Star Wars : Squadrons ลดราคามากถึง 43% และเหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้นอีกด้วยกับ CDkeys - GameWorld.in.th

Star Wars : Squadrons ลดราคามากถึง 43% และเหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้นอีกด้วยกับ CDkeys

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 24 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Star Wars: Squadrons preview: chaotic, exhilarating, and very difficult - The Verge

ลดราคาแล้วกับเกม Star Wars : Squadrons ที่ลดค่อนข้างเยอะจากเว็ปไซต์ CDkeys ซึ่งลดเหลือราคาเพียง 836.19 บาทเท่านั้นจากราคาเต็ม 1463.69 บาท เรียกว่าใครที่เป็นแฟนเกม Star Wars นั้นไม่ควรพลาดเอามากๆซึ่งภาคนี้เป็นการกลับมาของจุดเด่นของ Star Wars ที่หลายคนจะนึกถึงดาบเรืองแสงหรือ Light Saber แต่เกมภาคนี้จะปลุกการขับยาน Star Wars กลับมาอีกครั้งสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมขับยานอวกาศซึ่งแน่นอนว่าหายไปค่อนข้างนานทำเอาแฟนๆตื่นเต้นเอามากๆซึ่งการกลับมาครั้งนี้ถือว่าแฟนๆตื่นเต้นเอามากๆและแน่นอนว่าเป็นเกมที่ได้ขับยานอวกาศที่สมจริงและมุ่งเน้นไปทางขับยานโดยเฉพาะเลยอีกด้วยซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้ลดราคาจาก Cdkeys ราคานี้ไม่ควรพลาด

Star Wars: Squadrons — everything you need to know - Polygon

เนื้อหาในเกม Star Wars: Squadrons จะเป็นการเล่าเรื่องราวของฝูงบินพิฆาตจากฝั่ง New Republic และฝั่ง Imperial โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสมาชิกของหน่วย Vanguard Squadron และ Titan Squadron ออกต่อสู้ทำภารกิจในมุมมองเนื้อเรื่องของทั้งสองฝ่ายในแง่ของการเล่าเรื่องนั้น Star Wars: Squadrons ไม่ได้เล่าเนื้อหาที่แปลกใหม่อะไร เรียกได้ว่าถ้าคุณรู้จักกับ Star Wars อยู่แล้วก็คงพอจะเดาออกว่าจะได้พบเจอกับเรื่องราวแบบไหน  ตัวโหมด Single player นั้นมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 10 ชั่วโมง และก็เป็นเนื้อเรื่องแบบเต็มรูปแบบ ไม่ได้เป็นแค่โหมดฝึกสอนให้คุณไล่ยิง Bot ก่อนกระโดดเข้าสู่โหมด Multiplayer แต่อย่างใดแน่นอนว่าแม้ตัว “เนื้อเรื่อง” จะไม่ได้มีความซับซ้อนหรือลึกล้ำนำเสนออะไรใหม่ ๆ ในจักรวาล Star Wars แต่การได้เห็นเรื่องราวในจักรวาลนี้ผ่านมุมมองของเหล่านักบินก็ถือว่าเป็นอีกมุมที่น่าสนใจซึ่งแตกต่างจากการต่อสู้ระหว่างเจไดและซิธที่เหล่าเห็นกันจนชินตา

Star Wars: Squadrons preview: chaotic, exhilarating, and very difficult - The Verge

หัวใจหลักของ Star Wars: Squadrons ก็คือการขับยาน โดยยานทุกลำภายในเกมจะมีระบบพื้นฐานที่เหมือนกัน ในเรื่องของการบังคับและการปรับแต่งโหมดพลังงาน  ตัวโหมดพลังงานของยานจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โหมดใหญ่ ๆ นั่นก็คือโหมดการเคลื่อนที่เน้นความเร็วและความคล่องตัว โหมดอาวุธที่เน้นพลังงานของปืนเลเซอร์หลัก โหมดเกราะป้องกันที่เน้นความหนาของเกราะพลังงาน และโหมดสมดุลที่ทุกการทำงานถูกปรับให้อยู่ในค่ามาตรฐานตัวโหมดของยานนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาแบบ Realtime ซึ่งผู้เล่นก็จำเป็นต้องปรับใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ ซึ่งการปรับโหมดนั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ซึ่งระหว่างการต่อสู้นั้นเราต้องคอยมองสถานการณ์ให้ออกและคิดอยู่เสมอว่าต้องใช้โหมดไหนของยานถึงจะสร้างความได้เปรียบได้มากที่สุดภายในเกมยังมียานให้ผู้เล่นเลือกใช้แบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ  Fighter ยานแนวสมดุลที่สามารถต่อสู้กับยานลำอื่นหรือยานขนาดใหญ่ได้ Bomber ผู้มาพร้อมอาวุธหนักเหมาะกับการเข้าโจมตีเป้าหมายขนาดใหญ่  Interceptor ยานรบเน้นความเร็วเน้นการไล่ล่ายานขนาดเล็กลำอื่น และ Support เน้นการสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมและก่อกวนฝ่ายตรงข้าม

Star Wars Squadrons Ships: The Origin and Specs of Every Starfighter | Den of Geek

แน่นอนว่าการต่อสู้ในระบบที่เป็นการเล่น Multiplayer หรือ Co-op นั้นก็ต้องเจอกับผู้เล่นเหมือนกันแน่นอนว่าต้องมีสกิลเพลย์ในการขับยานเรียกว่าวัดสกิลเพลย์กันนั่นเองซึ่งแน่นอนว่ามีโหมดให้ฝึกอย่าง Fleet Battles เป็นการเล่นกับเพื่อนได้และฝึกต่อสู้กับศัตรู Ai ซึ่งแน่นอนก่อนจะลงสนามจริงนั่นเองทำให้เกมนี้มีสเน่ห์ขึ้นอย่างมากแน่นอนว่าการกลับมาเล่นเกมขับยานสู้กันนั้นเป็นอะไรที่ตายจากเหล่าเกมเมอร์มานานพอสมควรซึ่งแน่นอนว่าต้องฝึกสกิลเพลย์ใหม่อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าหลายๆเกมที่ปลุกมาก็ยังใช้อิงหลักอย่างเกม FPS ที่เล่นอยู่แล้วการกลับไปเล่นหรือเกมใหม่ที่เป็นแนวยิงนั้นเรียกว่ามีสกิลเพลย์ในระดับนึงนั่นเองส่วนเรื่องของการขับยานอวกาศนั้นก๊มีบ้างแต่น้อยทำให้ผู้เล่นเจอกันค่อนข้างหน้าใหม่และการต่อสู้ที่ยากอีกด้วยทำให้เกมนั้นสนุกขั้นไปอีกนั่นเอง

Star Wars: Squadrons gameplay gets revealed at EA Play for Not E3 | VentureBeat

และอย่าลืมว่าตอนนี้ CDkeys ลดราคาเหลือเพียง 836.19 บาท เรียกว่าค่อนข้างถูกใครที่เป็นแฟนๆเกม Star Wars นั้นไม่ควรพลาดอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าเป็นเกมที่ปลุกกับขับยานกอวกาศและทำให้สมจริงเอามากๆเหมือนกับเราเข้าไปขับเครื่องนั้นจริงๆอีกด้วยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US