LINE: กันดั้ม วอร์ส เพิ่มโมบิลอาร์เมอร์ที่หลายคนรอคอย พร้อมรองรับภาษาอังกฤษแล้ว

LINE: กันดั้ม วอร์ส เพิ่มโมบิลอาร์เมอร์ที่หลายคนรอคอย พร้อมรองรับภาษาอังกฤษแล้ว

author image by penguin | PRNEWS | 0 Comments | 18 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

LINE: กันดั้ม วอร์ส เกมมือถือจากซีรี่ส์หุ่นยนต์ชื่อดัง จากค่าย BANDAI NAMCO และ LINE GAME ประกาศอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่โดยตัวเกมรองรับภาษาอังกฤษเพื่อขยายความมันส์ในอีกหลายๆ ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีการเพิ่มโมบิลอาร์เมอร์ที่ผู้เล่นหลายคนรอคอยเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเอาใจแฟนเกมกันสุดๆ

https://www.youtube.com/watch?v=jH5nRRS48Y4

รายละเอียดการอัพเดตในครั้งนี้

■ เพิ่มการรองรับภาษาอังกฤษ

ตัวเกมได้มีการเพิ่มการรองรับ ภาษาอังกฤษ โดยผู้เล่นสามารถเปลี่ยนภาษาได้ที่ “ตั้งค่า” > “ตั้งค่าภาษา”
นอกจากการเพิ่มภาษาที่รองรับแล้ว เรายังได้เพิ่มประเทศที่ให้บริการอีกด้วย ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับ LINE: กันดั้มวอร์ส ได้มากยิ่งขึ้น

โปรดดูรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงเวลาหลังจากเปลี่ยนการแสดงภาษาที่หน้าช่วยเหลือภายในเกม
* รูปหน้าจอนี้เป็นเพียงรูปตัวอย่างเท่านั้น

■ สนุกกับโมบิลอาร์เมอร์

โมบิลอาร์เมอร์ (MA) ที่เคยเป็นศัตรูมาตลอด วันนี้เราสามารถจัดให้เป็นพันธมิตรของผู้เล่นได้แล้ว ด้วยการเคลียร์ภารกิจหรือสนามประลองต่างๆ ผู้เล่นจะได้รับโมบิลอาร์เมอร์เป็นรางวัลในการเคลียร์ภารกิจและสามารถเพิ่มเลเวลและอัพเกรดโมบิลอาร์เมอร์เหล่านั้นได้เช่นเดียวกับหุ่นยนต์ และถ้าหุ่นยนต์พันธมิตรใช้ท่าไม้ตายในการต่อสู้ในขณะที่ใช้โมบิลอาร์เมอร์ MA ชาร์จจะสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเต็มแล้วโมบิลอาร์เมอร์ก็จะเข้าร่วมการต่อสู้ โดยเราได้เพิ่มชิ้นส่วนดัดแปลงพิเศษสำหรับโมบิลอาร์เมอร์ด้วยเช่นกัน ผู้เล่นจะได้สะสมโมบิลอาร์เมอร์ที่ถูกใจและเสริมพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นโมบิลอาร์เมอร์ “Adzam” และ “Apsalus II” อีกด้วย เชิญมาเป็นพันธมิตรกันได้เลย!

* ผู้เล่นไม่สามารถใช้โมบิลอาร์เมอร์ได้ที่แบทเทิลทาวเวอร์

■ กาชาฉลองเปิดให้บริการใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ LINE กันดั้ม วอร์สได้เตรียมกาชาต่อเนื่องถึง 11 ครั้ง โดยจะเล่นได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้นในราคาเพชร 200 เม็ด เมื่อหมุนกาชานี้ผู้เล่นจะได้รับของขวัญเป็น “ตั๋วเลือกโมบิลสูท 4★” ที่สามารถเลือกโมบิลสูท 4★ได้ (ไม่รวมโมบิลสูทแบบพิเศษบางชนิด) โอกาสพิเศษสุดที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโมบิลสูทในฝันมาถึงแล้ว!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560

■ อีเว้นท์ล็อกอินโบนัสฉลองเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย มาเลเซียและสิงค์โปร์

นอกจากจะได้รับสตามินาหรือเหรียญจากอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสทั่วไปแล้ว ยังมีบัตรกาชาแยกตามหน้าที่ (ตั๋วกาชาประเภทโจมตี,ตั๋วกาชาประเภทป้องกัน) หรือ “ตั๋วกาชาการันตีโมบิลสูท 3★ ขึ้นไป"” ให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันอีกด้วยสนุกกับอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสได้เพียง 9 วันเท่านั้น อย่าลืมล็อกอินเล่นเกมทุกวันเพื่อรับตั๋วกาชาจากเรา!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ธันวาคม 2560

■ ล็อกอินสตามินา 4 เท่า!

แคมเปญพิเศษ ผู้ที่ล็อกอินเข้าสู่เกม LINE: กันดั้ม วอร์ส วันละ 2 ครั้ง (12.00-14.00 น. และ 19.00-21.00 น.) จะได้รับสตามินาเพิ่มเป็น 4 เท่า คุณจะได้เลื่อนสเตจสูงขึ้นอีกเพียบอย่างแน่นอน!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ธันวาคม 2560

■ หมุนกาชาโมบิลสูทฟรี วันละ 1 ครั้ง!

กาชาโมบิลสูทที่ปกติจะได้หมุนฟรี 1 ครั้งทุก 5 วัน แต่ในช่วงอีเวนท์นี้ คุณจะได้หมุนฟรีทุกวัน วันละ 1 ครั้ง

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE: กันดั้ม วอร์ส (ค้นหาไอดี: @gundam_wars_th)

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US