Steam Summer Sale ลดกระหน่ำไม่ว่าจะเกมใหญ่หรือเกมเล็ก - GameWorld.in.th

Steam Summer Sale ลดกระหน่ำไม่ว่าจะเกมใหญ่หรือเกมเล็ก

author image by buttercup | HOT NEWS News Online | 0 Comments | 09 ก.ค. 2020 | เปิดดู

The Steam Summer Sale 2020 Offers Great Deals On Skyrim, Doom ...

ถึงเวลากับ Steam Summer Sale 2020 ที่หลายๆคนรอคอยและมีเกมที่น่าสนใจและน่าเล่นหลายๆเกมไม่ว่าจะเก่าจะใหม่และโดดเด่นในหลายๆเกมใครที่รอเกมลดมีเกมอะไรบ้างต้องมาชม เพราะมีทั้งข้อเสนอโดดเด่นและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เปิดหัวกับ Halo : The Master Chief Collection ลดถึง 20% เหลือ 375.20 บาทนั่นเอง และได้ข่าวมาว่าวันที่ 14 นี้ Halo 3 จะปล่อย MCC มาด้วยใครเป็นแฟนเกมนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างมาก เพราะเป็นแพคสุดคุ้มด้วย

Steam Summer Sale 2020 Best Deals: Sekiro, Resident Evil, Doom ...

GTA หรือ Grand Theft Auto V เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่สม่ำเสมอทั้งเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโหมดต่างๆ ที่คนนำมาเล่นกันนั่นเองเป็นเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคนผู้คนมักเลือกเป็นเกมสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ ลดถึง 50% เหลือ 349.50 บาท และตัวที่เป็น Premium Online Edition ก็ลด 50% เหมือนกันเหลือ 471.60 บาท และอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากซื้อตัว Premium Online Edtion ที่ถูกลงกว่าใน Steam ในเว็ปของ CDkeys นั่นเองที่ลดจากในราคาสตรีม 471.60 บาทเหลือ 11.99 $ หรือราคา 370 บาทนั่นเองหากสนใจตามที่ลิ้งค์นี้ได้เลย https://www.cdkeys.com/pc/games/grand-theft-auto-v-5-gta-5-premium-online-edition-rockstar-social-club-pc?mw_aref=goodgamecheap&fbclid=IwAR1HrvytZuyBv-fSmt7loEOSVwyGrEG1eM3R8ItyNnlStTnNHTAa_i43HOM

KFC Gaming จัดการแข่งขัน Rainbow Six Siege เพื่อชิงเงินรางวัลและ ...

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ก็เป็นเกมแนวยิงแบ่งทีมแนว First Person Shooter และลดถึงสูงสุด 67% อีกทั้งยังลดกับ Pack Deluxe Edition, Gold Edition และ Pack สูงสุดตัว Ultimate Edition ทั้งนี้ตัว Deluxe Edition ลดมากถึง 67% เหลือ 264 บาทเท่านั่นเอง และตัว Gold Edition ลด 50% เหลือ 735 บาท และ Ultimate Edition ลด 50% เหลือเพียง 1285 บาท เรียกว่าคุ้มสุดๆสำหรับเกมยิงวางแผนแบ่งทีมไม่ควรพลาด ,

Ubisoft is giving away 'Watch Dogs 2' on PC this weekend | Engadget

Watch Dog 2 ลดถึง 80% เหลือเพียง 320 บาท แต่ทาง Ubisoft นั้นกำลังจะแจกฟรีในวันที่ 13 นี้แต่มีเงื่อนไขคือต้องดู Live จนจบถึงจะกดรับเกมฟรีได้แต่ถ้าหากใครไม่อยากรอ หรือเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาก็จัดเลยถือว่าคุ้มสุดๆ

PC Building Simulator Launch Trailer - YouTube

PC Build Simulator ลด 40% เหลือเพียง 173.40 บาท ใครที่ชอบประกอบคอมหรืออยากลองประกอบเริ่มต้น ได้จากในเกมนี้ได้เลย เพราะตัวเกมนั้นก็มีพื้นฐานของการประกอบคอมอยู่ด้วยและภายในเกมก็มีเควสให้ทำเรียกได้ว่าใครเล่นเกมบู้ระห่ำมาอยากหาเกมผ่อนคลายเกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าเล่นเอามากๆ ทั้งประกอบมีชุดน้ำ ทำความสะอาด เรียกได้ว่าเพลิดเพลินกันเลยทีเดียว

เตรียมตัวเสียเงิน? Steam Summer Sale 2020 อาจจะเกิดขึ้นในช่วงปลาย ...

เกมยักษ์ใหญ่ที่เป็น Serie ยาวๆนั้นก้ลดไม่ธรรมดาอย่างเช่น Shadow of The Tomb Raider : Definitive Edtion เหมายก Pack นั้น ลดถึง 82% เหลือเพียง 647.50 บาทเท่านั้นเองเรียกว่าลดสูงมากจากราคาเต็มที่อยู่ในราคา 3,633.60 บาทเลยทีเดียว และยังมี Far Cry 5 ซึ่ง ตัว Standard Edition ลด 75% เหลือเพียง 400 บาท , Gold Edition ลด 75% เหลือ 600 บาท และตัว Far Cry 5 + Far Cry New Dawn Deluxe Edition Bundle ลด 70% เหลือ 801 บาท และตัว pack สูงสุดที่ มีทั้ง Gold Edition + Far Cry New Dawn Deluxe Edition Bundle ลดมากถึง 70% เหลือเพียง 960 บาทนั้นเอง ซึ่งเกมใหญ่ Serie ยาวยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะ Metro ลดสูงสุดถึง 75% , Call of Duty ลดมาถึง 67%, Max Payne 70%, Hitman 84%, Doom 70%, และ Assassin’s Creed ลดมากถึง 80% เลยทีเดียว และยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้สำหรับเกม Serie ยาวที่ครองใจชาวเกมเมอร์ยังมีให้เลือกช้อปปิ้งกันอีกมากมาย

Steam Summer Sale 2020 เทศกาลเกมลดราคาฤดูร้อนเริ่มแล้วจ้า | 4Gamers

Steam summer sale ครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยหากใครสนใจเกมใหม่หรืองบไม่ถึงในเกมที่อยากเล่นตอนนี้เหมาะเจาะมากๆเลยทีเดียว เพราะเวลาก็ใกล้หมดเต็มที่แล้วสำหรับการลดราคาเกมครั้งใหญ่บอกเลยใช่ว่าเกมแท้จะแพงเสมอไปสนับสนุนของแท้จะได้ทำให้วงการเกมอยู่ยั่งยืน และที่สำคัญเกมแท้เกมราคาดีก็มีเหมือนกัน แต่ละครั้งที่ Steam summer sale มาแต่ละทีก็อาจจะทำให้แต่ละคนกระเป๋าฉีกเหมือนกันก็ว่าได้เพราะว่าการที่เกมถูก ลงกระจายแบบ 90% 80% นั้นทำให้คนที่อยากเล่นกดมาดองเอาไว้จนเสียหลายบาทกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเด็กนักศึกษาหรือจนถึงผู้ใหญ่ก็มีสิ่งที่อยากเล่นตามวัยกันอยู่แล้ว และหากใครที่กำลังซื้อยังไม่มากพอไม่ใช่มีแค่ครั้งเดียวมีการลดราคาเกมมาเรื่อยๆนั่นเอง ค่อยๆเก็บไปทีละเกมหรือรอเกมที่อยากเล่นจริงๆค่อยซื้อก็ไม่เสียหาย

Tags:

Advertisement
Advertisement
LIKE US