Master X Master เกม MOBA สูกผสมจาก NCsoft เปิด CBT เซิร์ฟโกลบอลแล้ว

Master X Master เกม MOBA สูกผสมจาก NCsoft เปิด CBT เซิร์ฟโกลบอลแล้ว

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 11 เม.ย. 2017 | เปิดดู

เผื่อใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ เอาไว้เล่นในช่วงสงกรานต์นี้ล่ะก็ ลองเกมลูกผสมระหว่าง MOBA และ Action RPG ที่รวมเหล่าดาราดังของเกมในสังกัด NCSoft อย่าง Master X Master ดูหน่อยมั๊ย เพราะล่าสุดเซิร์ฟโกลบอลก็กำลังมีรอบ CBT มาให้เล่นกันแล้ว สายบวกทั้งหลายหากสนใจยังสามารถลงทะเบียนเข้าเล่นได้จนถึง วันที่ 27 เม.ย.นี้ ลงทะเบียนเล่นเกม >>คลิ๊กที่นี่<<

สำหรับ Master X Master เวอร์ชั่นอินเตอร์จะทำออกมาภาษาอังกฤษแล้ว ยังขนเอาคอนเทนท์ใหม่ๆ ที่หาเล่นไม่ได้ในเซิร์ฟเอเชียใส่มาให้ด้วยไม่ว่าเป็น หน้าตาของ UI ที่เปลี่ยนไป มีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้ามาเสริมทัพ แถมมีโหมด PVE Co-op และ โหมด PVP ( แบบ 5 vs 5 และ 3 vs 3) เข้ามาให้มันส์เพิ่มมากขึ้นอีกระดับ นอกเหนือจากที่กล่าวมาทั้งโหมดการเล่นหลักและระบบอื่นๆ ยังก็ยังคงเหมือนเดิม
นอกจากนนี้ใน โหมด Timespace Distortion ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะใครที่เป็นสาวกของเกมดังอย่าง Blade & Soul, Lineage และ Aion แล้วล่ะก็จะมีแผนที่ในเกมเหล่านี้ใส่มาให้มันส์ด้วย ส่วนตัวละครในรอบ CBT นี้ยังมีมาให้เลือกเล่นไม่มากนัก แต่หากเปิดจริงเมื่อไหร่คาดว่าจะปลดล็อกมาให้เล่นเพิ่มอย่างแน่นอน
ส่วนระบบระบบเกมเพลย์หากดูเผินๆ อาจจะคล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง DOTA 2 หรือ League of Legends อยู่บ้าง แต่ขอบอกก่อนนะว่า Master X Master ไม่ใช่เกมโคลนแต่อย่างใดนะครับ เพราะตัวเกมก็จะมีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นการวางแผนกับการออกสกิลค่อนข้างมาก
และมีระบบชูโรงอย่าง ระบบ Tag ที่เราจะสามารถเลือกฮีโร่ได้ถึง 2 ตัวละคร ก่อนเริ่มเกมและจะสามารถสับเปลี่ยนตัวละครระหว่างการเล่นได้อีกด้วย ซึ่งระบบนี้เผลอๆ อาจจะทำให้เกมพลิกเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการควบคุมที่แตกต่างจากเกม MOBA ทั่วไปๆ อยู่พอสมควร เพราะเกมนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ปุ่ม W,A,S,D ในการควบคุมตัวละครและใช้เม้าส์ในเล็งเป้าหมายและโจมตีนั่นเอง

ส่วนผู้เล่นใหม่ก็ไม่ต้องกังวลว่าการเล่นจะยุ่งยาก เพราะตัวเกมมีโหมด Tutorial มาคอยช่วยเรียบร้อยเล่นง่ายขึ้นเยอะ เอาเป็นว่า Master X Master ถือเป็นอีกหนึ่งเกมแนว MOBA ที่ควรค่าแก่การลองในวันหยุดแบบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อมูลจาก mmoculture.com

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US