Onmyoji องเมียวจิ ปราบปีศาจ เกมมือถือสไตล์ญี่ปุ่นตัวใหม่จาก NetEase เปิดให้บริการแล้ว! - GameWorld.in.th

Onmyoji องเมียวจิ ปราบปีศาจ เกมมือถือสไตล์ญี่ปุ่นตัวใหม่จาก NetEase เปิดให้บริการแล้ว!

author image by penguin | Mobile News | 0 Comments | 13 ก.ย. 2016 | เปิดดู

NetEase ค่ายเกมยักษ์ใหญ่แถวหน้าจากแดนมังกรลุกตลาดเกมหนักมากจริงๆ ในปีนี้ เพราะมีคิวเปิดตัวเกมใหม่มาให้ได้เล่นกันอย่างต่อเนื่องทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ไปสดๆ ร้อน ๆ กับเกมที่มีชื่อว่า Onmyoji องเมียวจิ ปราบปีศาจ《阴阳师 ชื่อภาษาจีน 》การ์ดเกมแนว RPG สไตล์ญี่ปุ่นที่ทาง NetEase พัฒนาขึ้นมาเอง ตอนนี้ตัวเกมปล่อยให้โหลดแล้วทั้งระบบ iOS และ Android ที่ประเทศจีน และในอนาคตก็มีแผนที่จะเปิดให้บริการในเซิร์ฟโกลบอลอีกด้วย

Onmyoji เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีภาพกราฟิกแบบสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อปราบเหล่าภูตผีปีศาจขององเมียวจิ ซึ่งผู้เล่นจะต้องรวบรวมการ์ดเทพเพื่อจัดทีมในการต่อสู้ ซึ่งเทพแต่ละองค์ก็จะมีสกิลพิเศษของตัวเองแตกต่างกันออกไป สามารถอัพสกิลเสริมแกร่งให้กับเทพแต่ละองคืได้เมื่อเราอัพสกิลถึงเลเวลที่กำหนดร่างของเทพนั้นๆ ก็จะเปลี่ยนไปคือเท่สุดๆ อ่ะ องเมียวจิ1 ส่วนปีศาจที่เราเข้าไปเจอในดันเจี้ยนต่างๆ ก็ไม่ใช่ง่อยๆ นะเพราะมีทั้งสกิลการพลางตัว แปลงร่าง หรือมาแบบวิญญาณ เรียกว่าหลากหลายรุปแบบมากๆ และนอกจากจะมีระบบการต่อสู้แบบเกมแนว RPG ปกติทั่วไปแล้ว โหมด PVP ในเกมก็ยังเป็นแบบเรียลไทม์อีกด้วย แถมผู้เล่นยังสามารถต่อสู้ข้ามแพลทฟอร์มได้ทั้ง iOS และ Android องเมียวจิ2นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบพิเศษที่เรียกว่า ระบบ LBS ที่ทางค่ายเครมมาว่าเป็นระบบพิเศษที่ทำเป็นเกมแรก โดยระบบนี้จะแสดงแผนที่คล้ายกับกูเกิ้ลแมพปักหมุดบนแผนที่เพื่อโชว์ว่าตอนนี้เพื่อนเราหรือเพื่อเราอยู่ด่านไหนกันแล้ว และบริเวณที่เราอยู่มีผู้เล่นคนไหนอยู่บ้าง โดยจะแสดงเป็นรูปไอค่อนตัวครของเราพร้อมชื่อให้ดูได้เลยองเมียวจิ7เท่านั้นยังไม่พอยังมีโหมดที่ผมขอเรียกว่า โหมดยิงผี ละกันนะครับ ซึ่งโหมดนี้เขาดัดแปลงมาจาก ตำนานวันฮยากกิ ยาโกะ วันที่เหล่าวิญญาณทั้งหลายจะออกมาเดินออกท่องเที่ยวในด่านต่างๆ ผู้เล่นก็จะมีหน้าที่ยิงผีเอาให้เต็มที่กันเลย เป็นยังไงกันบ้างครับกับเกมจีนดีๆ ที่ทาง GameWorld เอามาแนะนำให้ในวันนี้ ใครที่สนใจสามารถโหลดมาลองได้นะครับองเมียวจิ4 องเมียวจิ6

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนองเมียวจิ ปราบปีศาจ 01apple-button

*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>yys.163.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือมองหาสัญลักษณ์ Android แล้วกดโหลดได้เลย ***

阴阳师ข้อมูลจาก http://yys.163.com/

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US