Pokemon Sun and Moon ปล่อยคลิปวีดิโอตัวใหม่โชว์การ Alola Forms สุดเจ๋ง! - GameWorld.in.th

Pokemon Sun and Moon ปล่อยคลิปวีดิโอตัวใหม่โชว์การ Alola Forms สุดเจ๋ง!

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 02 ส.ค. 2016 | เปิดดู

Pokemon Sun and Moon ปล่อบคลิวีดิโอตัวใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อย เกี่ยวกับรายละเอียดเกมเพิ่มเติมที่จะเกิดขึ้นทั้ง รูปแบบการ Alola Forms,โปเกมอนใหม่อีก 6 ตัว,ฟีเจอร์ Z-Moves quest, เควสใหม่ รวมถึงโหมดอย่าง The Island Challenge อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ โปเกมอนสุดฮิตในภาคเก่าไปสู่ร่างแบบ Alola Forms ที่มีสีใสสดใสไฉไลกว่าเดิม จะแจ่มขนาดไหนเชิญชมได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

ดูกันชัดๆ ระหว่าง Old Gen Pokemon ที่มากับร่างใหม่จาก Twitter ของ Serebii.net

pokemon SunandMoon 06 pokemon SunandMoon 05

นอกจากนี้ยังมีมอนสเตอร์ใหม่ที่มีการเรียก “Styles” อยู่ด้วยซึ่งตัว “Styles” นี้จะเรียกว่าอะไรนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปเจอมันที่เกาะไหนนั่นเองpokemon SunandMoon 10

และแน่นอนว่าในภาคนี้ก็จะมีโปเกม่อนหน้าใหม่เพิ่มเข้าอีกด้วย

pokemon SunandMoon 04 pokemon SunandMoon 03 pokemon SunandMoon 09 pokemon SunandMoon 08 pokemon SunandMoon 07

ในคลิปวีดิโอ Trailer ตัวใหม่นี้ยังได้พูดถึงวิธีการเปลี่ยนผ่านจากเกาะนึงไปยังอีกเกาะนึงเรียกที่เรียกว่า “The Island Challenge” และก็ดูเหมือนว่าน่าจะนำมาแทนที่ระบบ Gym เดิมที่เคยใช้กันมา โดยจะแทนที่ Gym Leader ด้วย “trial captains” ซึ่งจะมีการ Challenge ผู้เล่นในลักษณะที่ต่างกันไปตามแบบของ Gym Leaderpokemon SunandMoon 11

ถ้าผ่าน Challenge นั้นมาได้ผู้เล่นก็จะได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า “totem Pokemon” ในตอนจบของแต่ละ trial ซึ่งนี่ก็จะเป็นการปรากฎตัวของโปเกมอนเวอร์ชั่นพิเศษนั่นเอง นอกจากนี้มอนสเตอร์ใหม่ๆ เหล่านี้เรายังสามารถเรียกออกมาช่วยในระหว่างการต่อสู้ได้ด้วย และจะทำให้โปเกม่อนปรากฎตัวมากขึ้น นอกเหนือไปจากตัว trial captians แล้ว ยังมี Kahunas ที่ผู้เล่นสามารถไปต่อสู้ได้หลังจากการชนะ trial แล้ว

pokemon SunandMoon 12และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดที่จะเพิ่มเข้ามาใน Pokemon Sun and Moon นั่นคือ “Z-moves” ที่สามารถใช้ได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งการต่อสู้เท่านั้น แต่มันก็มีพลังทำลายล้างสูงเอาเรื่องทีเดียว โดยโปเกมอนแต่ละชนิดก็จะมีท่า Special Z-Move เฉพาะตัวอยู่ แต่การจะเลือกใช้ท่าไหนก็จะขึ้นอยู่กับตัวเทรนเนอร์เอง แต่บอกเลยว่าเจ้า Z-Move นี้ถือเป็นอะไรที่เด็ดเอามากๆ เห็นแล้วอยากเปิดวาร์ปเล่นเลยได้มั๊ยpokemon SunandMoon 13

สำหรับตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในเวอร์ชั่น 3DS โดยวันที่ 18 พฤศจิกายน จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และ 23 พฤศจิกายน ที่ประเทศอังกฤษ ตามลำดับครับผม

ข้อมูลจาก Kotaku 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US