Sword Art Online: Memory Defrag เวอร์ชั่น ENG เปิด Pre-registration แล้ว - GameWorld.in.th

Sword Art Online: Memory Defrag เวอร์ชั่น ENG เปิด Pre-registration แล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 10 ต.ค. 2016 | เปิดดู

Sword Art Online: Memory Defrag อีกหนึ่งซีรี่ย์เกมจากอนิเมะเรื่องดังเมื่อ 2-3 ปีก่อนอย่าง Sword Art Online ที่ถูกพอร์ทมาลงเกมมือถือฝีมือการรังสรรจากค่ายเกมชื่อดัง Bandai Namco ซึ่งตัวเกมก็ได้เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อ วันที่ 31 ส.ค. 2016 ที่ผ่านมาทั้งในระบบ iOS และ Android

ล่าสุดก็มีข่าวดีมาฝากแฟนๆ เกม SAO ทุกคนแล้ว เมื่อ Sword Art Online: Memory Defrag นั้นเดินหน้าเปิด Pre-Registration ให้แฟนเกมในอเมริกาและแคนาดาได้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันบ้าง ตั้งแต่ วันที่ 5-31 ต.ค. 2016 นี้ ซึ่งนั่นหมายความว่าตัวเกมกำลังจะมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนั่นเอง ส่วนใครที่เข้าไปลงทะเบียนไว้ยังจะมีสิทธิลุ้นรับรางวัลเป็น SWORD ART ONLINE: Hollow Realization Collector’s Edition ไปเชยชมกันอีกด้วยนะครับ >>ลงทะเบียนที่นี่<<SWORD ART ONLINE: Hollow Realization Collector’s EditionSword Art Online: Memory Defrag เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีมุมมองด้านข้างแบบ Side-Scrolling โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยาย Sword Art Online ของญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ขึ้นในปี 2009 ซึ่งแน่นอนว่าบอสทั้งหลายรวมถึงเหล่าตัวละครจากอนิเมะก็จะโผล่มาให้เราได้เห็นกันในเกมด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องที่เคยเจอมาก่อนอยู่แล้วจากหนังสือนิยายและอนิเมะ รวมไปถึงเนื้อเรื่องใหม่ที่มีเฉพาะในเกมนี้ ตัวเกมที่ดำเนินเรื่องไปตามเนื้อเรื่องมีเรื่องราวความเป็นมาทำให้เกมไม่น่าเบื่อและสนุกมากขึ้น

ผู้เล่นสามารถใช้ระบบการ Tap-and-Flick (แตะและสะบัด) เพื่อช่วยใน การหลบหลีก, สับเปลี่ยน, กระโดด, ป้องกัน และอื่นๆ อีกมากมาย และการโจมตีของตัวละครก็มีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กัยอุปกรณ์หรืออาวุธที่ถืออยู่ ณ เวลานั้น นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระบบการสวมใส่เครื่องแต่งกายเพื่อเสริมพลังและคุณสมบัติเฉพาะต่างๆ ให้กับตัวละครได้ รวมถึงสามารถทำเควสร่วมกับเพื่อนๆ หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย สำหรับกราฟิกในเวอร์ชั่นนี้ไม่ได้อลังการแต่จะเน้นให้ดูเรียบง่ายชวนติดตามซะมากกว่าSword Art Online Memory Defrag 01นอกจากนี้ Bandai Namco บอกมาอีกว่าในรอบ Pre-registration นี้หากมียอดผู้ลงทะเบียนเกิน 30,000 คน ก็จะมีการแจกเซตไอเทม Casmisole Asuna, Apron & Kitchen Knife และ Memory Diamond *5 ให้เอาไปใช้ฟรีๆ ทุกคนอีกด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.downloadmemorydefrag.comSword Art Online Memory Defrag 6ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US