อัปเดตใหม่! สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก 'บรัน & บรอน' ใน Seven Knights พบกับ'บรัน & บรอน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของบรันซ์ & บรันเซล - GameWorld.in.th

อัปเดตใหม่! สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ‘บรัน & บรอน’ ใน Seven Knights พบกับ’บรัน & บรอน’ สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของบรันซ์ & บรันเซล

author image by penguin | HOT NEWS Mobile News PR PRNEWS | 0 Comments | 01 มิ.ย. 2020 | เปิดดู

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งล่าสุดของเกมมือถือ RPG Seven Knights ขอเชิญทุกท่านพบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ‘บรัน & บรอน’ พร้อมการอัปเดตอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

พบกับ’บรัน & บรอน’ สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของบรันซ์ & บรันเซล สัตว์เลี้ยงสุดพิเศษที่สามารถปลุกพลังสัตว์เลี้ยงที่จะทำให้เหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักได้อัปเกรดความเก่งและรับพลังสุดพิเศษได้!

 

ยิ่งไปกว่านั้น การอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับ ระบบ ‘เขตเขตศักดิ์สิทธิ์ของอัศวิน’ ด้วยอีกเช่นกัน อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดขั้นศักดิ์สิทธิ์อัศวินของตนได้โดยลงทะเบียนอัศวินครบตามเงื่อนไขที่กำหนด หากอยากรู้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ไปลองหาคำตอบด้วยตัวของคุณเองได้เลยภายในเกม

 

เน็ตมาร์เบิ้ลฉลองการอัปเดตในครั้งนี้ ด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมายที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด!

 

ผู้เล่นจะได้พบกับ ‘กิจกรรมการเช็คชื่อจัมป์ปิ้งสุดพิเศษ 2020’ ซึ่งสามารถรับ อดีตเซเว่นไนท์ เกลลิดัส 4 ดาว, ใบเรียกเครื่องประดับแห่งสวรรค์, และรูบี้ ไปได้เลย นอกจากนี้ยังมี ‘กิจกรรมการเรียกแบบสเต็ปอัพ’ ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับ สัตว์เลี้ยง ‘เซตซ์ และนำสัตว์เลี้ยงไปขายเพื่อได้รับ ‘วัตถุดิบอัปเกรดผลสนับสนุน ผลึกสัตว์เลี้ยง’ มา ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดมันส์และของรางวัลแบบจัดเต็มที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง มาสนุกกัน!

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com หรือทางเพจ Facebook

Advertisement
Advertisement
LIKE US