Warner Bros. Consumer Products ได้ร่วมมือกับ Secretlab อีกครั้งเพื่อสร้างเก้าอี้ House of the Dragon สุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวของ HBO - GameWorld.in.th

Warner Bros. Consumer Products ได้ร่วมมือกับ Secretlab อีกครั้งเพื่อสร้างเก้าอี้ House of the Dragon สุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวของ HBO

author image by penguin | PRNEWS Uncategorized | 0 Comments | 23 ส.ค. 2022 | เปิดดู

นำอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของ House Targaryen มาสู่ Secretlab Game of Thrones Collection

ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง พร้อมจำหน่ายบน Shopee – Secretlab ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ ในจำนวนจำกัด

22 สิงหาคม 2022 – หลังจากที่เก้าอี้บ้านสตาร์ค แลนนิสเตอร์ ทาร์แกเรียน และรุ่น Iron Anniversary สุดพิเศษได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Warner Bros. Consumer Products จึงได้ร่วมมือกับผู้ผลิตเก้าอี้เกมมิ่งชั้นนำอย่าง Secretlab อีกครั้งเพื่อสร้างเก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 2022 รุ่น House of the Dragon Edition เพื่อฉลองการเปิดตัวซีรีส์ House of Dragon ของ HBO ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เป็นภาคต่อของ Game of Thrones

ซีรีส์ Game of Thrones จาก HBO ได้ออกอากาศในกว่า 207 ประเทศทั่วโลก ส่งผลให้เกิดเรตติ้งสูงสุดในประวัติการณ์ในทั้ง 8 ซีซั่น และกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีความอลังการและโด่งดังมากที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ หลังจากมีการเฉลิมฉลอง “The Iron Anniversary” ในเดือนเมษายน 2021 ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 10 ปีหลังจากที่เริ่มฉายทางโทรทัศน์ครั้งแรก โดยซีรีส์แฟรนไชน์ Game of Throne ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้และจุดประกายความตื่นเต้นให้กับผู้ชมด้วยการสร้างภาคต่ออย่าง House of the Dragon

“นักออกแบบของเราทุกคนต่างเป็นแฟนของซีรีส์นี้ ดังนั้น เมื่อ Warner Bros. Consumer Products ขอให้เราสร้างเก้าอี้รุ่น House of the Dragon เราจึงรู้ได้โดยทันทีว่าจะต้องทำอะไรเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ติดตามซีรีส์มาตลอด รวมถึงชาวเกมเมอร์ และแฟน ๆ จากทั่วทั้งโลก แทบจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเราที่สร้างเก้าอี้ที่ไม่เหมื่อนใครและนำพาวงการเก้าอี้เกมมิ่งให้ก้าวผ่านขีดจำกัดเช่นเดียวกับการที่ Game of Throne ได้ทำการปฏิวัติวงการโทรทัศน์” Alaric Choo ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Secretlab ได้กล่าวไว้

ประดับด้วยเกล็ดมังกรสุดแสนประณีตซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเก้าอี้ Secretlab House of the Dragon Edition ซึ่งเก้าอี้นี้เปรียบเสมือนบทกวีสำหรับทาร์แกเรียนในตอนที่มีอำนาจอยู่ในจุดสูงสุดในเมือง Dragonstone ซึ่งเป็นที่นั่งบรรพบุรุษของบ้านทาร์แกเรียน โดยมีสัญลักษณ์ที่ถูกปักไว้ที่ด้านหน้าและด้านหลังของพนักพิงด้วยด้ายสีแดงและสีขาวที่ตัดกันอย่างสวยงาม และยังมีเงาของมังกรอยู่บริเวณปีกทั้งสองข้าง โดยเก้าอี้รุ่นนี้เป็นรุ่นล่าสุดในคอลเล็กชัน Secretlab Game of Throne โดยรุ่นอื่น ๆ ในคอกเล็กชันขายหมดภายในไม่กี่วันหลังจากเปิดตัว รวมทั้งยังมีการสั่งจองเก้าอี้ไว้ล่วงหน้าเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากที่ Secretlab นำกลับมาขายอีกครั้งหลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เก้าอี้รุ่น House of the Dragon เราจึงรู้ได้โดยทันทีว่าจะต้องทำอะไรเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ติดตามซีรีส์มาตลอด รวมถึงชาวเกมเมอร์ และแฟน ๆ จากทั่วทั้งโลก แทบจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเราที่สร้างเก้าอี้ที่ไม่เหมื่อนใครและนำพาวงการเก้าอี้เกมมิ่งให้ก้าวผ่านขีดจำกัดเช่นเดียวกับการที่ Game of Throne ได้ทำการปฏิวัติวงการโทรทัศน์” Alaric Choo ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Secretlab ได้กล่าวไว้

Advertisement
Advertisement
LIKE US