King of Survival: Battle Royale เกมแบทเทิลรอยัลฉบับพกพา มาพร้อมความสนุกชุดใหญ่

King of Survival: Battle Royale เกมแบทเทิลรอยัลฉบับพกพา มาพร้อมความสนุกชุดใหญ่

ช่วงนี้มีแต่เกมแนวแบทเทิลรอยัลออกมาป้อนตลาดทั้งฝั่ง PC, คอนโซล โดยเฉพาะบนสมาร์ทโฟนนี่มารัวๆ ไหลอย่างกับน้ำกันเลยทีเดียว และเกมที่จะเอามาให้ลองกันในวันนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Battle Royale ที่มีคนเล่นค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์จากแดนมังกร ไปพบกับ King of Survival: Battle Royale กันเลย โหลดได้สองสโตร์ทั้ง iOS และ Android บนสโตร์จีน

King of Survival: Battle Royale (ชื่อภาษาจีน 求生之王大逃杀) เป็นเกมมือถือแนวแบทเทิลรอยัลฉบับพกพา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวละครสไตล์พิกเซลตะมุตะมิ (แบกอาร์พีจีทีอย่างฮา) แหวกแนวหน่อยๆ ด้วยมุมมองแบบ TPS เริ่มเกมเราก็จะถูกจับขึ้นเครื่องบินไปยังเกาะสังหารแห่งหนึ่ง พอถึงแล้วทุกคนก็จะต้องโดดร่มลงมายังแผนที่แบบกว้างๆ ที่ประกอบไปด้วย ตึกรามบ้านช่อง ยานพาหนะต่างๆ ฉบับมินิ ซึ่งตอนโดดร่มลงมาเราสามารถบังคับได้ว่าจะเลือกลงตรงจุดไหนของแผนที่ก็ได้ หากโชคดีก็จะหา อาวุธ ชุดเกาะได้เร็ว และนั่นจะทำให้เราได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ

ช่วงแรกๆ ไม่ต้องรีบร้อนครับ แนะนำให้เข้าไปหาไอเทมมาตุนให้ได้เยอะๆ เอาไว้ก่อนดีที่สุด ผ่านไปสักพักตัวเกมจะค่อยๆ บีบผู้เล่นด้วยหมอกพิษที่ค่อยๆ คืบคลานบีบให้เราต้องปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ รถต่างๆ ที่เห็นบนแผนที่สามารถใช้ขับหลบหนีหรือพุ่งชนคนอื่นได้ทั้งหมด ส่วนเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือต่อสู้และอยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้ายเหมือน PUBG เป๊ะ!

และจะมีแผนที่มาให้สนุกแบ่งออกเป็นสองโซน คือ แผนที่โซนปกติที่ผู้เล่นจะได้ซัดกันบนแผนที่แบบกว้างๆ รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 60 คน แต่หากตื่นเต้นไม่พอนี่เลยครับ กับโซนดุเดือดที่จะมีการลดขนาดแผนที่ลงเหลือ 1 ใน 6 จากแผนที่ปกติทำให้การต่อสู้แต่ละรอบจะใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที และสามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดได้เพียง 30 คนเท่านั้น

นอกจากนี้หากเล่นคนเดียวแล้วมันเหงาสามารถชวนเพื่อนมาลงปาร์ด้วยก็ได้นะกับโหมด PvP แบบเรียลไทม์จะลงเดี่ยว ลงคู่ หรือมาเป็นทีมแบบ 4 คนก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ซึ่งในโหมดนนี้ตัวแผนที่จะสามารถรองรับผู้เล่นได้ทั้งหมดถึง 50 คนอีกด้วย เป็นไงกันบ้างครับกับเกมที่ GameWorld เอามาฝากกัน เห็นตะมุตะมิแบบนี้ ความสนุกไม่เล็กเลยนะเออ อยากเล่นก็โหลดสิจ๊ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

 

สำหรับผู้ใช้ระบบ Android 

  • ต้องทำการติดตั้งแอพสำหรับดาวน์โหลด APK ของค่าย 4399 มาติดตั้งบนมือถือให้เรียบร้อยกันก่อน
  • จากนั้นให้ก๊อปชื่อภาษาจีนของเกมค้นหา หรือกดดาวน์โหลดลิ้งค์ APK ด้านบนได้เลย
Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US