LAW OF THE JUNGLE เกมแนว Battle Royale ใหม่ถอดด้าม ลุยเปิด CBT ที่แดนมังกร

LAW OF THE JUNGLE เกมแนว Battle Royale ใหม่ถอดด้าม ลุยเปิด CBT ที่แดนมังกร

ดูเหมือนจะมีเกมแนว PUBG มาให้เล่นกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด Horgos Blue Whale (霍尔果斯蓝鲸) ค่ายเกมน้องใหม่จากแดนมังกร ได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบรอบ CBT ของเกมแนว Battle Royale ในสังกัดนามว่า LAW OF THE JUNGLE (ชื่อภาษาจีน 丛林法则) ผ่านระบบ iOS และ Android ที่ประเทศจีนแล้วในวันนี้

https://www.youtube.com/watch?v=Gg_PMCnLTAs&feature=youtu.be

แต่น่าเสียดายที่ขั้นตอนการทดสอบค่อนข้างยุ่งยากสำหรับเกมเมอร์บ้านเรา เนื่องจากการต้องมีการดาวน์โหลดแอพจีนบางตัวเพื่อขอรับโค้ด จากนั้นก็จะมีการจำกัดเวลาในการแจก ดูแล้วค่อนข้างยุ่งยากหลายขั้นตอนต้องอาศัยภาษาจีนที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง ดังนั้นในรอบนี้ GameWorld จะขอข้ามพาไปดูแค่รายละเอียดและตัวอย่างเกมกันก่อนแล้วกันนะ สัญญาว่าหากเปิดจริงจะรีบมาแจ้งให้ทราบด่วน

สำหรับตัวเกม LAW OF THE JUNGLE นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในสนามรบที่ห่างไกลผู้คน และมีสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา มีกระแสไฟฟ้าเป็ยตัวเร่งบังคับให้ผู้เล่นมา ปะ ฉะ ดะ กันได้เร็วขึ้น ส่วนเกมเพลย์ก็จะคล้ายๆ กับ PUBG แต่ในหนึ่งแมตซ์ของเกมนี้จะรองรับผู้เล่นสูงสุดได้เพียงแค่ 30 คนเท่านั้น

โดยเราจะได้เริ่มต้นการต่อสู้ด้วยการที่โดดร่มชูชีพลงไปยังสนามรบ สามารถบังคับทิศทางของร่มชูชีพได้ว่าอยากจะเริ่มเล่นตรงส่วนไหนของแผนที่ก็ได้ แต่จะต้องลุ้นเอาว่าจุดที่เราตัดสินโดดลงไปเพื่อเริ่มเกมนั้นจะมีทรัพยากรรออยู่มากน้อยแค่ไหนด้วย จากนั้นก็ต้องออกค้นหา อุปกรณ์ อาวุธ เพื่อนำไปต่อสู้กับศัตรู คนที่รอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ตัวเกมยังไม่ได้มีแค่โหมดการเล่นคนเดียวเท่านั้น เพราะยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนมารองรับกันด้วย โดยเราจะได้รวมทีมกับผู้เล่นคนอื่นแบบ 3 คน เพื่อเข้าไปไฝว้กับทีมอื่นๆ ได้อย่างสุดนัว ซึ่งทุกรอบการแข่งขันผู้เล่นจะสามารถค้นหาอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้ได้มากกว่า 10 ชนิด โดยอาวุธแต่ละชนิดก็จะมีความรุนแรงและลักษณะพิเศษแตกต่างกันออกไป มีระบบแชทมารองรับทำให้การสื่อสารภายในทีมสามารถทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ส่วนกราฟิกจากตัวอย่างที่เราได้ชมไปนั้นยอมรับว่าทำออกมาได้ สวยงาม สมจริง ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ข้อมูลจาก clfz.52tt.comtaptap.com

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US