PES2020 ลดราคากระจายจาก Cdkeys และไม่ใช่แค่ PES2020 อีกด้วย - GameWorld.in.th

PES2020 ลดราคากระจายจาก Cdkeys และไม่ใช่แค่ PES2020 อีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 21 ก.ย. 2020 | เปิดดู

eFootball PES 2020: ซื้อขาย เกมคอมพิวเตอร์ ออนไลน์ในราคาที่ถูกกว่า | Lazada.co.th

หลายเกมมีเลื่อนบ้างขอผ่อนพันกันไปก่อนบางเกมก็มีลดราคาบ้างหรืออัพเดทแพทช์ใหม่ๆซึ่งคราวนี้เรามาดูเกมกีฬาฟุตบอลกันบ้างดีกว่าเพราะตอนนี้ทาง CDkeys ลดราคาอยู่ด้วยซึ่งเป็นภาค eFOOTBALL PES 2020 นั่นเองซึ่งเป็นคีย์ใช้ในสตรีม ราคาเหลือเพียง 366.89 บาทเท่านั้นใครที่เป็นแฟนเกมบอลและโตมากับเกมฟุตบอลนั้นไม่ควรพลาดอย่างมาก ถือว่าค่อนข้างถูกเอามากๆและใครที่ชื่นชอบเกมกีฬาเล่นกับเพื่อนแบบนี้จัดปาร์ตี้หรือชอบฟุตบอลด้วยกันไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

eFootball PES 2020 4.6.2 สำหรับ Android - ดาวน์โหลด

และซึ่งไม่ได้มีแค่ภาคอย่าง eFOOTBALL PES 2020 ที่ลดราคาแต่รวมไปถึง eFOOTBALL PES 2021 ก็ลดราคาอยู่เหมือนกันอีกด้วยหากใครที่เป็นแฟนคอเกมบอลเก็บให้หมดทุกภาคถือว่าคุ้มเอามากๆเพราะภาคอย่าง eFOOTBALL PES 2021 Season update ซึ่งราคาลดเหลือ 590 บาทจากทาง Shoppee ซึ่งลดมากถึง 63% จาก 1,590 บาทเลยอีกด้วยซึ่งก็ถือว่าลดค่อนข้างและหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าจำเป็นต้องมีภาคอยาก eFOOTBALL PES 2020 หรือไม่ตอบเลยว่าไม่จำเป็นต้องมีซื้ออันไหนก็เป็นแต่ละภาคนั้นๆนั่นเอง

eFootball PES 2020 เกมฟุตบอลแห่งมวลมนุษยชาติภาคล่าสุด เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าบน Steam แล้ว

ซึ่งหลายๆคนอาจจะรู้ว่าวงการฟุตบอลนั้นยิ่งใหญ่ระดับโลกซึ่งการทำออกมาเป็นเกมนั้นก็ค่อนข้างยุ่งยากและอาจจะติดเรื่องลิขสิทธ์มากมายเพราะเรียกว่าสื่อต่างๆก็มาลงโฆษณาหรือเป็นสปอนเซอร์ให้กับหลายๆทีมฟุตบอลอีกด้วยทำให้การจะนำแต่ละทีมเพื่อเพิ่มความน่าเล่นของเกมฟุตบอลนั้นก็ต้องใช้ได้และถูกลิขสิทธิ์ด้วยซึ่งอย่าง PES 2020 – 2021 ก็อาจจะไม่ได้ลิขสิทธิ์มาทุกค่ายแต่ก็ได้มีการเพิ่มสโมสรฟุตบอลเพิ่มขึ้นมาอีก 3 ทีม อย่าง Bayern Munich , Manchester United และ Juventus อีกด้วยซึ่งก็มารวมกับที่มีอยู่อย่าง Barcelona , Arsenal และ Tottenham Hotspur อีกด้วยซึ่งทำเกมออกมาค่อนข้างจริงจังและสมจริงๆเอามากๆอีกด้วย

eFootball PES 2020 Mobile พร้อมเปิดให้ฟาดแข้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android เดือนตุลาคมนี้ | Flashfly Dot Net

และความแตกต่างก็ไม่ใช่แค่เพิ่มสโมสรเข้ามาเท่านั้นในแต่ละภาคไปรวมไปถึงกราฟิกเกมเพลย์ที่หลายๆคนพูดไว้ว่าออกมาแต่ละถาคไม่ค่อยแตกต่างกันมากนักซึ่งทางผู้พัฒนาออกมาบอกเลยว่าภาคอย่าง 2020 และภาคต่อไปดีขึ้นอย่างแน่นอนและยังมีลูกเล่นเพิ่มเติมมีมุมกล้องให้สมจริงขึ้นหลากหลายให้อารมณ์เหมือนตัวเองเตะบนสนามเองอีกด้วย และยังมีมุมกล้องอีกแบบนึงที่เหมือนกับชมถ่ายทอดสดในการแข่งฟุตบอลอีกด้วย ซึ่งหลายๆคนอาจจะแปลกตามไปสักหน่อย เพราะเล่นมาหลายๆภาคหลายๆค่ายก็จะเป็นแนวข้างสะสว่นใหญ่ ขวาไปซ้าย หรือซ้ายไปขวานั่นเอง

Mais que Messi! Konami divulga capa de eFootball PES 2020

และยังปรับการเล่นอย่างเลี่ยงลูกฟุตบอลมีความสมูทและสมจริงการปะทะและลูกเล่นแพรวพราวของสกิลนักฟุตบอลอีกด้วย ซึ่งเกมนั้นออกแบบมาไม่ได้รวดเร็วๆแปปถึงโกลและยิงแต่จะมีความหนืดเหนือยๆเล็กน้อยให้อารมณ์เหมือนดูแข่งสดจริงๆนั่นเองซึ่งก็เพิ่มอรรถรสในการเล่นมากขึ้นไปอีกและยังมีการวางแผนเพิ่มขึ้นอีกด้วย และยิ่งไปว่านั้นหากและกับบอทหรือ AI ที่เรียกว่ากดดันเราสุดๆไม่ใช่ยืนนิ่งๆให้เรายิงฟรีอีกด้วย ซึ่ง AI นั้นมีความฉลาดมากคอยกดดันให้เราส่งค่อยคุมคอยกันเราให้การยิงประตูของเรายากขึ้นไปอีกนั่นเอง

eFootball PES 2020 Review: 6 Things 90min Really Like About This Year's Game | 90min

ซึ่งการเล่นก็มีความหลากหลายเพิ่มไปอีกด้วยจากการส่งเลี่ยงบอลจ่ายบอลมีความแรงระยะไม่เท่ากัน ซึงต้องคำนวนการกดเบาหรือหนักตามสถาการณ์อีกด้วยเพื่อเพิ่มสกิลเพลย์ของเราก็ต้องฝึกบ่อยๆเล่นบ่อยอีกด้วย ซึ่งนี่นทำให้การเล่นนั้นสมจริงขึ้นไปอีกและยังไม่นับกับสภาพอากาศที่เข้ามาเอี่ยวด้วยอย่างแน่นอนไม่ว่าจะ แดด ฟ้าฝน หรือหิมะ ซึ่งส่งผลอย่างแน่นอนให้เรานั้นเล่นและกะจังหวะยากนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกก้าวนึงของซีรีย์ Pes อีกด้วยที่ทำออกมาค่อนข้างน่าพอใจกับแฟนๆ ถึงจะมีบางระบบที่อาจจะเหมือนเดิมและไม่ต่างจากเดิมแต่หน้าต่างสภานะต่างๆก็มีการพัฒนาและตอบโจทย์มากขึ้นนั่นเอง

Games Play Blog | บทรีวิวเกม eFootball PES 2020 ภาค Fine Margins

หากใครสนใจสามารถเข้าไปซื้อได้เลย eFOOTBALL PES 2020 ใน Cdkeys เหลือเพียง 366.89 บาทเท่านั้น ส่วน eFOOTBALL PES 2021 ลด 63% จากราคาเดิม 1,590 เหลือเพียง 590 บาทเท่านั้นแต่เป็นใน Shoppee ซึ่งก็เป็นคีย์มาใส่สตรีมเรานั่นเองก็ถือว่าเป็นเกมกีฬาที่มีแฟนๆจับตาและจับจองกันมาตลอดเพราะวงการกีฬาอย่างฟุตบอลนั้นยิ่งใหญ่จริงๆ หากใครสนใจเกมฟุตบอลอย่าง PES สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลย https://www.cdkeys.com/pes-2020-steam-pc?mw_aref=goodgamecheap

Advertisement
Advertisement
LIKE US