Metal Gear Survive เผยเกมเพลย์ตัวใหม่ยาว 5 นาที สอนวิธีเอาตัวรอดสุดระทึก

Metal Gear Survive เผยเกมเพลย์ตัวใหม่ยาว 5 นาที สอนวิธีเอาตัวรอดสุดระทึก

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 09 ม.ค. 2018 | เปิดดู

แม้จะไม่มีรายละเอียดมากนักสำหรับ Metal Gear Survive แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้หายไปไหนและยังคงมีแผนวางจำหน่ายใน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2018 ใน US และ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ในยุโรปกันอยู่ ล่าสุดทาง Konami ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ตัวใหม่ยาว 5 นาทีพาเราไปชมเกมเพลย์สอนวิธีเอาตัวรอดและโชว์ระบบกันแล้ว

https://youtu.be/gvZ7dDamih0

เนื้อหาใน Metal Gear Survive จะแยกออกมาจากเนื้อหาหลักในเกม โดยในเกมนี้เรื่องราวจะเกิดหลังภาค Ground Zeroes ที่ตัวละครเอกที่เราสร้างขึ้นมาถูกดูดไปยังอีกมิติหนึ่งผ่านรูหนอน เป็นโลกที่องค์กรปริศนาครองโลกหลังเหตุการณ์ใน Ground Zeroes มาได้หกเดือนแล้ว และเต็มไปด้วยซอมบี้หน้าตาประหลาดเดินเที่ยวไปทั่ว

เราจำเป็นจะต้องหาทางเอาตัวรอดในโลกสุดแร้นแค้นแห่งนี้ให้ได้ด้วยการ ออกล่าสัตว์ เก็บเกี่ยวทรัพยากร แล้วสร้างฐานป้องกันขึ้นมา ผู้เล่นสามารถผสมสิ่งต่างๆ ได้ด้วยตนเอง แต่ถ้าหากอยากคราฟของดีก็ต้องไปหาสูตรผสมที่จะดรอปจากการเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทำภารกิจไปด้วยกันสถานเดียว

ผู้เล่นมักจะได้ใช้แต่ธนูและอาวุธประชิดซะมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีปืนให้ใช้ เพียงแต่กระสุนในเกมจะหาได้ยากมาก ดังนั้นต้องใช้ให้คุ้ม บางพื้นที่เราอาจจะได้เจอกับหมอกพิษ และจำเป็นต้องคราฟถังอ๊อกซิเจนด้วยหากอยากเข้าไปเก็บของหรือทำภารกิจบางภารกิจ

ตัวเกมจะมีทั้งภารกิจหลักให้ทำและภารกิจเสริมให้เราเลือก อาทิ ช่วยผู้บริสุทธิ์ ช่วยมาแล้วก็ไม่สูญเปล่าสามารถมอบหน้าที่ให้เขาช่วยพัฒนาฐานหลักของเราได้ด้วย ผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องหาทางปกป้องแคมป์ตลอดเวลา เพราะไม่มีโอกาสที่จะได้รู้เลยว่าซอมบี้ที่เดินเตร่เนี่ย จู่ๆ มันอยากจะมาเขมือบเราเมื่อไหร่กัน

ผู้เล่นคนไหนที่สนใจก็รอติดตามข่าวเปิด Closed Beta จากเรากันให้ดี เพราะตัวเกมจะเปิดเบต้าให้เราทุกคนได้เล่นกันใน วันที่ 18-21 มกราคม 2018 นี้เฉพาะบน PS4 และ XBOX ONE เท่านั้น ส่วน PC อดไปต้องรอเกมเต็มสถานเดียวครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US