NBA Basketball Master เปิดยัดหว่งรอบ CBT เฉพาะ Android สโตร์จีนแล้ววันนี้

NBA Basketball Master เปิดยัดหว่งรอบ CBT เฉพาะ Android สโตร์จีนแล้ววันนี้

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 21 มี.ค. 2017 | เปิดดู

Limboworks ค่ายเกมสัญชาติจีนประกาศเปิดทดสอบ CBT แบบรีเซ็ตข้อมูลเกมมือถือน้องใหม่ของค่ายอย่าง NBA Basketball Master เฉพาะระบบ Android สโตร์จีนแล้ววันนี้

หลังจากสปอร์ตเกมตัวก่อนที่ทางค่ายเปิดให้บริการอย่าง Football Master นั้นได้รับกระแสตอบรับดีแบบสุด ๆ จนต้องเปิดเซิร์ฟโกลบอลให้แฟน ๆ จากทั่วโลกได้สัมผัสความสนุกกันมาแล้ว มาดูกันหน่อยสิว่าพอเปลี่ยนมาเป็นเกมกีฬาบาสเกตบอลเอาใจสายยัดหว่งแล้วจะปังหรือแป๊กต้องมาพิสูจน์กันหน่อย การเปิดทดสอบในรอบนี้ไม่ต้องใช้โค้ดแต่อย่างใด แต่จะมีการรีเซ็ตข้อมูลหลังจากจบการทดสอบตามระเบียบนะครับ

NBA Basketball Master เป็นเกมมือถือแนว กีฬาบาสเกตบอล ที่พัฒนามาจากเกมของทาง GALA Sports และได้ลิขสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลต่าง ๆ จากทาง NBA อีกด้วย ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้จัดการทีมบาสเก็ตบอลระดับ NBA ที่ต้องทำหน้าที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเฟ้นหาตัวผู้เล่นรวมถึงต่อรองเซ็นสัญญาจับเข้าทีม, ฝึกซ้อมนักบาส, ดูแลความเรียบร้อยของทีม, วางแผนการเล่นเพื่อให้ทีมคว้าชัยชนะมาให้ได้

นอกจากนั้นตัวเกมยังมีโหมด PK แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเป็นการแข่งขันเพื่อแย่งกันซื้อตัวผู้เล่นผู้เล่นสุดดุเดือด เราจะต้องทำการเจรจาต่อรองกับเหล่านักบาสจากทุกมุมโลก แล้วจับนักบาสที่ดีที่สุดเพื่อเซ็นสัญญาให้คุ้มค่าตัวมากที่สุดนั่นเอง นอกจากนนี้บรรยากาสต่าง ๆ ในเกมทั้ง ผู้ชม กองเชียร์ ผู้บรรยาย (เสียงบรรยายเป็นเวอร์ชั่นจีน) ต่างให้อารมณ์เหมือนเรากำลังอยู่ในสนามแข่งจริง ๆ อีกด้วย ใครที่เบื่อ ๆ เกมแนว RPG จะหันมาลองเกมแนวกีฬาดูบ้างก็เข้าท่าไม่น้อยนะครับ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

หมายเหตุ : การทดสอบไม่ใช้โค้ด แต่ต้องใช้บัญชีของ 9Game ดังนั้นใครที่ยังไม่มีดูวิะีสมัครจากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

วิธีสมัครอีเมลของเว็บไซต์ 9Game เอาไว้เล่นเกม NBA Basketball Master
  • เข้าไปที่เว็บไซต์ตามลิงค์ด้านหลังนี้>> https://goo.gl/whm9y1
  • ให้เลือกช่องที่เป็นรูปจดหมายด้านซ้ายมือ จากนั้นให้ทำตามขั้นตอนตามรูปประกอบด้านล่างนี้
  • 9Game IDเมื่อคลิ๊กถูกต้องแล้ว ช่องจะเป็นสีเขียวเหมือนภาพด้านล่าง  ให้คลิ๊กปุ่มลงทะเบียนสีฟ้าที่อยู่ล่างสุดได้เลย
  • 9Game ID 01เสร็จแล้วจะปรากฏหน้าต่างดังภาพ ให้เราคลิ๊กที่ตัวอักษรสีฟ้าด้านล่าง
  • 9Game ID 02จากนั้นจะเด้งมาที่อีเมลที่เราใช้สมัคร แล้วเข้าไปที่เมลที่ส่งมาจาก 9game ให้คลิ๊กไปที่ปุ่มสีเขียว แต่ถ้าใครกดไม่ได้ก็กดที่ลิงค์สีฟ้ายาวๆ ด้านล่างแทนได้เลย (เราต้องคลิ๊กยืนยันภายใน 30 นาทีนะครับ ไม่งั้นจะยืนยันไม่สำเร็จ)
  • 9Game ID 03เสร็จแล้วจะปรากฏหน้าต่างใหม่ดังภาพขึ้นมา รอให้เวลานับถอยหลังประมาณ 5 นาทีก็เป็นอันเสร็จ แล้วหน้าต่างก็จะเด้งไปที่หน้าเว็บไซต์หลัก 9game แค่นี้ก็ถือว่าเสร็จเรียบร้อย

9Game ID 04

ข้อมูลจาก 9game

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US