Season 2 สุดปังกับเกม Fall Guys : Ultimate Knockout และยังเผยรายละเอียดของ Season นี้อีกด้วย - GameWorld.in.th

Season 2 สุดปังกับเกม Fall Guys : Ultimate Knockout และยังเผยรายละเอียดของ Season นี้อีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 09 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Fall Guys Ultimate Knockout ซีซั่น 2 กำลังจะมา ในธีมแฟนตาซีอัศวิน

มาแล้วกับอัพเดทแพทช์ของเกม Fall Guys Season 2 และเพิ่มด่านใหม่และอีกทั้งยังมีชุด Costume และยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมและเพิ่มความสนุกในหลายๆอย่างอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้อัพเดทแพทช์เป็นที่เรียบร้อยสำหรับแพทช์ Season 2 ที่ทาง Mediatonic ได้อัพเดทแพทช์ในระบบ PC อย่าง Steam และ PS4 อีกด้วยซึ่งอัพเดทแพทช์นั้นค่อนข้างไวซึ่งแฟนๆที่เล่นยังเล่นไม่ชินกันเลยทีเดียวแต่มีอัพเดทเข้ามาแล้วเพื่อเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งอย่างที่ทุกคนทราบว่าเกม Fall Guys นั้นเป็นเกม Battle Royale ที่ใช้สกิลเพลย์ในการเล่นตะลุยแต่ละด่านซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมนั้นแอบหัวร้อนหน่อยๆอีกด้วยและรายละเอียดของ Season 2 นั้นมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Fall Guys: Ultimate Knockout Season 2 เตรียมเปิดฤดูกาลความมัน 8 ตุลาคมนี้

ซึ่งแน่นอนว่าการอัพเดทแพทช์ใหม่นั้นมีด่านใหม่เข้ามาอย่างแน่นอนซึ่งจะเป็นธีมในยุคกลางซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นแบบย้อนกลับไปก็เป็นไปได้และแน่นอนว่ามีอุปสรรคใหม่ที่เพิ่มความท้าทายในการเล่นอีกด้วยและใช้ชื่อว่า Thicc Bonkus แน่นอนว่าเจ้าสิ่งที่จะทำให้ใครหลายๆคนนั้นหัวร้อนมากแน่ๆอีกด้วยและรวมถึงชุดคอสตูมต่างๆที่เข้าธีมอย่างยุคกลางสุดๆและมีไอเทมต่างๆที่ปลดล็อคมากถึง 40 อย่างอีกด้วยซึ่งถือว่าค่อนข้างน่าสนใจและแฟนๆที่ชื่นชอบเกมนี้ตื่นเต้นกันอย่างมากเลยอีกด้วยและรวมไปถึงระบบชุดสุ่มเครื่องแต่งกายที่เราไม่ต้องมานั้นจัดชุดให้แมทช์กับตัวละครซึ่งการสุ่มนี้ไม่ใช่กาชาแต่อย่างใดแต่เป็นการสุ่มแต่ละชิ้นของชุดบางทีการสุ่มแปลกๆนำมาซึ่งความสมบูรณ์และเท่นั่นเองซึ่งแน่นอนว่าหากใครมีชุดที่ค่อนข้างเยอะก็จะได้ชุดแปลกๆในการสุ่มอีกด้วย

Fall Guys: Ultimate Knockout Season 2 Starts Medieval Content

และอีกทั้งที่ยังเพื่อความเป็นเอลักษณ์สำหรับผู้เล่นอีกด้วยนั่นคือการปรับแต่งป้ายชื่อหรือสามารถเพิ่มป้ายชื่อเข้าไปได้และสามารถแต่ง ICON ได้และรวมไปถึงพื้นหลัง BG และสามารถแสดงชื่อเล่นได้อีกด้วยนั่นเองและแน่นอนว่าด่านนั้นย่อมมีผู้ที่ชอบและไม่ชอบสามารถคน Skip ข้ามด่านนั้นได้ซึ่งยกตัวอย่างเช่นการข้ามด่านที่เล่นเป็นทีมนั่นเองและได้มงง่ายขึ้นกว่าเดิม จากแต่เดิมที่คุณจะได้มงแค่ 3 อัน จากการอัพเลเวลในแต่ละ Season แต่ใน Season 2 นี้ ต่อให้คุณไม่สามารถคว้าได้ซักมง ก็จะยังได้รับมงผ่านการอัพเลเวลได้มากที่สุดถึง 21 มงอีกด้วยซึ่งถือว่ารายละเอียดแพทช์ที่เพิ่มเข้ามานั้นค่อนข้างน่าสนใจและถือว่าเปิดตัว Season 2 ที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นและสนุกกับมันอีกด้วยและถือว่าตัวเกมอย่าง Fall Guys นั้นก็ยังกระแสตอบรับค่อนข้างและยังไม่ลดลงเลยอีกด้วย

Fall Guys: Ultimate Knockout Season 2 launches in October - Gematsu

อย่างที่หลายๆคนรู้นั้นเกม Fall Guys เหมือนทำให้เราได้เล่นเกมรายการโหดมันฮาที่หลายๆเคยดูในรายการและอยากไปลองเล่นสักครั้งในชีวิตซึ่งเกมนี้ก็ยกระบบขางรายการมาใส่ไว้ในเกมและมีภาพที่น่ารักและด่านอุปสรรคมากมายเลยอีกด้วยและแน่นอนว่าการเล่นนั้นเพียงกดแค่ไม่กี่ปุ่มก็ทำให้หลายๆคนนั้นหัวร้อนเอามากๆเลยอีกด้วยซึ่งตัวเกมนั้นไม่ได้ยากแต่ก็ไม่ได้ง่ายนั่นเองและซึ่งจำนวนคนในแต่ละด่านนั้นมากถึง 60 คนทำให้เรียกว่าตัวนี่เบียดกันอย่างแน่นอนรวมไปถึงการแกล้งที่สามารถทำให้ผู้เล่นนั่นตกรอบได้อีกด้วยซึ่งของราวลัที่ทุกคนอยากได้นั่นคือการเก้บมงนั่นเองที่หลายๆคนพูดกันโดยรวมแล้วตัวเกมก็ยังน่าสนใจและน่าเล่ตั้งแต่เปิดตัวออกมาและยังคงมีอัพเดทแพทช์เรื่อยๆนั่นเอง

Fall Guys' Season 2: Everything we know so far - The Washington Post

หากใครสนใจบนระบบ PC ก็มีวางจำหน่ายสำหรับเกม Fall Guys : Ultimate Knockout ในราคาเพียง 289 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกอีกด้วยแน่นอนว่าเกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้และยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Season 2 อีกด้วยนั่นเองซึ่งราคาเกมนั้นที่ค่อนข้างถูกและเมื่อเทียบกับคุณภาพเกมแล้วบอกเลยว่าคุ้มเอามากๆและแน่นอนว่าเกมนนี้นั้นใช้สกิลเพลย์น้อยกว่าดวงอีกด้วยซึ่งดวงนั้นใครที่เคยเล่นจะรู้ได้เลยว่าเดินโง่ๆไปเรื่อยๆอยู่ดีๆนั้นชนะที่ 1 เฉยเลยอีกด้วยก็ไปซื้อจังจองกันได้เลย

Advertisement
Advertisement
LIKE US