STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER ลดราคามากถึง 71% จากเว็ปไซต์ CDkeys ซึ่งเหลือเพียงหลักร้อยบอกเลยว่าไม่ควรพลาด - GameWorld.in.th

STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER ลดราคามากถึง 71% จากเว็ปไซต์ CDkeys ซึ่งเหลือเพียงหลักร้อยบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

author image by buttercup | Uncategorized | 0 Comments | 12 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Star Wars Jedi: Fallen Order จุดจบของบทแรก และจุดเริ่มต้นของสงครามดวงดาว

STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER กำลังลดราคาใน CDkeys เหลือ 668.89 บาท เรียกว่าค่อนข้างถูกเอามากๆสำหรับแฟน Star Wars บอกเลยว่าภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดเนื้อเรื่องโดย Cal Ketis พาดาวันที่รอดจากเหตุการณ์ Order 66 เนื้อเรื่องจะดำเนินระหว่าง Episode III และ Rogue One เนื้อเรื่องจะเป็นเส้นตรง แต่มีความกึ่ง ๆ โอเพนเวิลด์ในลักษณะของ God of War กล่าวคือถ้าเป็นสถานที่หรือดาวที่ปลดล็อคแล้ว เราสามารถเลือกเดินทางไปที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องทำภารกิจหลักก็ได้ แต่ก็อาจติดข้อจำกัดของทักษะตัวละครที่ หากเรายังไม่ได้เล่นเนื้อเรื่องและปลดล็อกทักษะ ก็อาจไม่สามารถผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ในฉากไปได้

Star Wars Jedi: Fallen Order ปล่อยตัวอย่างใหม่ต้อนรับงาน E3 2019 | #beartai

ระบบต่อสู้คือส่วนที่ชอบที่สุด เพราะมีความผสมระหว่าง Dark Souls และ Uncharted กล่าวคือมีความยากในแบบของ Dark Souls ที่ผู้เล่นต้องสังเกตจังหวะการโจมตีศัตรูเพื่อ parry, หลบหรือโจมตีกลับ แต่มีความเร็วกว่ามากที่สำคัญคือไม่ใช่ว่าถ้าเราโจมตีไปเรื่อย ๆ โดยหวังให้การ์ดศัตรูแตกจะทำได้ง่าย ๆ เพราะศัตรูสามารถโจมตีสวนกลับมาได้ รวมถึงมีสกิลที่เราไม่สามารถบล็อคได้ด้วย และหากยิ่งเพิ่มระดับความยาก ผมกล้าพูดได้เลยว่าได้อารมณ์เขวี้ยงจอยน้อง ๆ Dark Souls ไม่รวมว่าว่าเวลาตายแล้ว จะย้อนกลับไปเกิดที่จุดเซฟล่าสุด, exp หายและต้องสู้ศัตรูใหม่ทั้งหมดต้องกลับไปโจมตีศัตรูตัวที่ฆ่าเราได้นั่นเอง

STAR WARS Jedi: Fallen Order™ บน Steam

Star Wars Jedi: Fallen Order เป็นเกมแนว Action Adventure ในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งถ่ายทอดรูปแบบการเล่น และประสบการณ์การเล่นได้น่าสนใจมากๆ โดยภาพหลักของเกมนี้ สิ่งที่ต้องคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ คืองานภาพ และงานเสียง ในทางกราฟฟิกต้องบอกว่าเกมนี้ทำกราฟฟิกออกมาไดในระดับ SS+ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกขณะเล่น กราฟฟิกในส่วนของคัทซีนที่บอกเล่าเรื่องราว ฉากต่างๆ เรียกว่าทำเอาผมหวาดเสียวในบางฉากได้อย่างดี และถ้างานภาพอลังการมากแล้ว งานเสียงก็ไม่ต้องกังวล เพราะเกมถ่ายทอดออกมาได้ไม่ต่างจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนึงเลยเรียกว่าค่อนข้างน่าตื่นเต้นและสนุกเอามากๆเหมือนกับเราได้ถือ Light Saber เองเลยอีกด้วย

Star Wars Jedi: Fallen Order จุดจบของบทแรก และจุดเริ่มต้นของสงครามดวงดาว

ในเกมตัวเอกของคุรจะใช้ ดาบไลท์เซเบอร์คู่ใจในการโจมตี และปะมือกับศัตรู หมายความว่า หลัก คุณจะต้องเข้าประชิดศัตรูในระดับหนึ่ง แต่เกมก็มีระบบสนับสนุนความเป็นเกม Action สูงอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนการโจมตีระยะไกล ซึ่งส่วนตัวบอกเลยว่าชอบส่วนนี้มาก เพราะมันเท่มากๆ มีระบบหลบหลีก และการสวนกลับ แน่นอนว่าเกมนี้คุณมีพลังชีวิต และหากคุณตายจากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม คุณจะปรากฎตัว บริเวณ Autosave ของเกมสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เกมพลิก และเปลี่ยนสถานการร์ในเกมได้ คือพลังฟอร์ซ หรือความสามารถในการหยุดเวลาครู่หนึ่ง พลังนี้จะช่วยให้คุณสามารถต่อกรกับศัตรูได้ง่าย แต่ต้องใช้สติในการใช้นะครับ เพราะมันสามารถพลิกเกมได้เลย นอกจากนี้พลังฟอร์ซ ยังสามารถช่วยในการเคลียรฉากต่างๆ ได้อีกด้วย

Star Wars Jedi Fallen Order สเปคคอมพิวเตอร์แค่ไหนถึงเล่นได้ ! - เกมโอโจ

ถือว่าเป็นอีกภาคที่ทำออกมาค่อนข้างสนุกโดยส่วนตัวแล้วหากชื่นชอบ Star Wars อยู่แล้วภาคนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีสนุกและมีระบบค่อนข้างหลากหลายเลยอีกด้วยสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือสามารถตรวจสอบความสามารถ และปรับแต่งตัวละครหลักของคุณได้ในระดับนึงแต่นี่เป็นการสร้างเจไดเจนใหม่และเมื่อเล่นเกมได้ซักระยะหนึ่ง จะมีระบบการใช้ Skill Point ในการอัพเกรดความสามารถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดาบไลท์เซเบอร์ หรือพลังฟอร์ซ ในเกมจะมีจุดที่เรียกว่า Meditate อยู่ ซึ่งคุณสามารถให้ตัวละครของคุณทำการนั่งสมาธิเพื่อฟื้นฟู โดยแลกกับการเกิดใหม่ของศัตรูในฉากนั้นๆ หรือเข้าสู่การส่วนของอัพเกรดสกิลได้อีกด้วย

Star Wars Jedi: Fallen Order ตัวอย่างเกมยาวกว่า 14 นาที กับเกมเพลย์สุดมัน!

ถือว่าสนุกและอย่าลืมว่าตอนนี้ทาง CDkeys ลดราคาเหลือเพียง 668.89 บาทเท่านั้นเรียกว่าค่อนข้างถูกเอามากๆจากราคาเค็ม 2,300.39 บาทลดมาถึง 71% เหลือเพียง 668.89 บาทเท่านั้นถือว่าค่อนข้างคุ้มและหากแฟนๆที่ยังลังเลที่จะซื้อบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับราคานี้นั่นเองบอกเลยเกมแท้ราคาแบบนี้ซื้อมาดองไว้ก่อนก็ไม่เสียหายอีกด้วยและดีลนี้ใกล้จะหมดเวลาแล้วอีกด้วยนั่นเองไปสอยไปซื้อมาเล่นกันได้

Advertisement
Advertisement
LIKE US