Resident Evil 7 ประกาศส่งความหลอนขั้นสุดลง PS4 พร้อมรองรับระบบ VR - GameWorld.in.th

Resident Evil 7 ประกาศส่งความหลอนขั้นสุดลง PS4 พร้อมรองรับระบบ VR

author image by GM News | Console News PC VR | 0 Comments | 14 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

Sony ประกาศเปิดตัว Resident Evil 7 ที่ส่งตรงลงเคื่อง PS4, Xbox One รวมถึง PC และพร้อมเปิดให้ทดสอบ PS4 แบบ demo กันแล้ว

Capcom ออกมาประกาศในงาน Press conference E3 ของฝั่ง Sony ว่า Resident Evil 7: Biohazard นั้นจะเตรียลงให้กับเครื่อง PS4, Xbox One และ PC โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายใน วันที่ 24 มกราคม 2017  ส่วน Demo ที่จะปล่อยให้ได้เล่นกันก่อนนั้นมีชื่อว่า Resident Evil 7 Teaser: Beginning Hour”  โดยจะลงใน Subscribers ของ PlayStation Plus คืนนี้ โดยใครที่เป็นสมาชิก PlayStation Plus อยู่ก็สามารถเข้าไปเล่นตัว Demo ก่อนได้เลย นอกจากตัวเกมจะสามารถเล่นได้บน Controller DualShock 4 แล้ว ตัวเกมยังรองรับการเล่นกับตัว PlayStation VR เมื่อตัวเครื่องได้วางจำหน่ายแล้วอีกด้วย


Overview

Resident Evil 7 biohazard ในภาคนี้จะใช้ Engine ที่คล้ายกับตัวเกมภาค 1-2 แต่มีลุกเล่นใหม่อย่างระบบ VR เข้ามาเสริม ซึ่งจะทำให้ภาพนั้นดูสมจริงและหลอนขึ้นหลายเท่า โดยจะมีการ set ความเป็น series Resident Evil ขึ้นมาใหม่ โดยอาศัยพื้นฐานของตัว series เดิม และพร้อมเปิดประตูสู่ประสบการณ์ความสยองขวัญอย่างแท้จริง มาพร้อมกับธีมคฤหาสน์บ้านไร่ที่ถูกทิ้งร้างในชนบทของ America ซึ่งผู้เล่นจะต้องสำรวจและ “เอาตัวรอดจากสิ่งลึกลับและความน่าสะพรึงกลัวที่แผ่ขยายไปทุกอณูในคฤหาสน์หลังนี้”  ต่อจากเหตุการณ์ดราม่าของ Resident Evil 6 ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ความเขย่าขวัญโดยตรง แบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเป็นครั้งแรกของ Series Resident Evil อีกด้วย รวมถึงองค์ประกอบในการเล่นเกมที่โดดเด่น ทั้งการสำรวจและ “Survival horror” เหมือนอย่างเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และนี่จะเป็นต้นกำเนิดของ Resident Evil 7 Biohazard ที่จะมอบประสบการณ์ความสมจริงและความบันเทิงในรูปแบบสยองขวัญในยุคต่อไป Resident-Evil-7-biohazard 5 Resident-Evil-7-biohazard 6


 

Feature

  • เปิดประตูสู่ยุคใหม่แห่งความสยองขวัญ – ความยิ่งใหญ่ของตัวเกม Series Resident Evil จะสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่น่าทึ่งที่สุดที่มาพร้อมกับ Consoles รุ่นใหม่ Windows PC และ PlayStation VR
  • กลับสู่รากเหง้าความเป็น Resident Evil Resident Evil 7 biohazard จะมอบประสบการณ์ที่หวนระลึกถึง Signature ใน Gameplay ของ series นี้ ที่มีทั้งการสำรวจ, แก้puzzles และบรรยากาศความตึงเครียดที่สมจริงที่ผู้เล่นจะได้พบ แต่ก็จะมีการฟื้นฟูระบบการเล่นของตัวเกม เพื่อนำไปสู่ประสบการณ์ Survival horror ระดับสุดยอดต่อไป
  • ดื่มด่ำกับความสยองขวัญแบบไส้ทะลัก – การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆของ seriesนี้ เพื่อที่จะใช้มุมมองบุคคลที่หนึ่ง นำพาสยองขวัญสู่ผู้เล่นได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งก็เข้ากับตัว PSVR เพื่อทำให้สัมผัสกับประสบการณ์นี้ได้มากขึ้น
  • สร้างขึ้นจากพื้นฐาน Resident Evil Engine – ฝ่ายงานด้านการพัฒนาเกม VR ของ Capcom’s ได้ทำงานควบคู่ไปกับ การนำเสียง Industrial audio และ visual technologies มาสร้างประสบการณ์ที่สมจริง
  • เริ่มแผนการโปรโมทที่ PlayStation Plus – ตัว demo teaser “Beginning Hour” สามารถ download ได้แล้ว สำหรับ PlayStation Plus subscribers มอบการสัมผัสความเป็น Resident Evil 7 biohazard และสามารถที่จะคาดหวังได้ว่าพวกเค้าจะได้รับจากเกมนี้ เมื่อได้ออกวางจำหน่ายในเดือน มกราคม ปีหน้า

Resident-Evil-7-biohazard 7ยุคใหม่แห่งความสยองขวัญของ Resident Evil นี้จะเปิดให้เหล่าสาวก ผีชีวะ ได้หวีดร้องทั้งบน PlayStation 4 (ตัวเต็มจะรวมถึง PlayStation VR ด้วย), Xbox One และ Windows PC (Platform Steam และ Windows 10 Store) ทั้งฝั่ง North America และ Europe โดยจะวางจำหน่ายใน วันที่ 24 มกราคม 2017 Resident-Evil-7-biohazard 2 Resident-Evil-7-biohazard 1 Resident-Evil-7-biohazard 4 สำหรับการ Pre-orders ของทางฝั่ง North America ผ่านระบบ PlayStation Store นั้นได้เริ่มเปิดขายแล้ว หากสั่งจองตอนนี้ยังจะได้รับ Resident Evil 7 dynamic PlayStation 4 theme อีกด้วย ส่วนทางฝั่ง Asia นั้นยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ สำหรับ Version Standard และ Digital Deluxe pre-orders ของ Xbox One ส่วนเวอร์ชั่น PC จะเริ่มเปิดขายเร็วๆ นี้

ขอบคุณข้อมูลจาก GAMEATSU

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US