sevenknights อัพเดทใหม่ พร้อมดึงตัวละครจากเกม BlazBlue เข้ามาแจม - GameWorld.in.th

sevenknights อัพเดทใหม่ พร้อมดึงตัวละครจากเกม BlazBlue เข้ามาแจม

author image by penguin | News PRNEWS | 0 Comments | 07 ก.ค. 2016 | เปิดดู

เซเว่นไนท์ได้เปิดตัวละครใหม่ของเกม 3 ตัว ซึ่งเป็นตัวละครที่มาจากเกมส์ BlazBlue เกมส์ต่อสู้ 2D ซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมระดับโลกด้วยยอดดาวน์โหลด 1.7 ล้าน ได้แก่ Tsubaki Yayoi, Noel Vermillion และ Ragna the Bloodedge ในส่วนของแอคชั่นและดีไซน์ถูกให้ความสำคัญในการนำเข้าสู่เกมส์เซเว่นไนท์เป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ล ยังได้ประกาศกิจกรรมมากมายเพื่อผู้เล่นได้มามันส์กันในเดือน กรกฎาคม ที่ถือเป็นเดือนแห่งเซเว่นไนท์ โดยมีรางวัลมากมายให้ผู้เล่นเพียงแค่ล็อคอินเข้าเกมส์ประจำวันเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครทั้ง 3 จาก BlazBlue

  • Tsubaki Yayoi เป็นตัวหลักของ Novus Orbis Librarium’s Zero Squadron เธอมีชุดสกิลเวทย์มนตร์และใช้อาวุธปิดผนึกนามว่า Izayoi ซึ่งถูกปิดผนึกไว้ มีเพียงสายเลือดของตระกูล Yayoi เท่านั้นที่จะสามารถเปิดใช้ได้ โดยเซ็ตอาวุธนั้นประกอบไปด้วย ดาบ, โล่และหมวก
  • Noel Vermillion เป็นฮีโร่หญิงหลักใน BlazBlue ซี่รี่ย์และเป็นเรือเอกมาก่อนจากเหล่า Novus Orbis Librarium เธอใช้ปืนคู่นามว่า Bolverk ซึ่งสามารถโจมตีทะลุกำแพงได้สบายๆ Noel เป็นตัวละครสายเวทย์และสกิลชุดของหล่อนถูกออกแบบเพื่อให้ต่อสู้กับศัตรูได้อย่างดี เธอสามารถเพิ่มพลังตัวเองเพื่อโจมตีศัตรูและสามารถต่อต้านการโจมตีของศัตรูด้วยตัวเธอเอง
  • Ragna the Bloodedge เป็นผู้ก่อการร้ายที่ถูกหมายหัวซึ่งพยายามที่จะทำลายล้าง Novus Orbis librarium เขาสามารถให้บัฟที่ทรงพลังแก่พรรคพวกเพื่อปราบศัตรูและสามารถต่อสู้ในระยะเวลานานๆ เขาเก่งในด้านการโจมตีโต้กลับและสกิลทั้งหมดของเขาถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการโจมตีแบบต่อเนื่อง

seven knight2

“กิจกรรมล็อคอิน เดือน 7 เดือนแห่งเซเว่นไนท์” จะอยู่ไปจนจบเดือนกรกฎาคมและมอบรางวัลให้แก่ผู้เล่นที่ล็อคอินทุกวันด้วยใบเลือกฮีโร่ 6 ดาว, ใบเลือกเซเว่นไนท์ 6 ดาว, ใบเลือกเครื่องประดับ 6 ดาว, ธาตุต่างๆ, ทองและอีกมากมาย สำหรับ“กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน” ผู้เล่นสามารถเช็คชื่ออย่างสะดวกด้วยไอค่อนเช็คชื่อบนหน้าจอล็อบบี้ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมายเริ่มจาก ใบเลือกเซเว่นไนท์ 4 ดาว หรือ ใบเลือกสี่จักรพรรดิ 4 ดาว สำหรับกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรกที่มีการแจกใบเลือกสี่จักรพรรดิ 4 ดาว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ลิงค์ดาวน์โหลด

seven knight

play-button apple-button

ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ทางเว็ปไซต์หลัก: sevenknights

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US