Garena เปิดตัว Ring of Elysium (ROE) เกม Battle Royale เล่นฟรีบน PC มาใหม่

Garena เปิดตัว Ring of Elysium (ROE) เกม Battle Royale เล่นฟรีบน PC มาใหม่

author image by penguin | News Online PC | 0 Comments | 14 ก.พ. 2018 | เปิดดู

หากเอ่ยชื่อ Ring of Elysium (ROE) หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นแต่ถ้าบอกว่าเกมนี้คือ Europa (无限法则) เกม Battle Royale บน PC ที่พัฒนาโดย Tencent เชื่อว่าต้องเคยได้ยินกันมาแล้วแล้วล่ะนะ ล่าสุด Garena ก็คว้าสิทธิเตรียมนำเกมที่ว่ามาเปิดให้บริการในบ้านเรากันแล้ว แถมจะเปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่างหาก สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมทดสอบ CBT กันได้แล้วที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<
Ring of Elysium (ROE) เป็นเกมแนว Battle Royale ที่มีจุดเด่นต่างจากแบทเทิลรอยัลตัวอื่นๆ โดยมีการนำเอาเอนจิ้นที่เรียกว่า QuickSilverX มาใช้ในการสร้างพลังเหนือขีดจำกัด ทำให้ระบบสภาพอากาศทั้งกลางวันกลางคืนออกมาสมจริงแบบสุดๆ สามารถสำรวจโลกใต้น้ำได้ มีระบบฆ่าด้วยสิ่งของรอบตัว ที่กำบังทำลายได้ด้วย โดยจะต้องเอาตัวรอด หาของเพื่อเตรียมความพร้อม และต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายให้ได้ ในขณะที่พื้นที่ก็จะค่อยๆ ถูกบีบให้แคบลง มีโหมดหลากหลายทั้ง แบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบทีม 4 คนอีกด้วย

ส่วนเนื้อหาของเกมก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งจะบอกเล่าเกี่ยวกับ EUROPA บริษัทลึกลับ ได้ทำการลักพาตัวมนุษย์เพื่อทำการทดลองภายใต้โครงการที่มีชื่อว่า ‘ELYSIUM’ ซึ่งเป็นการทดลองเพื่อทดสอบการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ผ่านการจำลองสถานการณ์ที่เหมือนจริง โดยผู้ที่ถูกลักพาตัวทุกคนจะกลายเป็น ‘ผู้เล่น’ ที่ถูกเชื่อมต่อกับระบบ Virtual Reality ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะและอันตรายมาก เพราะหากผู้เล่นเสียชีวิตภายในโลกจำลองจะส่งผลให้ผู้เล่นเสียชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย

ผู้เล่นทั้งหมดจะถูกใส่ความทรงจำให้ใหม่ พร้อมกับเงื่อนไขที่ว่าผู้รอดชีวิตมีได้เพียงคนเดียวเท่านั้น และผู้ชนะจึงจะได้โอกาสมีชีวิตอยู่ต่อไป ส่วนที่เหลือจะต้องตายทั้งหมด ทางเลือกเดียวคือการชนะเกมเอาตัวรอดนี้ไปให้ได้ด้วยการต่อสู้กับคนอื่นที่ถูกลักพาตัวมาให้เล่นเกมนี้เช่นกัน! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US