LINE PANGYA เกมกอล์ฟที่หลายคนรอคอย เปิดให้ลองเล่นก่อนใครในโลกแล้ววันนี้

LINE PANGYA เกมกอล์ฟที่หลายคนรอคอย เปิดให้ลองเล่นก่อนใครในโลกแล้ววันนี้

LINE PANGYA เกมกอล์ฟที่ทุกคนรอคอย จากค่าย LINE GAME พร้อมเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้ทดลองเล่นเป็นประเทศแรกแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 18 ธันวาคม 2560 เฉพาะผู้ใช้ระบบ Android เท่านั้น และหลังจากจบการทดสอบจะมีการรีเซ็ตข้อมูลทั้งหมดด้วยนะจ๊ะ

โดยการทดสอบในรอบนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาความสนุกสุดพิเศษกับ หลากหลายโหมดสุดมันส์ในเกมไล่ตั้งแต่ โหมด Story, โหมด PvP ยันโหมด Tournament แถมผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบยังจะได้รับไอเทมฟรีทุกวันทันทีที่เข้าเกมอีกด้วย ส่วนรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

กิจกรรมช่วงทดลองเล่น

อีเวนท์ Exp Boost รับ exp x2!! ไปเลย

ระยะเวลา : วันที่ 14 – 18 ธันวาคม 2560
ช่วงเวลา : 11:00 – 13:00, 18:00 – 21:00

อีเวนท์ ล็อคอินทุกวัน รับไอเทมทุกวัน

เล่นทุกวันรับทุกวัน!! เข้าเกม LINE PANGYA รับไอเทมไปเลย

  • 14 ธันวาคม รับ 30,000 Pang กับ 500 Garnet
  • 15 ธันวาคม รับ x20 Time Pass กับ 500 Garnet
  • 16 ธันวาคม รับ 1,000 Garnet
  • 17 ธันวาคม รับ 1,500 Garnet
  • 18 ธันวาคม รับ 2,000 Garnet

อีเวนท์ คริสมาส

เมื่อเล่นจบด่านในโหมด Story หรือโหมด PVP รับไปเลย Christmas Aztec 1 ลูก พิเศษ!! สะสม Christmas Aztec ครบ 15 ลูก นำมาแลกไอเทม Christmas Hairband ได้ 1 ชิ้น สำหรับตัวละครนั้นๆ โดยมีให้สะสมได้ในทุกตัวละครเลยทีเดียว

แนะนำโหมดต่างๆ ใน LINE PANGYA

โหมด Story

พบกับการผจญภัยของกลุ่มนักเดินทางชุดใหม่ Marr, Arin และแคดดี้จอมซุ่มซ่าม Tiki ที่ต้องออกไปกอบกู้โลก ด้วยการชำระล้างคำสาปที่ปกคลุมเกาะ PANGYA! เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นแค่ไหน จะมีตัวละครอื่นเข้ามาผจญภัยเพิ่มอีกหรือเปล่า? ต้องติดตาม! นอกจากนี้หากผ่านด่านในโหมด Story ผู้เล่นจะสามารถลุ้นรับไอเทมต่างๆ และ Garnet เพื่อนำไปอัพเกรดตัวละครได้อีกด้วย

โหมด PvP

วัดฝีมือกันแบบ ตัวต่อตัว หลุมต่อหลุม กับระบบการสุ่มแข่งขันแบบเรียลไทม์ ใครจะแน่ ใครจะปัง เดี๋ยวรู้กัน! ภายในโหมดนี้ผู้เล่นจะได้เล่นทั้งหมด 3 หลุม โดยมีระยะเวลาจำกัดอยู่ 1.30 นาที ถึง 2 นาที ต่อ 1 หลุม (ขึ้นอยู่กับจำนวนสโตรกของหลุม) หากผู้เล่นไม่สามารถเล่นให้จบได้ภายในเวลาจะถือว่าแพ้ในหลุมนั้น ผู้เล่นที่มีคะแนนรวมสามหลุมดีที่สุด จะถือว่าเป็นผู้ชนะในการดวล PvP หากมีคะแนนเท่ากันจะนับจำนวน Pang ที่สะสมไว้ ผู้ที่มี Pang เยอะกว่าจะถือเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถดูการจัดอันดับของตัวเองจากการประลอง PvP ด้วยระบบ Ranking

โหมด Tournament

ร่วมเป็นหนึ่งในการแข่งขันแบบพร้อมกัน 30 คน! ออกรอบแสดงฝีมือให้เต็มที่ เพื่อคว้ารางวัลและไต่อันดับไปสู่ตำแหน่งสุดยอดผู้เล่น! ผู้เล่นที่ลง Tournament สามารถเก็บสะสมคะแนนเพื่อไต่ Ranking ประจำ season รับ Pang Garnet และ Custom ไปครอง

ปรับแต่งและจัดทีมตัวละคร

สนุกไปกับการปรับแต่งตัวละคร และเลือกตัวละครตามสไตล์คุณเพื่อมาร่วมเข้าทีม พร้อมอัพเกรดไม้กอล์ฟเพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครในทีมคุณให้สุดกว่าใคร! โดยในช่วงทดลองนี้ผู้เล่นสามารถครอบครองตัวละครได้ 5 ตัวละคร แล้วนำมาเข้าทีมตัวเองได้ 3 ตัวละคร โดยที่แต่ละตัวจะมีความโดดเด่นทางสกิลที่แตกต่างกันออกไป ตัวละครที่สามารถเอาเข้าทีมได้แก่ Arin, Marr, Lucia, Cecilia และ Tiki

ร่วมสนุกไปกับ LINE PANGYA ช่วงทดลองเล่นแล้ว อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษและไอเทมเด็ดๆ ไว้มาหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนกันช่วงเปิดเกมอย่างเป็นทางการด้วยล่ะ! สามารถลงทะเบียนได้ที่ >>คลิก<< ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE PANGYA TH (ค้นหาไอดี: @linepangyath) หรือทาง Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US