มันส์คูณสอง Millet Shootout เกม FPS บวก PUBG อีกหนึ่งของดีที่แนะนำให้ลอง

มันส์คูณสอง Millet Shootout เกม FPS บวก PUBG อีกหนึ่งของดีที่แนะนำให้ลอง

วันนี้ GameWorld ขอหยิบเอาเกม Millet Shootout (ชื่อภาษาจีน 小米枪战) เกมมือถือแนว FPS บวก PUBG จากค่าย Xiaomi มานำเสนอกันอีกสักรอบ ความจริงเกมนี้เปิดให้เล่นมาพักใหญ่ๆ แล้วนะบนสโตร์จีน ซึ่งเดิมที่เป็นเกม FPS ผสม TPS มาก่อน แต่ด้วยกระแส PUBG ฟีเวอร์ทางค่ายจึงไม่รอช้าขอเพิ่มโหมด Battle Royale ลงไปในเกมโหนกระแสกับเขาบ้าง แต่ยอมรับว่าเขาทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยแหละ ล่าสุดก็เพิ่งจะมีการอัพเดทใหม่เพิ่มนู้นนี่นั่นเข้ามาอีกเยอะแยะ ใครอ่านแล้วสนใจอยากลองเล่นตามไปดูรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยครับ
Millet Shootout เป็นเกมมือถือแนว FPS ผสม TPS ภาพสวยงามจากค่ายเกมจีน ซึ่งตัวเกมจากเดิมนั้นก็มีโหมดมาให้เล่นเยอะมากอยู่แล้วทั้ง Story, CO-OP ยัน PVP 5v5 แต่ที่เด็ดกว่าก็คือโหมด Battle Royale ที่ใส่เข้ามาให้เมื่อช่วง เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานนีก็มีการอัพเดทกันชุดใหญ่ด้วยการ ขยายแผนที่จากเดิมตัวแผนที่จะมีขนาดเพียงแค่ 4000*4000 และตอนนี้ได้ขยายไปเป็น 6400*6400 ซึ่งสามารถทำให้รองรับผู้เล่นได้ถึง 100 ต่อหนึ่งแมทช์เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงภาพกราฟิก แสง เงา ผิวสัมผัสต่างๆ ให้มีความสมจริงมากขึ้น พ่วงด้วยอาวุธใหม่อีก 2 กระบอก และยานพาหนะสุดเฟี้ยวอีก 2 คัน  บวกกับว่ายน้ำได้แล้วอีกต่างหาก ส่วนเกมเพลย์คงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะ เพราะผมเชื่อว่าน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วล่ะนะ สนใจสามารถดาวน์โหลดมามันส์ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์จีน ส่วนจะมีเวอร์ชั่นโกลบอลตามาหรือป่าวทางค่ายยังเงียบกริบอยู่เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

ข้อมูลจาก gun.mi.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US