Shadowblood เปิด Soft Launch ทั้ง iOS และ Android แล้วบางประเทศ - GameWorld.in.th

Shadowblood เปิด Soft Launch ทั้ง iOS และ Android แล้วบางประเทศ

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 20 ม.ค. 2017 | เปิดดู

UTPlus Interactive Inc. ได้ฤกษ์เข็นเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Shadowblood ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นในช่วง Soft Launch ผ่านระบบ iOS และ Android ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไอร์แลนด์, ฟิลิปปินส์ และแคนาดา เรียบร้อยแล้ว ส่วนเกมเมอร์บ้านเราหากอยากสัมผัสเกม ARPG ตะลุยดันเจี้ยนสไตล์ Diablo ตัวนี้แล้วล่ะก็มุดสโตร์ไปร่วมแจมกันได้นะครับ
Shadowblood เป็นเกมมือถือแนว Dark Fantasy ARPG ตะลุยดันเจี้ยนสไตล์เกมชื่อดัง Diablo ที่ว่าด้วยเรื่องราวของของเทพผู้สรรค์สร้างสร้างดินแดนนามว่า Narr กับมังกรผู้รักษาสันติภาพนามว่า Arcand ที่ถูกกำหนดให้เป็นผู้เฝ้าในช่วงเวลานั้น เมื่อกาลเวลาผ่านไป Arcand เติบโตขึ้นเพียงลำพังพร้อมกับความเหงา จึงมีความคิดอยากจะเจอกับเทพผู้สร้างอีกครั้งจึงได้ทำพิธีกรรมเพื่อเปิดประตูขึ้นมา

แต่ทว่าสิ่งที่เจ้ามังกรได้พบกลับเป็นเทพแห่งความมืดนามว่า Belzav จึงทำให้เกิดการต่อสู้กันระหว่าง Arcand และ Belzav มานานนับพันปีก่อนที่ Belzav จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้และถูกผนึกเอาไว้ แต่ทว่า Belzav ก็ได้สาปแช่งให้ Arcand นั้นเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณของเขาด้วยเช่นกัน ด้วยผลแห่งคำสาปนั้นจึงทำให้ Arcand กลายเป็นมังกรปีศาจ เปลี่ยนมังกรผู้พิทักษ์ให้กลายเป็นอสูรกายที่พร้อมจะทำลายทุกสิ่งShadowblood 02ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าคนใหม่และจะต้องไปต่อกรกับมังกรปีศาจ Arcand โดยกลุ่มผู้กล้าที่ถูกรวบรวมขึ้นนี้จะถูกเรียกว่า Shadowblood ซึ่งจะมีฮีโร่มาให้เลือก 6 ตัว ที่ประกอบด้วยสุดยอดผู้กล้าจาก 3 สายอาชีพ ได้แก่ Assasin, Archer และ Berserker โดยแต่ละสายก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นชวนดราม่าที่ดันเจี้ยนให้ออกไปตะลุยกว่า 100 ด่าน โหมดล่าเรดบอสสุดโหดที่จะสามารถดรอปรางวัลสุดแรร์ได้มากมาย และทีเด็ดอย่าง โหมด Bloody Battlefield การ PvPประลองฝีมือระหว่างผู้เล่นแบบ Real-time 1v1 อีกทั้งผู้เล่นสามารถเก็บสะสมไอเทม รวมถึงเหรียญรางวัล เอาไว้อัพเกรดฮีโร่ของตนเองได้อีกด้วยShadowblood 01 Shadowblood 04

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์Shadowblood iconapple-buttonplay-buttonAPK-Button

ข้อมูลจาก www.facebook.com/ShadowbloodGame

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US