Lineage 2: Revolution ปักธงพร้อมรบ 14 มิ.ย. นี้ เตรียมตั้งตี้รอได้เลย

Lineage 2: Revolution ปักธงพร้อมรบ 14 มิ.ย. นี้ เตรียมตั้งตี้รอได้เลย

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 05 พ.ค. 2017 | เปิดดู

จบลงไปเรียบร้อยแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับโชว์เคสเปิดตัว Lineage 2: Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย จากรั้ว Netmarble ที่ได้ปักธงพร้อมรบบนสมรภูมิสุดมันส์ได้แน่นอนใน วันที่ 14 มิถุนายน ที่จะถึงนี้แล้ว พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดให้แฟนๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอได้เลย >>ที่นี่<<

https://www.youtube.com/watch?v=yGGPLzRgpbs

โดยในงานโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่เมื่อ วันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมานั้น ถือเป็นการเปิดให้ผู้เล่นและผู้ที่สนใจได้สัมผัสตัวเกมจริงๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับความสนใจและการต้อนรับอันอบอุ่นจากสื่อมวลชน, ผู้เล่น, ผู้ที่สนใจ และคนในวงการเกมมากถึง 300 คน สนุกสุดเหวี่ยงไปกับสุดยอดเกมฮิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนตลาดเกมมือถือของเกาหลี สำหรับ Lineage 2: Revolution นั้นอย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) หรือเกมที่ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครนั้นๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ทีละหลายๆ คน และได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ครั้งยังเป็นเกมออนไลน์บน PC ด้วย IP อันโด่งดังอย่าง Lineage ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกคุณภาพสูง, สมรภูมิการต่อสู้แบบเรียลไทม์ และระบบแคลนอันเหนียวแน่น ซึ่งนอกจากผู้เข้าร่วมงานโชว์เคสจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกม Lineage2 Revolution แบบจริงๆ กันไปแล้วทั้ง ศึกชิงปราสาทแบบสดๆ ที่โชว์กราฟิกสุดอลังการ แต่สามารถทำการต่อสู้แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหลแล้ว ผู้บริหารระดับสูงจาก Netmable อย่าง คุณ Youngsig Kwon ยังให้เกียรติมากล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงานด้วยตัวเองอีกด้วย

ซึ่ง คุณ Youngsig Kwon, CEO จาก Netmarble ได้กล่าวว่า

“Netmarble ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเกม Lineage 2: Revolution มาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่จะได้สัมผัสและเล่นเกมก่อนใคร หลังจากเกมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Lineage2 Revolution จะมอบสุดยอดประสบการณ์ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อย ๆ จากแฟน ๆ ชาวไทย ”

ส่วนช่วงตอบคำถาม หรือ Q&A ภายในงานนั้น ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถถามคำถามได้อย่างเป็นกันเอง โดยมีกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านเกมจาก Netmarble เป็นผู้ตอบคำถามให้ด้วย อีกทั้ง Netmable ยังเอาใจผู้เข้าร่วมงานทุกคน ด้วยการแจกของรางวัลสุดพิเศษ และได้เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ขวัญ อุษามณี, เมย์ พิชญ์นาฏ และ กวาง จาก The Face Thailand Season 2 มาสร้างสีสันภายในงานกันด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Netmarble ยังเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้ต่างๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยไม่จำกัดแค่กลุ่ม Facebook เท่านั้น ที่มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลทุกกลุ่มสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ได้เลย โดยจะประกาศกิจกรรมให้ทราบเร็วๆ นี้ ผ่านทาง Facebook ทางการของ Lineage 2: Revolution กันด้วย ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US