MARVEL Future Fight จัดอัพเดตส่ง 3 ฮีโร่หน้าใหม่สุดเก๋ามาร่วมจอย

MARVEL Future Fight จัดอัพเดตส่ง 3 ฮีโร่หน้าใหม่สุดเก๋ามาร่วมจอย

Netmarble จัดอัพเดทเพิ่มตัวละครใหม่สุดเก๋าลงสนามในเกมสุดฮิต MARVEL Future Fight อีก 3 ตัว ละคร ได้แก่ สไปเดอร์แมน-2099, แอบซอร์บิ้งแมน และไททาเนีย พร้อมเพิ่มคอนเทนต์ใหม่, ยูนิฟอร์มใหม่, โหมดแบทเทิ่ลใหม่, เพิ่มระดับความยากให้คุณได้มันส์ยิ่งขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งยูนิฟอร์มใหม่สุดเท่ทั้ง 4 แบบก็จะประกอบไปด้วย ยอนดู ซึ่งจะได้สวมชุดที่ได้รับแรงบันดาลมาใจจากหนังใหญ่ตระกูล Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy Vol. 2, คิดส์ ไคจู ก็มาในมาดยูนิฟอร์มสุดเท่จาก MONSTERS UNLEASHED! (หนังตระกูลเดียวกับ MFF) ที่เป็นชุดฉบับการ์ตูน, ส่วน สไปเดอร์เกว็น ก็มาในชุดสุดชิกจาก GWENDOLYNE STACY และทานอส ยังมาในชุด SECRET WARS: INFINITY ฉบับการ์ตูนอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=YILUIXUxGAw&feature=youtu.be

นอกจากนี้ตัว MARVEL Future Fight ยังได้มีการปรับปรุงคอนเทนต์ให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใน “ชาโดว์แลนด์” เช่น ด่านใหม่ 5 ด่าน ตั้งแต่ชั้นที่ 25 เป็นต้นไป โดยจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปอีกขั้น และเพิ่มโหมดต่อสู้ใหม่ที่สามารถควบคุมการต่อสู้เองได้ หรือเป็นการต่อสู้แบบระบบ Manual สำหรับในโหมดต่อสู้ใหม่นี้ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมขึ้นมา 2 ทีม ทีมละ 3 คนและแบ่งเล่นเป็นครึ่งแรก, ครึ่งหลัง และนอกเวลาได้ หากชนะ 2 ใน 3 เกม ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

ผู้เล่นจะได้รับออพชั่นท้าทายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในทุกๆ วัน โดยความ ยาก-ง่าย นั้นจะขึ้นอยู่กับพลังต่อสู้ของแต่ละคน ยิ่งตัวละครนั้นมีพลังต่อสู้สูงเท่าใด ระดับความยากก็จะสูงตาม ซึ่งออพชั่นนี้จะช่วยสร้างความสนุกให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก และความท้าทายก็จะขึ้นอยู่กับภารกิจที่ได้รับ ไม่ว่าจะมีพลังต่อสู้สูงแค่ไหนก็ใช่ว่าจะผ่านศึกนี้ไปได้ง่ายๆ แถมผู้เล่นยังจะได้เผชิญหน้ากับไททันที่บ้าคลั่งและทานอส เหล่าร้ายที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดที่สุดของเกมใน โหมดเวิลด์บอสอัลติเมท อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้น MARVEL Future Fight ยังได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นใหม่ด้วยการรวมเควสไกด์ 2 เควสเข้าด้วยกัน หรือรวมเควสเส้นทางแห่งการเติบโต และเควสการเดินทางของฮีโร่เข้าด้วยกันเป็น 1 เควส อีกทั้งตอนนี้ผู้เล่นยังสามารถสะสมของรางวัลได้โดยตรงจากข้อความแจ้งเตือน เมื่อทำไกด์เควสสำเร็จด้วย ส่วนด้านล่างนี้จะเป็นข้อมูลของตัวละครหน้าใหม่ที่จะมาร่วมจอยใน MARVEL Future Fight ครั้งนี้ครับผม

  • สไปเดอร์แมน-2099 – สไปเดอร์แมนจากโลกอนาคต ปี 2099 มีลักษณะทางกายภาพคงเดิมเหมือนสไปเดอร์แมนในปัจจุบัน แต่มาในสุดชุดอัจฉริยะ ที่มาพร้อมอุปกรณ์โลกอนาคตที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
  • แอบซอร์บิ้งแมน – ตัวร้ายจาก Marvel ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังมาอย่างยาวนาน มีโซ่ตรวนและลูกตุ้มเหล็กเป็นอาวุธประจำกาย มีความสามารถในการดูดซับหรือกลืนกินวัตถุทุกอย่างบนโลกใบนี้แค่ปลายนิ้วสัมผัส
  • ไททาเนีย – ภรรยาของแอบซอร์บิ้งแมน มีพลังต่อสู้ทางกายภาพที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเก่งกาจในการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvelfuturefight

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US