MARVEL Future Fight ปล่อยอัพเดทใหญ่ เพิ่มฟีเจอร์และโหมดต่างๆ เพียบ - GameWorld.in.th

MARVEL Future Fight ปล่อยอัพเดทใหญ่ เพิ่มฟีเจอร์และโหมดต่างๆ เพียบ

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 15 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

Netmarble ปล่อยอัพเดทสุดยิ่งใหญ่สำหรับเกม MARVEL Future Fight เวอร์ชั่นล่าสุด 2.2.0

ที่มาพร้อมกับโหมดต่อสู้แบบเรียลไทม์ใน Battleworld พร้อมกับการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ของเกมเพลย์ รวมถึงมีการเพิ่มคอนเทนท์เกมสุดมันส์ในหลายๆ รูปแบบ เช่น การต่อสู้, ชุดใหม่ๆ, ตัวละคร และอีกมากมาย  การอัพเดทที่ตื่นเต้นที่สุดของเกมในครั้งนี้ก็คือ รูปแบบใหม่ของ PvP ที่ถูกดำเนินการใน Battleworld 

ระบบ Battleworld จะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างโหมดการต่อสู้แบบเรียลไทม์รูปแบบใหม่ และโหมดการต่อสู้เดิม คอนเทนท์ที่ถูกพัฒนาใหม่จะกลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นเกม Marvel Future Fight ในทันทีด้วยการเล่นใน Special Mission, Dimendion Rift และ Villain Siege ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลได้เพิ่มประสบการณ์ความสนุกให้แก่ผู้เล่น ในการพิชิตด่านต่างๆ ใน Special Mission ด้วยการอัพเดทครั้งนี้ Villain Siege ได้ถูกแบ่งเป็น 3 ด่าน โดยแบ่งตามระดับของความยาก ผู้เล่นที่พิชิตด่านบางด่านไปก่อนหน้าอัพเดทจะยังคงได้รับจำนวนของรางวัลที่เท่ากัน สำหรับโหมด Dimension Rift ได้ถูกอัพเดททำให้เหล่าผู้เล่นและเพื่อนๆ สามารถเข้ามาร่วมเล่นกันในโหมดนี้ และยังเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของคอมมูนิตี้อีกด้วยMARVEL Future Fight 3

ทางด้าน คุณ Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, ของ Netmarble Games ได้กล่าวว่า “พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันการอัพเดทที่สุดตื่นเต้น และยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ให้แก่แฟนๆ เกม Marvel Future Fight เนื่องจากเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นรวมทั้งการพัฒนาในส่วนของเกมเพลย์ สิ่งเหล่านี้ทำให้พวกเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการประสบความสำเร็จของเกม Marvel Future Fight

รายละเอียดของอัพเดทเกม Marvel Future Fight v.2.2.0
  •  Marvel Future Fight เพิ่ม Hyperion: Hyperion เป็นตัวละครตัวล่าสุดซึ่งมีร่างกายที่แข็งแกร่ง และทรงพลัง อย่างเหลือเชื่อ
  • ชุดแต่งกายแบบใหม่ทั้ง 6 แบบ: Malekith, Yondu, Iron Fist และ Mockingbird ชุดแต่งกายทั้งหมดนี้มาจาก หลายๆ เวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน Ronan ได้อัพเดทชุดแต่งกายในเวอร์ชั่นการ์ตูนคลาสใหม่ และ Black Widow เพิ่มการอัพเดท โดยได้แรงบันดาลใจจาก “Marvel Studios film, Marvel’s Captain America: Civil War”
  • การอัพเกรดตัวละครใหม่ๆ: Hyperion, Ronan, Malekith, Yondu, Iron Fist, Mockingbird และ Moon Knight สามารถเพิ่มพลังรวมทั้งเอฟเฟค ซึ่งเหมือนกับสกิลติดตัว และการเพิ่มสเตตัสทั่วไปได้ถูกเพิ่มเข้ามาเมื่อตัวละครถูกอัพเกรด
  • การพัฒนาเกมเพลย์: MARVEL Future Fight เวอร์ชั่นล่าสุดเกี่ยวข้องกับการเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ระบบอัพเกรดอัตโนมัติ เพื่อที่จะช่วยอัพเกรดได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของเวอร์ชั่นใหม่ ตัวเกมจะแสดงฮีโร่ที่นิยมที่สุดบนสกรีนของ Biometrics Selector และโชว์ว่ามีจำนวนเท่าไรของตัวละครตัวนั้นที่ผู้เล่นมีอยู่ในช่วงเวลานั้น
MARVEL Future Fight 7 MARVEL Future Fight 2 MARVEL Future Fight 6 MARVEL Future Fight 4 MARVEL Future Fight 5ติดตามข้อมูลเกม MARVEL Future Fight เพิ่มเติมได้ที่ marvelfuturefight

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

MARVEL Future Fight

play-button apple-button

ข้อมูลจาก Netmarble Games

 

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US