Summonners War x Street Fighter คอลแลปส์กันอย่างเท่กับเกมต่อสู้สู่โลกแห่งอัญเชิญ - GameWorld.in.th

Summonners War x Street Fighter คอลแลปส์กันอย่างเท่กับเกมต่อสู้สู่โลกแห่งอัญเชิญ

author image by buttercup | HOT NEWS Mobile News | 0 Comments | 10 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Summoners War x Street Fighter Crossover Event Landing in September | BlueStacks

เรื่องจริงไม่ได้หลอกกันเลยทีเดียวที่เกม Summonners War x Street Fighter อีกด้วยซึ่งเกม Summonners War นั้นเรียกว่าก็มีมานานแล้วเหมือนกันที่เกมนี้เปิดตัวให้เล่นใน Mobile ซึ่งคราวนี้มาคอลแลปส์สุดพิเศษกับเกม Street Fighter อีกด้วย ซึ่งเรียกว่าแฟนคลับชอบเอามากๆและยังไม่หลุดตรีมอีกด้วยซึ่งหลายๆคนที่ได้มาใช้แล้วจากกาสุ่มหรือเปิดกาชาบอกเลยว่าคุณสมบัติ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งเกม Summonners War เปิดมาให้เล่นนั้นประมาณ 6 ปีแล้วอีกด้วยแต่ก็ยังมีแฟนๆเข้าไปเล่นอยู่สม่ำเสมอทำให้เกมนั้นอยู่มาอย่างยาวนานนั่นเอง

Summoners War X Street Fighter V Collaboration Trailer - YouTube

ซึ่งเป็นการคอลแลปส์ที่น่าสนใจเอามากๆเพราะเอาเกมต่อสู้ระดับโลกมาคอลแลปส์กับเกม Summonners War อีกด้วยซึ่งไม่ใช่จะมีถาวรแต่ยังมีระยะเวลาในการที่เราจะสะสมตัวละคนนั่นเองซึ่งการมาของ Street Fighter นั้นเหมือนถูกอัญเชิญมาเป็นมอนสเตอร์ซึ่งมาช่วยเหล่านักผจญที่เล่นในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งคัดมาแล้วเน้นๆกับ 5 ตัวละครของเกม Street Fighter ที่เรียกว่าเท่ทุกตัวละครเลยก็ว่าได้ ซึ่งยังมีลูกลเนที่แพรวพราวเอามากๆเพราะว่าอย่างท่าปล่อยสกิล Hadoken ก็นำมาใส่ในตัวละครเหมือนเล่น 2 เกมในคราวเดียวอีกด้วย

summoners-war-x-street-fighter-v-champion-edition-ken-5-star-event (1) : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

และอย่างที่บอกไปว่ามีระยะเวลาจำกัดในการที่จะได้ตัวละคร Street Fighter ซึ่งหลายๆคนก็ถามเพราะว่ากลัวจะเก็บตัวละครนั้นไม่ครบหรือยังไม่มีเวลามากพอซึ่งการคอลแลปส์ครั้งนี้จะเป็นเดือนนี้คือ กันยายน ถึง ตุลามคมอีกด้วย ยังมีเวลาอีกเยอะในการสุ่มและครอบครองได้และถ้าหากกลัวลืมเดี่ยวตัวเกมมีอัพเดทแจ้งเตือนอย่างแน่นอนแต่แนะนำเล่นตั้งแต่เนิ่นๆจะได้มีครบที่สะสมไว้นั่นเอง ซึ่งวิธีการได้ตัวละครมานั้นง่ายแสนง่ายมากๆเพราะแค่เราเล่นและ Summoners ตามปกติหรือกาชาที่วัดดวงเหมือนกันว่าจะได้หรือไม่ได้เพราะว่าบางตัวละครก็ค่อนข้างเก่งเอามากๆอีกด้วยซึ่งถึงจะมี 5 ตัวละครแต่มาอยู่ในเกม Summonners War นั้นก็มีธาตุที่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

summonerswarapp on Twitter: "New beach transmog skins are making a splash this summer with the v2.1.8 Update! Check them out in-game! ☀🌊… "

ซึ่งทำไมถึงบอกให้รีบเล่นและรีบเก็บไว้เพราะว่าตัวละครนั้นอาจจะเป็น Limited ที่ไม่สามารถนำกลับมาหรือซื้อขายแบบง่ายดายนั่นเองเพราะว่าหากหมดและไม่ได้คอลแลปส์แล้วก็จะอดและไม่มีสิทธิครอบครองนั่นเอง ซึ่งทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าเมื่อ Event นี้จบจะไม่สามารถหาได้อีกแล้ว ซึ่งผู้เล่นใหม่ที่ปั้นตัวใหม่ช่วงนี้เป็นอะไรที่เหมาะมากเพราะตัวละครพวกนี้จะช่วยทีมของเราได้ในระดับนึงเลยและที่สำคัญ ถึง Event จะหมดไปตัวละครก็ยังอยู่เหมือนเดิมเป็นของเรานั่นเอง ซึ่งหากมีผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาช่วงหลังจากกิจกรรมนี้บางทีก็อาจจะสู้มอนสเตอร์ใหม่ไม่ได้ แต่ก็ถือว่าทีมงานนั้นทำงานอย่างฉลาดไปลบช้องโหว่ที่มากับกิจกรรมนั่นเอง

This Is Game Thailand : Com2uS ประกาศ Summoners War แรงหยุดไม่อยู่ : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

โดยการใส่มอสเตอร์ที่เป็นต้นฉบับของเกมเป็นอีกรูปแบบที่หาได้และคล้ายคลึงกับ Street Fighter นี้ซึ่งความสามารถนั้นเหมือนกันเพื่อให้คนที่มาหลังจากนี้ได้มีใช้ไว้สู้ได้แต่ภาพลักษณ์แตกต่างกันอย่างแน่นอนเพราะว่าอันนี้จะเรียกว่า เป็นตัวละคร Limited สุดเท่ก็ว่าได้นั่นเอง ซึ่งตอนนี้มอนสเตอร์ใหม่ที่สกิลคล้ายคลึงกันนั้นยังไม่ได้อัพเดทมาในเร็วๆนี้แน่นอนซึ่งถึงแม้จะจบ Event ในเดือนตุลาคมไปจะอัพเดทแพทช์มอนสเตอร์ใหม่มาอีกที่ก็พฤศจิกายนเลยอีกด้วย

summoners-war-x-street-fighter-v-champion-edition-ken-5-star-event (2) : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

และที่สำคัญของฟรีก็มีกับเขาด้วยซึ่งตัวละครทั้ง 5 ตัวมีทั้ง เคน ริว เอ็มไบรสัน ชุนลี ดัลซิมอีกด้วย เพราะทางเกม Summoners War แจก เคนระดับ 5 ดาวอีกด้วยและง่ายมากเพราะก็แค่เล่นปกติเคลียร์ภารกิจพิเศษก็สามารถรับเคน 5 ดาว ได้ฟรีๆเลยด้วยและยังมีรูนที่ใช้ตี +15 6ชิ้นอีกด้วยเรียกว่าทำให้กระแสของเกม Summoners War นั้นคนแห่กลับไปเล่นพอสมควรอีกด้วยทั้งผู้เล่นใหม่และเก่าซึ่ง ถือว่าเป็นเกมที่อยู่นานและไม่ตายอีกด้วยซึ่งหลายๆเกมที่มาลง Mobile นั่นมาแปปๆก็หายและกระแสตกลงทำให้ปิดตัวลงไปแต่เกมนี้ยังอยู๋ให้แฟนๆเล่นอีกยาวและยังมีอัพเดทแพทช์เรื่อยๆอีกด้วยนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US