เกมมือถือ GuardianRace

GuardianRace เกม Action Running สุดมันส์ เปิดให้วิ่งแล้วบน Android สโตร์เกาหลี!

author image by penguin | Mobile News | 0 Comments | 07 ก.ย. 2016 | เปิดดู

ช่วงนี้ถือว่ามีเกมวิ่งปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่ที่อยากจะเอามาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือเกมวิ่งแบบ Real-Time สุดมันส์ ที่มีชื่อว่า GuardianRace (가디언레이스) เกมวิ่งจาก InsightCube ค่ายเกมสัญชาติเกาหลี

โดย GuardianRace จะเป็นเกมวิ่งแนวใหม่ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสการวิ่งไปพร้อมกับแข่งขันกับเพื่อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งตอนนี้ตัวเกมเปิดให้เข้าไปวิ่งได้แล้วบน Android สโตร์เกาหลี สำหรับนักวิ่งบ้านเราทาง GameWorld ก็มีไฟล์ APK มาให้ดหลดกันเหมือนเดิมจร้า

GuardianRace เป็นเกมมือถือแนว Action Running Online นั่นหมายความว่านอกจากผู้เล่นจะต้องวิ่งไปในมุมมองด้านข้างและต้องคอยหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ แล้ว ผู้เล่นยังสามารถแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้แบบ Real-time พร้อมกันถึง 4 คนอีกด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะต้องโชว์ความสามารถเพื่อเอาชนะผู้เล่นอื่นให้ได้GuardianRace4 GuardianRace3นอกจากนี้ ยังจะมีการ์เดี้ยนหรือสัตว์ขี่คอยช่วยเหลือ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกการ์เดี้ยนมาเป็นผู้ช่วยได้อีกถึง 3 ตัว ระหว่างเกมก็สามารถกดเลือกใช้สลับกันได้ตามแต่สถานการณ์ที่ต้องเจอ เพราะการ์เดี้ยนแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและสกิลพิเศษเฉพาะตัวแตกจ่างกันไปนั่นเอง ทั้งนี้ทางค่ายยังมีแผนเตรียมจะเปิดให้บริการเกมนี้ใน อเมริกาใต้ จีน รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และคาดว่าจะขยายต่อไปจนถึงอเมริกาเหนือภายใน เดือน ตุลาคม นี้อีกด้วย ใครอยากสนใจสามารถดาวน์โหลดมาซ้อมมือกันก่อนได้เลยไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้อาจมีการแข่งขันระหว่างประเทศเกิดขึ้นก็เป็นได้GuardianRace3GuardianRace5 ลิงค์ดาวน์โหลด

GuardianRace icon

play-button

>>ดาวน์โหลดไฟล์ APK<<

ข้อมูลจาก inven

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US