PUBG วางจำหน่ายแล้ว แต่ทีมพัฒนาเผยมันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

PUBG วางจำหน่ายแล้ว แต่ทีมพัฒนาเผยมันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 22 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

CH Kim CEO ของ PUBG Corp, ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ PUBG ที่ตอนนี้ได้วางจำหน่ายไปแล้วพร้อมกับอัพเดตเวอร์ชั่น 1.0 เพิ่มอาวุธใหม่ หน้าตาเกมใหม่ แผนที่ใหม่และอีกมากมาย แต่สำหรับ CH Kim แล้ว นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่ที่กำลังจะตามมาเท่านั้น

โดย CH Kim เผยว่าเขาไม่อยากจะเปิด PUBG ในรูปแบบ Early-Access นานเกินไป เพราะเขาเห็นหลายๆ เกมไม่ไปไหนเสียที ติดอยู่ใน Early-Access อยู่นั่น พวกเขาเลยตั้งเป้าหมายกับตนเองว่าจะออกจาก Early-Access ให้เร็วที่สุด และตอนนี้ก็ได้ออกมาจากจุดนั้นแล้ว และพร้อมจะเดินหน้าไปยังก้าวต่อไปเพื่อพัฒนา PUBG ให้รุ่งโรจน์ยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

CH Kim เผยแผนในอนาคตแบบคร่าวๆ ว่านอกจากในส่วนของการปรับปรุงเกมที่ดีขึ้น ลื่นไหลขึ้นแล้วก็ยังมีการวางแผนให้ PUBG เป็นเกม eSport ดูสนุกสนานทั้งฝั่งผู้เล่นและผู้ชม ตอนนี้ก็กำลังคุยกับสตูดิโอทั่วโลกในการนี้อยู่ และคิดอยู่ว่าด้วยเครื่องมือที่พวกเขามีเนี่ย จะทำอะไรกับมันได้บ้างให้กระบวนการนี้สนุกและน่าหลงไหลยิ่งๆ ขึ้นไป

ตอนนี้ก็ได้มีการเริ่มรวบรวมเกมเมอร์มือหนึ่งในเกาหลีใต้มาร่วมทำการทดสอบว่าตัวเกมจะสามารถเป็น eSport ได้หรือไม่ ตอนนี้ก็มีการลองทั้งปรับเวลาโซนน้ำเงินให้เหมาะสมและไม่ช้าจนน่าเบื่อ รวมไปถึงการเอาโซนแดงออก และตอนนี้ก็กำลังปรับปรุงระบบคะแนน เพราะระดับการแข่งขัน จะให้เล่นแค่แมทซ์เดียวจบมันก็ไม่ใช่ โดยวางแผนจะให้นับคะแนนเป็นแต้มแทน แต่จะทำงานอย่างไรนั้นยังไม่เผยออกมา แต่ถ้าสำเร็จก็เตรียมชม PUBG League กันได้เลย

ใครที่ฝันอยากจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตก็ดูเหมือนจะได้เจอกับเกมใหม่ให้ตั้งเป้าหมายกันแล้วล่ะนะ เพราะดูทาง CEO จะมองว่าแนวเกมแบบ PUBG อาจจะมีสิทธิ์เข้าถึงบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เล่นเกมจริงจังได้ในอนาคตแน่นอน แนวเกมแบบนี้เล่นว่าสนุกแล้ว ดูคนเก่งๆ สู้กันสนุกยิ่งกว่า รอติดตามกันได้ เชื่อว่า 2018 นี้จะต้องเป็นปีที่ PUBG ยิ่งใหญ่อีกปีแน่นอน

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US