Playerunknown’s Battleground อัพเดตใหม่เพิ่มปืนสไนเปอร์และมอเตอร์ไซต์

Playerunknown’s Battleground อัพเดตใหม่เพิ่มปืนสไนเปอร์และมอเตอร์ไซต์

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 26 พ.ค. 2017 | เปิดดู

มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันจริงๆ สำหรับเกมเอาตัวรอดที่กำลังมาแรงที่สุดอย่าง Playerunknown’s Battleground ฆ่าไม่ต้องถามชื่อ เกมแนว Battle Royal บนโลกเปิดแบบ Open World จากค่าย Bluehole Studios ก็จะไม่ให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นทุกวันได้ไง เพราะทางค่ายขยันอัพเดทเพิ่มของเล่นใหม่ๆ เข้ามาให้ตลอด ล่าสุดก็เพิ่งจะปล่อยอัพเดตใหม่ใหญ่ถึง 5.5GB ออกมาเอาใจแฟนๆ กันอีกแล้ว (หลังก่อนหน้านี้มีประกาศว่าจะเลื่อนออกไป) และแน่นอนว่ามีของใหม่มาให้ลองเพียบ!

ซึ่งไฮไลท์เด็ดๆ ประจำอัพเดตนี้คงหนีไม่พ้น ปืนสไนเปอร์ใหม่ VSS แบบเก็บเสียง ทีนี้ขาซุ่มรับรองดีใจกันใหญ่แน่ๆ แถมยังติดมากับกล้อง 4X อีกด้วย ไม่ต้องหากล้องส่องอีกต่อไป และใช้แค่กระสุน 9mm เท่านั้นหาง่ายๆ กันนี่ล่ะ แต่ข้อเสียมีแค่จะหาได้ตาม Care Package ที่ดรอปเป็นช่วงๆ เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี มอเตอร์ไซต์ใหม่ เพิ่มเข้ามาด้วย โดยตัดที่นั่งข้างๆ ออกไป ถ้าหากใครอยากแว้นแบบผาดโผนก็สามารถทำได้ ด้วยระบบใหม่ที่ให้เราสามารถควบคุมมอเตอร์ไซต์กลางอากาศได้นั่นเอง งานนี้ใครอยากขับเหินเวหาตีลังกาสามตลบโชว์เพื่อนก็ทำได้สบายๆ เลยล่ะ เฟี้ยวฟ้าวไปอี๊กกกก

ส่วนที่เหลือก็จะเป็นการปรับสมดุลของเกม มีการลดดาเมจปืน Vector และ Winchester ลง แต่เพิ่ม AKM ให้แรงมากขึ้น, สามารถใช้ Cheek Pad สำหรับสไนเปอร์กับ SKS ได้แล้ว เพิ่ม Tactical Stock พานท้ายของ M416 และ Vector และสามารถใช้อุปกรณ์โมลดแรงถีบปืนสำหรับ AKM.SCAR,M16 และ HK416 ได้ด้วย ทำให้เราสามารถใช้ปืนเหล่านี้ได้แม่นยำขึ้นเยอะ

นอกนั้นคือการแก้บัคจุกจิกของเกมและการปรับหน้า UI ของผู้เล่นใหม่แต่ไม่ได้มีอะไรมากนัก ส่วนใครที่คอมไม่ค่อยดี เดือนหน้าทางทีมพัฒนาสัญญาว่าจะมีการแก้ไขเซิฟเวอร์ให้ดีขึ้น เพราะทีมพัฒนาเชื่อว่ามันเป็นปัญหามาจากเซิฟเวอร์ของพวกเขาเองที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเล่นเกมได้ลื่นไหล (น่ารัก) ดังนั้น ตั้งแต่เดือนหน้าไปอัพเดตประจำเดือนส่วนใหญ่ จะเป็นการปรับปรุงและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคทั้งหมดครับผม

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US