ADEN เกมมือถือ MMORPG แบบ Open World ตัวแรงส่งตรงจากเกาหลี

[Preview] ADEN เกมมือถือ MMORPG แบบ Open World ตัวแรงส่งตรงจากเกาหลี

หลังจากที่ทางสตูดิโอ ITS GAMES ของเกาหลี ได้มีการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุด ADEN เกมแนว MMORPG แบบ Open World และได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์แดนกิมจิสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านแอพพิเคชั่น One Store ของเกาหลีไปมันส์ก่อนใครตั้งแต่ เดือน กันยายน ที่ผ่านมา

ก็ปรากฏว่าตัวเกมได้รับกระแสตอบรับที่ดีเอามากๆ จนส่งผลให้ ADEN กลายเป็นแอพเกมขายดีอันดับหนึ่งของประเทศไปเลยก็ว่าได้ ล่าสุดจึงทำให้ทางค่าย ITS GAMES เดินหน้าเปิดรอบ Pre-Registration ให้ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนจะปล่อยให้มันส์อย่างเต็มรูปแบบบน Google Play Store ภายใน เดือน ตุลาคม นี้แล้ว เกมนี้จะน่าสนใจขนาดไหนนั้นไปดูกันเลยครับ

การต่อสู้ในโลก Open World ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ADEN นั้นจะเน้นเกมเพลย์แบบ Open World ตามแบบฉบับเกมแนว MMORPG บน PC ผู้เล่นจะต้องเจอกับการต่อสู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด มีมอนสเตอร์และเควสต์มากมายมาให้สนุกได้แบบไม่ซ้ำ อีกทั้งไม่มีระบบพลังงานหรือ Energy มาขวางความสนุกอีกด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถเล่นนานเท่าไหร่ก็ได้ตราบเท่าที่แบตนั้นไม่หมดเสียก่อน อีกทั้งตัวเกม ADEN นั้นจะยังคงความเป็น Grinding ที่จะต้องเพื่อหาของและเก็บค่าประสบการณ์อยู่ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ระบบ PK จะถูกเพิ่มเข้ามาในอนาคตอย่างแน่นอนaden 02

3 คลาส 3 สไตล์ ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนร่างของตัวละคร

ADEN จะมีตัวละครมาให้เลือก 3 อาชีพ คือ Knight, Archer และ Wizard มาพร้อมสกิลหลักสายละ 4 อย่าง และสกิลกลายร่างอีก 4 แบบ ส่วนที่น่าสนใจกว่านั่นคือวิธีการแบ่งแต้ม Attribution Point ของแต่ละตัวว่าจะจัดสรรใช้อย่างไร ซึ่งจะส่งผลให้เกิดประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคลาสอีกด้วย

Real-Time PvP Arena – Hall of Fameaden 04

Hall of Fame ถือเป็นหนึ่งในสองโหมดของการต่อสู้แบบ PvP ที่อยู่ภายในเกมนี้ ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบ Real-Time ที่จะต้องจัดทีม 3 คนแบทเทิ่ลกัน ผู้เล่นคนไหนที่มีตัวละครที่ทรงพลังกว่าและมีสกิลที่เจ๋งกว่าก็จะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้aden 03

Demo Legion โหมดที่มีทั้งการต่อสู้แบบ PvP และ PvE

Demon Legion ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้จัดทีมสูงสุด 10 คนและให้ผู้เล่นสองฝั่งแย่งกันไปฆ่าบอสทีมไหนฆ่าได้ก็จะได้บัฟไป ฉะนั้นการที่ทีมจัดการกับบอสได้ก่อนนั่นก็จะสร้างความได้เปรียบให้กับทีมมากยิ่งขึ้นaden 05ดันเจี้ยน

ดันเจี้ยนก็มีมาให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น Marauder’s Cave ดันเจี้ยนที่คุณจะสามารถฟาร์มทองคำได้, Infinite Tower ดันเจี้ยนสำหรับทดสอบความสามารถ, Guild Dungeons ที่มีระดับความยากแตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้เล่นจะต้องร่วมกลุ่มครั้งละ 5 คนออกไปต่อสู้ในดันนั้นๆ และมีมาให้เลือกถึง 4 ดันเจี้ยนเลยทีเดียว

ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US