที่ทีมงานได้เปิดให้ทดลองเล่นกันไปเมื่อ วันที่ 19 – 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยเปิดรับสมัครผู้เล่นจำกัดเพียง 5,500 คน ก็ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นที่เข้าร่วมลงทะเบียน CBT กันอย่างล้นหลาม จนต้องยืดระยะเวลารับสมัครและเพิ่มจำนวนผู้เล่นเป็น 7,500 คน โดยรวมผู้เล่นมีความพอใจในตัวเกมโดยเฉพาะในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่น่าติดตาม มีเนื้อหาที่โดดเด่น รวมถึงการแปลภาษาที่ทำออกมาได้สละสลวย ชัดเจน เข้าใจง่าย และตรงกับเนื้อหาหลักของเกมที่ต้องการจะสื่อออกไปอีกด้วย

ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการเกม Onmyoji บนเซิร์ฟไทยนั้น ทางค่ายก็ยืนยันมาแล้วว่ายังไงก็ได้เล่นแน่นอนภายใน เดือน พฤศจิกายน นี้แหละ ดังนั้นเตรียมเครื่องนอนรอได้เลย เปิดปุ๊ปจะรีบมาแจ้งข่าวทันที ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US