InterPlanet เกมแนวไซไฟวางแผนการรบสุดเดือด จัดอัปเดตเพิ่มภาษาไทยลงไปในเกมแล้ว

InterPlanet เกมแนวไซไฟวางแผนการรบสุดเดือด จัดอัปเดตเพิ่มภาษาไทยลงไปในเกมแล้ว

InterPlanet เกมมือถือแนววางแผนสำรวจจักรวาลสุด Sci-Fi ที่ให้คุณบัญชาการกองยานรบแห่งโลกอนาคต ผลงานการพัฒนาของ Thumbage และเคยเปิดให้บริการไปแล้วก่อนหน้าเมื่อช่วง เดือน มี.ค. 2018 ที่ผ่านมาพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงไทยนั้น ล่าสุดทางค่ายก็เดินจัดอัปเดตเอาใจแฟนๆ บ้านเราด้วยการเพิ่มภาษาลงไปในเกมกันแล้ว คราวนี้ผู้บ้ญชาทุกท่านน่าวางแผยการรบออกไปตะลุยกาแล็กซี่ได้มันส์และง่ายกว่าเดิมเสียทีนะ

InterPlanet เกมแนว วางแผนการรบ สุด Sci-Fi ที่เราจะได้สร้างฐานทัพและกองกำลังยานรบ บุกถล่มฐานทัพของผู้เล่นคนอื่นเพื่อแย่งชิงทรัพยากร นำมาพัฒนาฐานทัพและเพิ่มกำลังรบของตัวเอง อีกทั้งยังมีโหมดสุดพิเศษอย่าง ยึดครอง มหาสงครามถล่มดาว ที่มีดาวเคราะห์ให้แย่งชิงกันมากกว่า 1,000 ดวง เป็นสงครามกิลด์เรียลไทม์ขนาดใหญ่ ที่เปิดให้ผู้เล่นทั่วทั้งโลกเข้ามาแย่งชิงดาวเคราะห์ที่ว่านี้กัน เพื่อครอบครองทรัพยากรอันล้ำค่า และประกาศศักดาภายใต้ธงประเทศของกิลด์ที่สังกัด ร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งกองทัพของคุณได้แล้ววันนี้!

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของเกม InterPlanet

ฐานทัพ ขุมกำลังอันแข็งแกร่ง

พื้นฐานของตัวเกมจะมาจากการสร้างฐานทัพ และอัพเกรดสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เพื่อเพิ่มความสามารถ รวมไปถึงเราจำเป็นต้องมีการจัดวางสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เอง ที่นับเป็นกลยุทธ์ในการป้องกัน ซึ่งจำเป็นจะต้องเลือกวางให้ดี ทุกสิ่งปลูกสร้างควรมีป้อมปืนเอาไว้คอยป้องกันการบุกจากผู้เล่นคนอื่นที่จะคอยเข้ามาขโมยทรัพยากรของเรา

สร้างสรรกลยุทธ์ จากยานรบหลายรูปแบบ

หนึ่งในเรื่องที่สำคัญก็คือ การสร้างยานรบเป็นกองกำลังของเราเอง ซึ่งยานรบแต่ละลำนั้นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ทำให้เกิดกลยุทธ์ในการบุกฐานที่หลากหลาย ส่วนยานรบนั้นจะมีส่วนสำคัญในการทำหน้าที่บุกปล้นสะดมฐานแย่งชิงทรัพยากรของผู้เล่นคนอื่นเพื่อนำมาพัฒนาฐานทัพของเรา รวมไปถึงการนำยานรบเข้าสู่โหมดยึดครอง ร่วมมือกับผู้เล่นภายในกิลด์แล้วออกยึดครองดาวเคราะห์มาให้ได้

โหมดยึดครอง ที่สุดแห่งสงครามอวกาศ

สำหรับโหมดนี้จะถูกปลดล็อคเมื่อ พัฒนาฐานทัพ ECO ได้ถึงเลเวล 8 โหมดแห่งการยึดครองดวงเคราะห์กว่า 1,000 ดวง ในรูปแบบเรียลไทม์และรบกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก ซึ่งจะเน้นในเรื่องของการต่อสู้แบบเป็นกิลด์ หากยึดดาวมาได้จะได้รับทรัพยากร ที่นำมาสร้างยานรบแบบพิเศษ และเป็นเหมือนการขยายอาณานิคม พร้อมชูธงประเทศของกิลด์!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ Official Website และ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US