No Man's Sky ลดราคาอีกครั้งแถมถูกว่าเดิมจากที่เคยลดมาทุกๆครั้งและดีลนี้จะหมดภายในอีก 9 วัน - GameWorld.in.th

No Man’s Sky ลดราคาอีกครั้งแถมถูกว่าเดิมจากที่เคยลดมาทุกๆครั้งและดีลนี้จะหมดภายในอีก 9 วัน

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 27 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Review | รีวิว No Man's Sky NEXT - GameFever

ลดกันอีกครั้งกับเกม No Man’s Sky ซึ่งกำลังลดราคาอยุ่ตอนนี้และลดมากถึง 50% ใน Gamersgate เหลือเพียง 524.50 บาทเท่านั้นและเท่านั้นยังไม่พอหากใส่คูปองคำว่า Sheapgamer-no-mans-sky ลดเพิ่มไปอีก 11% เหลือเพียง 466.81 บาทเรียกว่าลดสองต่อกันไปเลยอีกด้วยซึ่งหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย https://www.gamersgate.com/DD-NO-MANS-SKY…/no-man-s-sky… ตัวเกมจะให้เราสวมบทเป็นนักบินอวกาศที่ติดอยู่บนดาวเคราะห์ ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่มดวงหนึ่ง เราต้องทำการหาวัตถุดิบ และทำการซ่อมแซมยานอวกาศของเราที่เสียหาย และเดินทางต่อไปสู่ห้วงอวกาศที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งนั่นทำให้ทุกคน หรือทุกครั้งที่เล่นเกมเกมนี้จะมีรูปแบบเส้นทางการเล่นที่ไม่มีวันเหมือนกัน ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งในด้านสถานที่จุดเริ่มต้น ทรัพยากร ไปจนถึงอันตรายหรือความท้าทายของตัวเกม นั่นหมายความว่าเราจำเป็นต้องใช้ทุกสิ่งอย่างที่เรามี ที่เรารู้ ที่เราค้นหาเจอจากรอบตัวเรา

No Man's Sky BEYOND Launch Trailer - YouTube

สำหรับใครที่เคยเล่น เกมนี้ตั้งแต่เกมออกวางจำหน่ายครั้งแรกและไม่เคยกลับมาสัมผัสอีกเลย ทีมงาน Hello Games ได้อัพเดทตัวเกมแบบต่อเนื่องทำให้ปัจจุบัน  ในเกมมีระบบการสร้างฐาน สร้างรถ ระบบภารกิจ และการดูแลจัดการกองยานขนส่งของเราเองการสร้างฐานนั้นทำได้อย่างอิสระ คุณสามารถสร้างฐานใต้น้ำ สร้างฐานบนยานขนส่ง คุณยังสามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งปันให้ผู้เล่นคนอื่นมองเห็นฐานของคุณได้หรือไม่อีกด้วยส่วนระบบภารกิจนั้นก็จะเป็นภารกิจง่ายๆ โดยส่วนใหญ่แล้วก็มักเป็นการเดินทางไปส่งของ การตามหาคน การสังหารศัตรูให้ครบจำนวน หรือเป็นการออกไปถ่ายรูปดวงดาวหรือพูดคุยกับเอเลี่ยนให้ครบตามโจทย์ที่กำหนด โดยการทำภารกิจนอกจากจะมอบของรางวัลให้เราแล้วก็ยังเป็นการเพิ่มแต้มความสัมพันธ์ของเหล่าเอเลี่ยนกลุ่มต่างๆให้กับเราอีกด้วย

No Man's Sky: video game statistics | Red Bull

อธิบายกันก่อนว่าระบบ Multiplayer ของเกมนี้เป็นระบบห้องไม่ใช่เป็นเกมออนไลน์แบบเต็มตัวที่คุณสามารถเดินทางไปเจอผู้เล่นคนอื่นได้ตลอดเวลา หลักการทำงานของมันก็คือ คุณสามารถสร้างห้องขึ้นมาและชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ หรือกดเข้าร่วมห้องคนอื่น หรือรอให้คนอื่นมาเข้าห้องที่คุณเปิดเอาไว้โดยในหนึ่งห้องของเกมจะรองรับผู้เล่นสูงสุด 16 คนทั้ง 16 คนสามารถเดินทางไปเจอกัน มองเห็นกัน ขับยานยิงต่อสู้กันได้ หรือรวมทีมตั้ง Squad ของตัวเองขึ้นมา เรายังสามารถตั้ง Squad แบบสูงสุดได้ 4 คน โดยผู้เล่นทั้ง 4 จะสามารถร่วมกันสร้างฐาน แบ่งปันทรัพยากร หรือออกสำรวจจักรวาลร่วมกันได้เรียกว่าก้าวสู้ระบบ Multiplayer อย่างเต็มซึ่งหากเล่นเกมนี้คนเดียวนั้นก็อาจจะเพลินหรือสามารถเล่นได้เรื่อยแต่แน่นอนว่าแนวนี้หากมีเพื่อนมาเล่นด้วยแล้วล่ะก็สนุกกว่าเดิมค่อนข้างมากแน่นอนทำให้ทางผู้พัฒนาตัดสินใจกับระบบ Multiplayer แบบเต็มรูปแบบ

No Man's Sky อัพเดต 'Desolation' เปลี่ยนจากผจญภัยอวกาศเป็นเกมสยองขวัญ!

สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการสำรวจและคาดหวังเกมยิงลุยอวกาศแบบมันๆก็ขอให้มองข้ามไปได้เลย เพราะโดยแก่นแล้วนี่เป็นเกมของนักสำรวจผู้ชื่นชอบการค้นหาดวงดาวใหม่ๆ  และแม้ตัวเกมจะมีระบบการเล่นที่หลากหลายมากๆแต่ทุกระบบก็ไม่ได้ลึกหรือมีอะไรพิเศษ แต่เป็นเหมือน เป้าหมายให้คุณออกสำรวจพื้นที่ใหม่ไปเรื่อยๆใครที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนแล้วและคาดหวังจะกลับมาเล่นคนเดียวเพราะตัวอัพเดทก็อาจจะต้องผิดหวัง เพราะโดยเนื้อหาแล้วตัวเกมก็ยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมในรายละเอียดแต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่เล่นเพลินๆไม่ต้องแข่งกับใครว่างเมื่อไหร่ก็เข้าไปเล่นนั่นเอง

เกมเเท้ ราคาถูก!! No Man's Sky PC (steam Key) | Lazada.co.th

เรียกว่าก่อนหน้านั้นก็เคยลดราคามาบ้างแล้วแต่ราคาก็อยู่ประมาณ 500 กว่าซึ่งครั้งนี้หากใส่โค้ดลดเหลือเพียง 466.81 บาทเท่านั้นก็เรียกว่าถูกลงมาอีกใครที่เบื่อเกมยิงเกมฆ่าฟันกันเกมนี้ก็ถือว่าเปลี่ยนแนวไปอีกแบบนึงนั้นเองและอย่าลืมว่าตอนนี้ทาง Gamergate ลดราคาอยู่นั้นเองไม่ใช่ Steam แต่อย่างใดแต่แน่นอนว่าหากซื้อใน Gamergate ก็จะเป็นคีย์ในสตรีมอีกด้วยสะดวกสบายในการเข้าแอปเล่นอย่างแน่นอนซึ่งดีลจะหมดภายใน 9 วันแน่นอนว่าถูกกว่าตอนที่ลด Steam อย่างแน่นอนเพราะมีคูปองหรือโค้ดเพิ่มเติมนั่นเองส่วนใครที่อยากลองเล่นเกมแนวใหม่ๆดูบ้างเกมนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์และเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US